Bánh chưng tươi Hoa Lan Foods thu hút giới nội trợ dịp Tết 2024Dịp Tết năm nay, bánh chưng tươi Kinh Môn và bánh chưng tươi Kinh Kỳ của thương hiệu Hoa Lan Foods được nhiều người nội trợ ưa thích bởi sự kết hợp của các nguyên liệu thượng hạng cùng công thức nấu độc quyền.
VĐV Phạm Quang Huy và CEO Nguyễn Thị Thu Hoa giao lưu cùng độc giả Dân tríTại cuộc giao lưu với độc giả Dân trí, VĐV Phạm Quang Huy đã có những tiết lộ về bạn gái của mình. Trong khi đó, doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hoa cho biết, cô lúc mới khởi nghiệp chỉ ngủ 2-3 tiếng/ngày.
Giao lưu với hai đề cử "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023"14h chiều 4/3, mời quý độc giả giao lưu với Nguyễn Thị Thu Hoa và Phạm Quang Huy - hai người trẻ ưu tú, có nhiều thành tích nổi bật vào danh sách 20 đề cử "Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023".
Thực phẩm sạch - Đâu là sự lựa chọn yên tâm?Những năm gần đây, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là nguồn nguyên liệu đầu vào trở thành mối quan tâm lo lắng của các bà nội trợ.
CEO 9X "ăn ngủ với thịt chua" từ năm 18 tuổi, khởi nghiệp với 4 triệu đồngKhi chập chững khởi nghiệp, Thu Hoa mô tả mình "non nớt nhất làng thịt chua" ở huyện Thanh Sơn, Phú Thọ. Cô không có gì khác ngoài sự kiên trì và quyết tâm lan tỏa đặc sản địa phương tới mọi người.
Thiếu thịt, Mỹ cho "ông lớn" ngành thịt của tỷ phú người Hoa mở cửa trở lạiMặc dù đã mở cửa trở lại, nhưng rất nhiều công nhân không tới làm việc vì lo sợ dịch bệnh lây lan, kéo dài nguy cơ với chuỗi cung ứng.
Trước Phở Thìn, Vinamilk, Trung Nguyên... từng xảy ra tranh chấp nhãn hiệuĐã từng có nhiều câu chuyện liên quan đến tranh chấp về nhãn hiệu, thương hiệu giữa các doanh nghiệp Việt Nam.
Quảng bá du lịch bằng ẩm thực: Việt Nam lại chậm chânMặc dù đã bàn “chán chê” nhưng nhiều năm qua, ngành du lịch Việt Nam vẫn chưa giải được bài toán thương hiệu. Trong khi đó các quốc gia láng giềng, điển hình là Thái Lan đã đầu tư rất mạnh vào việc khuếch trương hình ảnh đất nước.
10 năm "ăn nằm" với đại gia, chợt nghỉ việc, ấp ủ đưa cà pháo ra thế giớiMong ước lớn nhất của CEO Nguyễn Lê Quốc Tuấn là cà pháo có thể trở thành món ăn đặc trưng của Việt Nam, như kim chi của Hàn Quốc. Và các loại bánh đặc sản của Việt Nam có thể đi khắp thế giới.
Những chiếc bánh quy bơ hương vị Đan Mạch chinh phục cả thế giớiVới những ai đã một lần được thưởng thức những chiếc bánh quy bơ truyền thống Đan Mạch chắc chắc sẽ phải xiêu lòng bởi sự ngọt ngào mang hương vị truyền thống rất đặc trưng của xứ sở được vinh danh là đất nước hạnh phúc nhất thế giới.
Trắng tay bưởi Diễn, hoang tin phở “nước hủy hầm cầu”Nhiều người sẵn sàng chi tiền triệu, thậm chí trăm triệu mua quà tặng bạn gái nhân ngày 8/3. Tuần này, thị trường cũng đầy ắp thông tin về ngày Rằm tháng Giêng, xôn xao tin đồn phở được nấu bằng nước tẩy hầm cầu, trắng tay vì ôm đặc sản bưởi Diễn bán Tết...
Táo, caramel Mỹ nhiễm khuẩn đã được xuất khẩu sang Việt NamNgày 20/1 Cục An toàn thực phẩm cho biết đang khẩn trương tiến hành rà soát các sản phẩm táo, caramel nhập khẩu từ Hoa Kỳ nhiễm khuẩn, đồng thời sẽ chủ động theo dõi các ca ngộ độc thực phẩm có nghi ngờ tớ các sản phẩm này.