Bánh chưng tươi Hoa Lan Foods thu hút giới nội trợ dịp Tết 2024

Toàn Thịnh

(Dân trí) - Dịp Tết năm nay, bánh chưng tươi Kinh Môn và bánh chưng tươi Kinh Kỳ của thương hiệu Hoa Lan Foods được nhiều người nội trợ ưa thích bởi sự kết hợp của các nguyên liệu thượng hạng cùng công thức nấu độc quyền.

Bánh chưng tươi có thể bảo quản tới 6 tháng ở nhiệt độ thường mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon như mới luộc.

Bánh chưng tươi - "làn gió mới" cho thị trường thực phẩm Tết

Là một trong những món ăn không thể thiếu trong dịp Tết, bánh chưng luôn là mặt hàng nhận được sự quan tâm của những người nội trợ. Năm nay, thị trường bánh chưng những ngày giáp Tết khá sôi động, với đa dạng thương hiệu, mẫu mã, đáp ứng nhu cầu từ mua về ăn hay đem biếu tặng. Các tiêu chí đậm đà hương vị, đảm bảo dinh dưỡng và không sử dụng chất bảo quản được người tiêu dùng chú trọng hơn cả.

Bánh chưng tươi Hoa Lan Foods thu hút giới nội trợ dịp Tết 2024 - 1

Bánh chưng tươi Kinh Môn và bánh chưng tươi Kinh Kỳ thu hút người tiêu dùng tại các đại lý (Ảnh: Hoa Lan Foods).

Dù chỉ mới xuất hiện trong dịp Tết năm nay, thế nhưng bánh chưng tươi đến từ thương hiệu Hoa Lan Foods đang thu hút chị em nội trợ bởi sự kết hợp giữa nguyên liệu cao cấp với công nghệ hiện đại, mang tới cho người tiêu dùng chiếc bánh chưng tươi trọn vị cổ truyền. Bánh chưng tươi còn có thể bảo quản tới 6 tháng ở nhiệt độ thường mà không cần sử dụng chất bảo quản.

"Ngay từ khi ra mắt, bánh chưng tươi Kinh Môn và bánh chưng tươi Kinh kỳ của Hoa Lan Foods đã nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Hiện tại, mỗi ngày đơn vị nhận rất nhiều đơn hàng đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước, các bộ phận phải hoạt động hết công suất để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của người tiêu dùng, nhất là giai đoạn cận Tết như hiện nay", chị Trần Tuyết Nhung - nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc Thương hiệu Hoa Lan Foods - cho biết.

Bánh chưng tươi Hoa Lan Foods thu hút giới nội trợ dịp Tết 2024 - 2

Bánh chưng tươi của Hoa Lan Foods còn là món quà Việt ý nghĩa gửi tặng gia đình, bạn bè, đối tác trong dịp Tết đến, xuân về (Ảnh: Hoa Lan Foods).

Sự có mặt của bánh chưng tươi Kinh Môn và bánh chưng tươi Kinh Kỳ đã tạo ra làn gió mới cho thị trường bánh chưng, khi không chỉ góp phần nâng tầm trải nghiệm ẩm thực Việt mà còn giúp người tiêu dùng dễ dàng thưởng thức hương vị bánh chưng cổ truyền mọi lúc, mọi nơi.

Bánh chưng tươi của Hoa Lan Foods: Thơm ngon, trọn vị cổ truyền

Chị Nguyễn Hoa (Hà Nội), khách hàng thường xuyên của thương hiệu Hoa Lan Foods, cho biết: "Bánh chưng tươi của Hoa Lan Foods được gói vuông vắn, tỉ mỉ. Khi mới bóc lớp lá ra đã ngửi thấy thơm mùi gạo nếp cái hoa vàng quyện cùng hương thơm của lá riềng. Sự kết hợp giữa các lớp nhân gồm đậu xanh, thịt lợn, tiêu, muối vừa vặn, cho hương vị đậm đà, có chút vị cay nhẹ mà rất thơm ngậy. Tôi có thể yên tâm vì bánh chưng tươi Kinh Môn không dùng chất bảo quản; nguyên liệu, thực phẩm an toàn như sử dụng thịt lợn sạch sinh học".

Bánh chưng tươi Hoa Lan Foods thu hút giới nội trợ dịp Tết 2024 - 3

Hoa Lan Foods ứng dụng công nghệ hiện đại vào trong quy trình sản xuất bánh chưng tươi (Ảnh: Hoa Lan Foods).

Đại diện thương hiệu Hoa Lan Foods cũng cho biết quy trình tuyển chọn nguyên vật liệu rất kỳ công và kỹ càng. Gạo nếp cái hoa vàng trước khi đưa vào sản xuất sẽ được mang đi xét nghiệm các chỉ số như dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, độc tố nấm mốc… Thịt lợn được sục ozone khử trùng, hạt đậu xanh tuyển chọn lấy hạt tròn, mẩy, đều nhau. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, Hoa Lan Foods còn sử dụng máy vo gạo, máy rửa siêu âm để rửa lá riềng giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trên bề mặt và kẽ lá.

Bác Thanh Hiền (Hà Nội), khách hàng thường xuyên đặt bánh chưng mỗi dịp ngày rằm, mồng một hay nhà có lễ, cho biết: "Bánh chưng là món không thể thiếu, đôi khi còn mua dư ra nhiều để biếu bà con dưới quê. Bác lựa chọn bánh chưng tươi Kinh Kỳ vì có thể bảo quản tới 6 tháng tại nhiệt độ phòng mà không dùng chất bảo quản, không lo bánh bị mốc hay thiu khi bày trên bàn thờ. Khi bóc ra ăn, bánh vẫn giữ được hương vị thơm ngon như vừa mới luộc, rất phù hợp để làm quà biếu tặng".

Một trong những yếu tố tiên quyết, tạo nên sự khác biệt của bánh chưng tươi Kinh Môn và bánh chưng tươi Kinh Kỳ so với các loại bánh chưng khác trên thị trường là sử dụng công nghệ tiệt trùng và công nghệ bao bì hàng đầu.

Việc nấu bánh chưng bằng công nghệ tiệt trùng ở 121 độ C, đồng thời sử dụng bao bì túi retort - túi thiếc 4 lớp chuyên dụng - giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn gây hại, giúp bánh chưng bảo quản được lâu dài ở nhiệt độ thường, giữ trọn hương vị thơm ngon cũng như dễ dàng vận chuyển.

Bánh chưng tươi Hoa Lan Foods thu hút giới nội trợ dịp Tết 2024 - 4

Hiện tại bánh chưng tươi của Hoa Lan Foods có giá bán trên thị trường từ 110.000 đồng/chiếc (Ảnh: Hoa Lan Foods).

Khách hàng có thể dễ dàng đặt mua bánh chưng tươi Kinh Môn và bánh chưng tươi Kinh Kỳ trên Fanpage Hoa Lan Foods hoặc hotline 096 419 12 21.