Thứ năm, 13/02/2020 - 06:19

Đà Nẵng:

Bó hoa dâu tây, sô cô la ánh kim hút khách mua quà tặng Valentine

Dân trí

Những bó hoa được tạo hình bởi rất nhiều quả dâu tây, hay sô cô la tạo hình hoa hồng, dát ánh kim là những món mới hút khách của các cửa hàng quà tặng Valentine ở Đà Nẵng năm nay.

Ghi nhận của PV tại cửa hàng quà tặng trái cây trên đường Huỳnh Thúc Kháng (Đà Nẵng), mặc dù chưa đến ngày 14/2, đã rộn ràng khách đến mua quà tặng Valentine.

Những hộp quà đầy dâu tây hay bó hoa được tạo thành từ những quả dâu tây ở đây đặc biệt hút khách. Một "bó hoa" không chỉ để ngắm, mà còn có thể ăn được này có giá từ 250 nghìn đồng. Có những bó hoa cỡ khủng lên đến tiền triệu.

Bó hoa dâu tây, sô cô la ánh kim hút khách mua quà tặng Valentine - 1

Bó hoa làm từ dâu tây, cherry độc - lạ hút khách mua quà tặng Valentine ở Đà Nẵng

“Đa phần các bạn gái rất thích các bó hoa từ dâu tây. Những quả dâu tây nhỏ nhắn và có màu đỏ tượng trưng cho tình yêu. Khi kết dâu tây lại thành một bó hoa, chúng tôi muốn giúp cánh mày râu thể hiện tình yêu thương dành cho bạn đời, bạn gái giống như trái dâu đỏ mọng kia vậy” - chị Trang - chủ cửa hàng nói

Ngày thường, khách ghé cửa hàng quà tặng trái cây thường là các chị em phụ nữ và khách du lịch. Nhưng những ngày gần đây, rất nhiều khách nam ghé hàng chị Trang. Đang lựa chọn hoa cho bạn gái, anh Văn Tình (người dân Đà Nẵng) chia sẻ: “Thấy món này lạ lạ nên mình mua tặng bạn gái. Tặng xong cả hai có thể cùng nhau thưởng thức "bó hoa" dâu tây này”.

Bó hoa dâu tây, sô cô la ánh kim hút khách mua quà tặng Valentine - 2
Bó hoa dâu tây, sô cô la ánh kim hút khách mua quà tặng Valentine - 3

sô cô la không thể thiếu ở các cửa hàng quà tặng mùa Valentine

Ngoài hoa kết hợp cùng trái cây, mặt hàng các cặp đôi yêu nhau lựa chọn để tặng đó chính là chocolate tạo hình bông hoa và hình bông hoa vàng ánh kim. Chủ cửa hàng chuyên bán sô cô la ngoại nhập ở đường Nguyễn Thông (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) cho biết: Thường hàng ở đây để cung cấp cho siêu thị, khách sạn... Những ngày gần đến lễ tình yêu, cửa hàng chuẩn bị thêm một lượng sản phẩm lớn. Ngoài các hộp đựng sô cô la bằng gỗ khắc tên theo yêu cầu của khách, các thỏi sô cô la tạo hình hoa hồng - tượng trưng cho tình yêu, hoặc hoa dát vàng ánh kim là những món sô cô la rất được khách ưa trong mùa valentine.

Bó hoa dâu tây, sô cô la ánh kim hút khách mua quà tặng Valentine - 4

Thú nhồi bông cũng là một gợi ý hay cho lựa chọn quà tặng người yêu mùa Valentine

Bên cạnh hoa và sô cô la, các chú heo nhồi bông là điều không thể thiếu trong đội ngũ quà tặng valentine. Anh Phạm Tấn Duy Vương (chủ một cửa hàng thú nhồi bông ở Đà Nẵng) lạc quan chia sẻ: “Dù đang trong tình hình có dịch bệnh do virus Corona, song vẫn có khách đến mua hàng đều đều khi chưa đến 14/2. Khách không đến mua trực tiếp, có thể chọn và mua quà qua mạng để được giao hàng đến tận nhà"

Văn Tuấn