Bùng nổ năng lượng tích cực với Ngày Tích Cực 11/7

(Dân trí) - Nối tiếp hành trình lan toả năng lượng tích cực, Red Bull đã khởi xướng thành công Ngày Tích Cực 11/7 với cột mốc Kỷ lục Châu Á, đánh dấu sự bùng nổ năng lượng tích cực của người Việt!

Ngày 11/7/2020, để cùng nhau tôn vinh và lan tỏa tinh thần tích cực, đông đảo các bạn trẻ và cộng đồng mạng đã cùng Red Bull hưởng ứng Ngày Tích Cực tại Việt Nam. Sự kiện Ngày Tích Cực đã chính thức diễn ra tại sân vận động Phú Thọ trong sự háo hức của hàng nghìn bạn trẻ, cùng với đó là những hoạt động nhằm lan tỏa tinh thần tích cực trên mạng xã hội và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ.

Kỷ lục được tạo nên từ sự bùng nổ của năng lượng tích cực

Tại sự kiện Ngày Tích Cực, hơn 2.000 người đã cùng nhau thiết lập nên kỷ lục châu Á: “Ngày 11/7/2020, ngày có số lượng người tham gia hoạt động cụng tay nhau nhiều nhất trong mô hình bản đồ Việt Nam để truyền năng lượng tích cực, lan tỏa khắp Việt Nam”. Sự kiện đã ghi dấu một cột mốc mới cho trong hành trình khơi dậy và lan tỏa sự tích cực.

Bùng nổ năng lượng tích cực với Ngày Tích Cực 11/7 - 1
Một hình ảnh tuyệt đẹp, minh chứng cho sức mạnh của nguồn năng lượng tích cực

Với kỷ lục này, sự tích cực không còn chỉ là những lời hô hào, mà đã thực sự được cụ thể hóa bằng một cột mốc đặc biệt. Với những người tham gia, đây là dịp để họ kết nối với mọi người, cùng nhau đưa nguồn năng lượng tích cực lan tỏa mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh hoạt động điểm nhấn là xác lập kỷ lục châu Á, sự kiện còn mang đến nhiều hoạt động thể chất sôi nổi để mọi người cùng lan tỏa sức mạnh, giải phóng nguồn năng lượng tích cực. Mỗi hoạt động đều tượng trưng cho hành trình nhìn lại chặng đường mình đã đi qua, đánh thức năng lượng tích cực và vững bước chinh phục những đỉnh cao mới.

Bùng nổ năng lượng tích cực với Ngày Tích Cực 11/7 - 2
Các thử thách “Tire Pulling”, “Hammer Bumping”, “Warped Wall” thách thức người tham gia vượt chướng ngại vật, phá bỏ giới hạn, trở lại đỉnh cao sau những chông gai, vấp ngã.

Nhiều nghệ sĩ có sức ảnh hưởng như Charlie Nguyễn, Quyền Linh cũng không bỏ lỡ những hoạt động đầy sôi nổi của Ngày Tích Cực. Ngoài ra, sự góp mặt của những ban nhạc tên tuổi như Microwave, F-Band càng khiến không khí nóng hơn bao giờ hết.

Bùng nổ năng lượng tích cực với Ngày Tích Cực 11/7 - 3
Nghệ sĩ Quyền Linh, Charlie Nguyễn hào hứng hưởng ứng thông điệp tích cực của Red Bull, cùng với màn biểu diễn bùng nổ, đầy máu lửa của Ban nhạc Microwave

Không chỉ có các hoạt động trực tiếp tại sự kiện, Red Bull cũng kêu gọi cộng đồng chia sẻ những thông điệp tích cực trên mạng xã hội, tổ chức thông qua những minigame hướng đến lan tỏa sự tích cực để tất cả mọi người đều có thể hòa mình vào không khí của Ngày Tích Cực 11/7. Tất cả đã giúp mang thông điệp của Ngày Tích Cực lan tỏa sâu rộng, tạo nên một khí thế đầy hứng khởi và khơi dậy sự tích cực nơi mỗi người.

Ngày Tích Cực tại Việt Nam - Bệ phóng cho nguồn năng lượng tích cực vươn xa

Red Bull khởi xướng Ngày Tích cực như một “hồi chuông” nhắc nhở mỗi người nhìn lại con đường đã qua, “sạc” đầy năng lượng tích cực, và sẵn sàng cho những hành trình mới. Sự tích cực đã luôn hiện hữu bên trong mỗi chúng ta, và Ngày Tích Cực chính là lúc năng lượng ấy bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Bùng nổ năng lượng tích cực với Ngày Tích Cực 11/7 - 4
Đông đảo bạn trẻ cùng nhau thể hiện khí thế hừng hực trong Ngày Tích Cực, cùng nhau đưa thông điệp tích cực vang xa, để rồi bùng nổ thành một kỷ lục đáng tự hào.

Ý nghĩa và sức ảnh hưởng của Ngày Tích Cực đã vượt ra khỏi khuôn khổ của một sự kiện đơn thuần. Tiên phong tại Việt Nam, sự tích cực được tôn vinh và lan tỏa thông qua những hoạt động đầy thiết thực. Ở đó, tất cả đều hòa làm một trong nguồn năng lượng tích cực bất tận, và mỗi người đều là một mắt xích quan trọng trong hành trình lan tỏa sự tích cực đến cộng đồng.

Bùng nổ năng lượng tích cực với Ngày Tích Cực 11/7 - 5
Ngày Tích Cực đã ghi dấu một cột mốc ý nghĩa, và thông điệp về sự tích cực từ sự kiện này sẽ còn được tiếp nối

Nhưng thông điệp của Ngày Tích Cực sẽ không chỉ dừng lại ở đây, mà chắc chắn sẽ còn được tiếp nối trong tương lai. Để rồi bắt đầu từ đây, mỗi năm chúng ta sẽ cùng nhau tôn vinh, lan tỏa sự tích cực, nhìn lại kỷ lục của ngày hôm nay để có thêm niềm tin và sức mạnh tiếp tục chinh phục những thử thách mới.

Hãy giữ cho ngọn lửa tích cực luôn bùng cháy và ngày càng lan tỏa mạnh mẽ hơn, để ngày 11/7 hàng năm sẽ trở thành Ngày Tích Cực, là dịp để chúng ta cùng ghi nhớ, tôn vinh và lập nên thêm nhiều dấu ấn đáng tự hào hơn nữa về tinh thần tích cực.

“Ngày Tích Cực” 11/7 đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ cho năng lượng tích cực của người Việt Nam. Thế nhưng Red Bull tin rằng, năng lượng tích cực sẽ không chỉ gói gọn trong một ngày này, mà sẽ còn tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ hơn trong tương lai bởi nguồn năng lượng ấy vẫn luôn hiện hữu bên trong mỗi chúng ta. Việc can đảm nhìn lại những gì đã trải qua chính là yếu tố then chốt giúp giải phóng nguồn năng lượng tích cực, đưa bạn trở lại đường đua mạnh mẽ và vững vàng hơn bao giờ hết.

Red Bull mong rằng “Ngày Tích Cực” 11/7 sẽ trở thành một dấu ấn đặc biệt để hàng năm, người Việt Nam sẽ cùng nhau tôn vinh và lan tỏa thông điệp về sự tích cực, từ đó mỗi người càng được tiếp thêm sức mạnh, tiếp tục chinh phục những chặng đường mới.

Cùng nhìn lại những diễn biến đáng nhớ của Ngày Tích Cực tại link: https://www.facebook.com/watch/live/?v=711582582736071&ref=watch_permalink

Trường Thịnh