Bạn đọc tiếc cho GS Xoay và Phương Linh

(Dân trí) - Chương trình Cặp đôi hoàn hảo tối 27/11 khép lại với kết quả cặp đôi GS Xoay và ca sĩ Phương Linh bị loại làm nhiều người thất vọng dù không ít người thừa nhận GS hát không được hay cho lắm.

“Không còn cặp đôi số 06: Phương Linh và Cù Trọng Xoay trong lần thi chung kết nữa, thật là buồn. Tôi cảm thấy sự ra đi của cặp đôi này đau như sự ra đi của sự chân thành, giản dị, những thứ ngày xưa coi là cao quý và bây giờ trở nên hiếm. Hôm nay người ta cần cái khác và cái khác ấy nằm trong tay ban giám khảo bởi vì họ có quyền cho điểm mà” - Nguyễn Huệ Phương: huephuong@yaoo.com thất vọng.  

 

“Mình thích căp đôi này nhất, dù công nhận GS Cù Trọng Xoay hát không tốt lắm nhưng bù lại anh lại rất dí dỏm, hài hước, cộng thêm PL nữa càng tuyệt vời. Tiếc lắm lắm, mong được nhìn thấy họ hát lần nữa, dù với tư cách khách mời cũng vui” - spring_142: coldspring_142@yahoo.com bày tỏ.
 
Bạn đọc tiếc cho GS Xoay và Phương Linh - 1

Nhiều người bày tỏ tiếc nuối cặp đôi GS Xoay và ca sĩ Phương Linh khi phải nói lời chia tay chương trình Cặp đôi hoàn hảo (nguồn ảnh: vctv.vn)

 

“Tôi rất thích cách hát cũng như ăn mặc của cặp đôi PL-GS Xoay, mặc dù họ phải dừng cuộc chơi nhưng họ xứng đáng hơn nhiều so với KT-ĐVH” - Vô danh: bichvungoc78@yahoo.com so sánh.

 

“Trong tất cả các cặp đôi tham gia chương trình Cặp đôi hoàn hảo, thì  Đinh Tiến Dũng - Phương Linh là cặp đôi để lại cho tôi nhiều tình cảm nhất, ấn tượng nhất. Phương Linh hát hay, Đinh Tiến Dũng hài hước” - Thu Hien: hienptt.ngs@gmail.com bày tỏ. 

 

“Tôi phải công nhận là nếu ai đã từng xem Hỏi xoáy, đáp xoay thì thấy GS thật suất sắc, thông minh, hài hước, vui vẻ và có cái gì đó “ngây ngô” nhưng lại cực uyên thâm. Tôi chẳng thích cặp hát nào ngoài cặp đôi này. Tôi nghĩ họ bị loại không phải họ kém so với những đôi còn lại, mà là GS vẫn chưa được nhiều người biết đến vì chỉ khi GS là “khách mời” của Gặp nhau cuối tuần thì một bộ phận khán giả mới biết. Dù sao như vậy đến vòng này thì đã là thành công rất tuyệt rồi. Tôi không ấn tượng với ban giám khảo...” -  tran hiep: tranhiep201189@gmail.com phân tích.

 

Nick TranXoay bonghongtim@yahoo.com.vn gửi lời động viên tới cặp đôi mình yêu thích: “Chương trình rất hay và độc đáo. Đặc biệt em rất thích phong cách, tình tiết thú vị của cặp đôi Đinh Tiến Dũng và Phương Linh. Theo như em thấy bản hit “Cơn gió độc” của PL đêm qua rất xúc động, thậm chí còn được hát 2 lần, nhưng BKG lại đánh giá không cao cho cặp đôi này. Chia tay cặp đôi này, hẳn người hâm mộ họ vô cùng luyến tiếc. Một lần nữa cảm ơn các Anh-Chị đã đem lại tiếng cười cho khán giả suốt 7 đêm qua”.

 

Dù chương trình sắp đi tới hồi kết nhưng tiêu chí chấm điểm trong show giải trí Cặp đôi hoàn hảo của BGK vẫn khiến nhiều bạn đọc thắc mắc như Trang hoa_moc_lan4487@yahoo.com: Tôi thấy cuộc thi này không rõ ràng tiêu chí chấm điểm. Theo tôi đây không phải là môt cuộc thi hát bởi thí sinh một nửa không phải là ca sĩ. Vậy đây là một chương trình giải trí truyền hình thì cách chấm điểm phải khác chứ, phải chấm sự sáng tạo và mới lạ trong cách thể hiện của thí sinh, chứ sao lại chấm giọng hát?”

 

“Mắt nhìn - tai nghe - đầu để tư duy! Đây là một chương trình khá là hay và thu hút được 1 lượng lớn khán giả theo dõi. Đó là một thành công lớn của BTC. Nhưng rõ ràng tiêu chí chương trình “đó là mang lại tính giải trí cao”, nhưng BGK lại chấm điểm lúc thì thiên về tai nghe, lúc thì về phần góc nhìn. Chẳng bao giờ thấy họ kết hợp 2 cái đó” - Pro it is me!: quanqlpt@yahoo.com băn khoăn.

 

“Tuy cặp đôi Phương Linh-Đinh Tiến Dũng đã dừng cuộc chơi nhưng ấn tượng về họ trong lòng khán giả vẫn còn mãi. Một Phương Linh xinh đẹp, giản dị, giọng hát tuyệt vời và một Đinh Tiến Dũng “ngây ngô”, đáng yêu. Tôi thần tượng cặp đôi này nhất. Bài hát Cơn gió lạ mà họ trình diễn tối qua hay và cảm động vô cùng, tôi nghĩ phần trình diễn bài hát đó thành công nhất so với các cặp đôi khác, không hiểu vì sao Siu luôn cho điểm thấp với cặp đôi này” - Thuỷ: phamthuyth87@gmail.com đặt câu hỏi.

 

Tương tự, Tấn Tính tantinh2708@gmail.com viết: “Tôi đã xem trực tiếp chương trình “Cặp đôi hoàn hảo”' đêm qua. Chương trình rất hay nhưng tôi không rõ tiêu chí chấm điểm của giám khảo như thế nào. Cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư tôi chỉ thấy Đàm Vĩnh Hưng hát và biểu diễn là chủ yếu. Chưa nói đến Kim Thư hát sai và lạc giọng, nếu như đúng hơn thì Kim Thư chỉ là người múa phụ họa cho Đàm Vĩnh Hưng, không để lại  ấn tượng, nhưng cặp đôi này vẫn được giám khảo dành tặng cho số điểm khá cao. Hay câu nói đùa của đạo diễn Lê Hoàng có khi lại có lý “Lấy khán giả đè giám khảo....” 

 

“Chẳng sao cả khi GS Xoay và Phương Linh dừng cuộc chơi vì họ đã chiến thắng trong lòng khán giả rồi. Họ là cặp đôi ấn tượng và hoàn hảo nhất. BGK chấm điếm thế nào tùy họ vì họ được giao quyền làm chủ những con số mà. Quan trọng là khán giả đã rất hài lòng và yêu mến cặp đôi Cù Trọng Xoay và Phương Linh” - Vi Ha: thuylien0811@gmail.com đưa ra lời kết.

 

Trần Bách