Thứ năm, 28/09/2017 - 11:00

Cú chuyển mình, vươn lên ngoạn mục của thương hiệu mỹ phẩm Việt

Doanh thu khoảng trên 20.000 tỷ đồng và tốc độ tăng trưởng không dưới 30%/năm, thị trường mỹ phẩm Việt Nam được đánh giá là hết sức tiềm năng trong mắt các hãng mỹ phẩm ngoại. Sự phát triển của thị trường mỹ phẩm Việt Nam còn được trợ lực rất lớn từ cơ cấu dân số và việc gia tăng của tầng lớp trung lưu.

Tới năm 2020, ước tính sẽ có 33 triệu người Việt thuộc tầng lớp trung lưu và khoảng 60% dân số có độ tuổi dưới 35. Đây có thể là coi là tỉ lệ vàng cho ngành làm đẹp và dường như được mặc định là thị trường dành cho những hãng mỹ phẩm quốc tế vào Việt nam.

Trước một thị trường “màu mỡ” như vậy các thương hiệu ngoại vào Việt nam có thế mạnh công nghệ, nguồn vốn khổng lồ và thương hiệu mạnh nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Nhưng cái gì cũng có điểm mạnh và điểm yếu. Người tiêu dùng Việt có những nhu cầu, mong muốn riêng của mình và đó là “đất” dành cho những thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn lên và khẳng định mình. Trong đó Mỹ phẩm thiên nhiên Linh nhâm là một mình chứng cho sự trưởng thành nhanh chóng, với tốc độ tăng trưởng ấn tượng “sánh vai” với các thương hiệu lớn từ Hàn Quốc & Nhật Bản.

Bước chuyển mình ấn tượng – khẳng định vị thế số 1 thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên.

“Triết lý kinh doanh “Quyền phụ nữ” phải được sự chăm sóc, nuôi dưỡng, tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ Á Đông. Đó chính là kim chỉ nam để Mỹ phẩm Linh nhâm đào sâu nghiên cứu, phát triển các dòng mỹ phẩm chăm sóc, làm đẹp dưỡng ẩm & trẻ hóa từ thiên nhiên bằng các dược liệu quý tại Hàn quốc và Nhật bản với giá thành phù hợp mức chi tiêu tại Việt Nam” – CTHĐTQ Linh Nhâm Group, Phạm Thị Linh Nhâm chia sẻ.

Chủ tịch Hội đồng Quản Trị Phạm Thị Linh Nhâm bên gian hàng của công ty
Chủ tịch Hội đồng Quản Trị Phạm Thị Linh Nhâm bên gian hàng của công ty

Năm 2017 đánh dấu mốc quan trọng đối với Mỹ phẩm Linh Nhâm, sau 3 năm liên tiếp tăng trưởng trên 150% chiếm khoảng 20% thị phần mỹ phẩm thiên nhiên Việt. Mỹ phẩm Linh Nhâm chính thức ra mắt 3 đơn vị thành viên vươn lên trở thành Tập đoàn mỹ phẩm dưỡng ẩm, trẻ hóa từ thiên nhiên hàng đầu Việt Nam với mục tiêu giữ vững tăng trưởng và khẳng định vị trí số 1 của mình.

CEO&Founder Trần Minh Tân công bố ra mắt thương hiệu Linh Nham Group
CEO&Founder Trần Minh Tân công bố ra mắt thương hiệu Linh Nham Group

Sản phẩm tốt, phù hợp với phụ nữ Việt, giá thành cạnh tranh đã trở thành điểm mạnh giúp Linh nhâm Group ngày càng khẳng định vị thế. Bên cạnh đó chính sách phát triển ưu đãi dành cho hệ thống phân phối, đại lý đã giúp tập đoàn xây dựng thành công hơn 10.000 đại lý và điểm bán trên toàn quốc và xuất khẩu ra 6 quốc gia trên thế giới.

Vinh danh các đại diện, đại lý đạt thành tích xuất sắc
Vinh danh các đại diện, đại lý đạt thành tích xuất sắc

Việc cho ra đời những thương hiệu mới cho thấy sự chuyển mình đầy tham vọng của Linh Nhâm Group khi đa dạng hóa nhiều sản phẩm, đáp ứng nhiều nhu cầu phù hợp hơn nữa của phụ nữ Việt. Đặc biệt với sự xuất hiện của thương hiệu L’organic Beauty - thương hiệu mỹ phẩm chuyên sâu về Mỹ phẩm làm đẹp có dưỡng ẩm bên ngoài và trẻ hóa bên trong đầu tiên tại Việt Nam. Với sự hợp tác chặt chẽ từ quá trình nghiên cứu, sản xuất với các nhà máy lớn nhất, hiện đại nhất Châu Á, các dòng sản phẩm make-up dưỡng ẩm, trẻ hóa từ thiên nhiên L’organic đã nhanh chóng trở thành “hot trend” trên thị trường mỹ phẩm Việt.

Ra mắt L’organic tại Flamingo Đại Lải
Ra mắt L’organic tại Flamingo Đại Lải

“Sau 3 tháng triển khai mô hình tập đoàn, ra mắt thương hiệu L’organic Beauty – Linh nhâm Group tiếp tục tăng trưởng trên 200% là minh chứng rõ nét cho tầm nhìn chiến lược của ban lãnh đạo Linh nhâm Group. Để tiếp tục giữ vững vị trí số 1 của mình, trong thời gian tiếp theo chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh hệ thống Linh nhâm Center – điểm đến trải nghiệm sản phẩm thiên nhiên, kết nối hệ thống kinh doanh online và offline để tạo lợi thế cạnh tranh vững bền cho đại lý. Không chỉ có vậy, Thảo dược Linh nhâm sẽ là 1 nhãn hàng chiến lược tiếp theo sẽ được ra mắt thị trường để giúp Linh nhâm Group cán đích mục tiêu 1,000 tỷ trong năm 2018”, Ông Trần Minh Tân – Ceo Group chia sẻ.

CEO&Founder Trần Minh Tân phát biểu khai trương center
CEO&Founder Trần Minh Tân phát biểu khai trương center

Muốn thành công phải đồng lòng, nắm bắt đúng thời điểm, định hướng chiến lược nhất quán, hợp tác sâu rộng với đối tác trong và ngoài nước. Đó chính là những bước đi Linh Nhâm Group đang từng bước chinh phục để khẳng định vị thế số 1 trong thị trường mỹ phẩm thiên nhiên tại Việt Nam.