Cặp đôi đũa lệch gây “bão”một thời ở Indonesia trở lại với loạt khoảnh khắc ngọt ngào!

(Dân trí) - Đã từng nhận về nhiều lời bàn tán tiêu cực từ cộng đồng mạng vì sự chênh lệch quá lớn về ngoại hình, cặp đôi ở Indonesia đã chứng minh cho mọi người thấy họ đến với nhau vì tình yêu chân thành.

Vào cuối năm 2018, đoạn phim ghi lại đám cưới của cặp đôi tại Indonesia đã được cư dân mạng lan truyền với tốc độ chóng mặt, bởi lẽ ngoại hình của hai nhân vật chính quá chênh lệch nhau.

Cặp đôi đũa lệch gây “bão”một thời ở Indonesia trở lại với loạt khoảnh khắc ngọt ngào! - 1

Được biết, chú rể may mắn này tên là Karna Radheya, 27 tuổi sống tại Magelang (Indonesia), còn cô dâu Polly Alexandria Robinson, 22 tuổi, lại là một cô gái xinh đẹp đến từ Manchester (Anh). Ngoài ra, Karna đang là một hướng dẫn viên lướt sóng và ông chủ của một nhà hàng ở Bali có tên gọi là Luku Kitchen.

Cặp đôi đũa lệch gây “bão”một thời ở Indonesia trở lại với loạt khoảnh khắc ngọt ngào! - 2

Đến nay, cả hai đã kết hôn với nhau được hơn nửa năm nhưng vẫn khiến dân tình “rụng tim” vì độ ngọt ngào mà cặp đôi dành cho nhau.

Cặp đôi đũa lệch gây “bão”một thời ở Indonesia trở lại với loạt khoảnh khắc ngọt ngào! - 3

Vào thời điểm diễn ra hôn lễ, cặp đôi này đã trở thành chủ đề bán tán cho cộng đồng mạng khi mọi người luôn tỏ thái độ hoài nghi về tính chân thật của sự kiện. Họ không tin rằng, một cô gái xinh đẹp như vậy lại chọn chàng trai quê mùa, chênh lệch quá nhiều về nhan sắc làm bạn đời.

Cặp đôi đũa lệch gây “bão”một thời ở Indonesia trở lại với loạt khoảnh khắc ngọt ngào! - 4

Bất chấp những dị nghị của người đời, cặp đôi "chồng cú vợ tiên" đã khẳng định rằng, họ đến với nhau xuất phát từ tình yêu chân thành và qua nửa năm kết hôn, họ đã chứng minh điều này bằng một loạt những hình ảnh, cử chỉ ngọt ngào dành cho nhau.

Cặp đôi đũa lệch gây “bão”một thời ở Indonesia trở lại với loạt khoảnh khắc ngọt ngào! - 5
Cặp đôi đũa lệch gây “bão”một thời ở Indonesia trở lại với loạt khoảnh khắc ngọt ngào! - 6

Có thể thấy, cô dâu Polly ngày càng thăng hạng về nhan sắc, còn chàng trai đũa lệch năm nào đã dần trở nên hoàn thiện hơn. Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc đã khiến nhiều người không khỏi “phát hờn” với  cuộc sống trong mơ của cô gái ngoại quốc khi quá được chồng yêu thương, chiều chuộng.

Cặp đôi đũa lệch gây “bão”một thời ở Indonesia trở lại với loạt khoảnh khắc ngọt ngào! - 7
Cặp đôi đũa lệch gây “bão”một thời ở Indonesia trở lại với loạt khoảnh khắc ngọt ngào! - 8

Anh Karna luôn dành những cử chỉ lãng mạn dành cho vợ mình từ nụ hôn bất ngờ, cái nắm tay đầy tình cảm cho đến cõng vợ trên lưng. Cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau, thưởng thức những món ăn ngon ở những nơi họ đặt chân đến.

Cặp đôi đũa lệch gây “bão”một thời ở Indonesia trở lại với loạt khoảnh khắc ngọt ngào! - 9
Cặp đôi đũa lệch gây “bão”một thời ở Indonesia trở lại với loạt khoảnh khắc ngọt ngào! - 10

 Câu chuyện tình yêu của Karna và Polly gây thiện cảm cho mọi người bởi sự chân chất, giản dị. Ai nấy đều hy vọng cặp đôi đũa lệch này sẽ nhanh chóng có tin vui trong năm tới để cuộc hôn nhân trở nên viên mãn hơn.

Cặp đôi đua lệch gây “bão”một thời ở Indonesia trở lại với loạt khoảnh khắc ngọt ngào!

Minh Nhật

Tổng hợp

Đang được quan tâm