Cù Trọng Xoay - Phương Linh bị loại

(Dân trí) - Cặp đôi GS. Cù Trọng Xoay và ca sỹ Phương Linh đã phải dừng cuộc chơi trong sự tiếc nuối của những khán giả yêu mến họ sau màn thi đấu loại trực tiếp với cặp Ngọc Anh - Ngọc Ngoan vì có số điểm bằng nhau.

Thể hiện khá tốt hai ca khúc Cơn gió lạ và Đường cong, những màn trình diễn đầy ý tưởng nhưng cặp GS. Cù Trọng Xoay và ca sỹ Phương Linh vẫn phải dừng cuộc chơi tối 27/11 vừa qua do “thua” cặp Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan sau màn thi đấu loại trực tiếp.

 

Hình ảnh một GS. Cù Trọng Xoay luôn ngây ngô, hồn nhiên trên sân khấu bên cạnh một Phương Linh xinh đẹp đầy trải nghiệm cùng một giọng hát ngọt ngào, lay động lòng người sẽ mãi được khán giả của chương trình ghi nhớ, họ đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn, biến hóa rất dễ thương, đáng nhớ trên sân khấu.


Cù Trọng Xoay - Phương Linh bị loại - 1

Cù Trọng Xoay - Phương Linh bị loại - 2

 

Với việc chọn lại ca khúc Đêm cô đơn đã từng được chọn thể hiện rất ăn ý ở đêm thi ra mắt đầu tiên, đôi “song Ngọc” đã hát một cách thoải mái, tự nhiên và chan chứa tình cảm. Bài hát có tiết tấu và nhiều chỗ cao trào đã giúp Ngọc Anh “khoe” được chất giọng khỏe, dày và ấm của mình, cô đã hỗ trợ rất tốt để phần hát của bạn diễn Ngọc Ngoan được thăng hoa hơn. Kết quả, với ba điểm 10 và một điểm 9 từ BGK, họ nghiễm nhiên xứng đáng là cặp đôi được đi tiếp vào vòng chung kết.

 

Cặp đôi ‘độc và lạ” Đoan Trang - Trấn Thành đêm nay một lần nữa lại làm bùng nổ sân khấu trong sự ngỡ ngàng của khán giả bởi những sáng tạo hết sức cuốn hút, đầy cống hiến của họ ở cuộc chơi này. Đặc biệt ở phần thi thứ hai với ca khúc Giận anh của Đức Trí, cặp đôi này đã chiếm được hầu hết cảm tình của khán giả bằng màn chơi beatbox của Trấn Trành cùng với sự kết hợp quá ăn ý của Đoan Trang ở phần điệp khúc, tạo nên một phần thi sôi động, hấp dẫn và đầy cảm hứng. Ở bài Quạt giấy, cặp thí sinh này cũng gây ấn tượng bằng trang phục mang đậm nét văn hóa Nhật Bản với điểm nhấn hài hước là một chiếc quạt… máy mini của Trấn Thành trên tay cho phần kết của ca khúc. Không còn nghi ngờ gì nữa, Đoan Trang – Trấn Thành sẽ là một cặp đôi đáng gờm nhất cho đêm chung kết vào Chủ nhật tới đây.
 
Cù Trọng Xoay - Phương Linh bị loại - 3
 
Cù Trọng Xoay - Phương Linh bị loại - 4

 

Kim Thư - Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bày nhiều chiêu trò thú vị cho phần thi của mình đêm nay. Mặc dù không liên quan mấy đên nội dung ca khúc Nửa vầng trăng khi cặp đôi này dàn dựng tiết mục của mình theo câu chuyện Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn ngay trên sân khấu với tạo hình Bạch Tuyết, Hoàng Tử và các chú lùn, nhưng phần nào đã chứng tỏ được mức độ sáng tạo, đầu tư của cặp đôi này. Đêm nay, họ chỉ thực sự bùng nổ trong ca khúc Tình phai được phối theo rock. Tạo hình rocker của Kim Thư và Mr Đàm rất bắt mắt, tạo sự thích thú cho khán giả. Tuy nhiên, ở ca khúc này thì dường như người ta chỉ nghe được giọng của Mr Đàm cho nên là người xem cảm thấy “đã” tai với một giọng hát xuất sắc của anh.
 
Cù Trọng Xoay - Phương Linh bị loại - 5
 
Cù Trọng Xoay - Phương Linh bị loại - 6

 

Cặp Ngọc Anh - Ngọc Ngoan đêm nay có những phần thi mang tính an toàn. Cũng giống như Hà Anh - Trung Dũng, cặp đôi này không sử dụng nhiều chiêu trò mà họ chủ yếu đầu tư vào phần hát. Với ca khúc Yêu thương mong manh, cặp “song Ngọc” lần nữa khẳng định rằng nhạc trữ tình mới là mảnh đất của họ, cả hai đã hát tình cảm, diễn xuất ăn ý, tuy nhiên nếu so với những bản tình ca mà họ thể hiện ở các vòng trước thì đêm nay, giám khảo cho rằng Ngọc Anh - Ngọc Ngoan thiếu đi hẳn sự tha thiết vốn có. Sau đó, họ chọn thể loại rock với ca khúc Ngọn lửa cao nguyên, đây là thể loại mà hai nghệ sỹ chưa từng thể hiện ở các đêm trước đó cho nên là khán giả cũng cảm thấy mới mẻ với tiết mục này với phần trình điễn quá ăn ý mà trước đó sẽ khó có ai dám nghĩ rằng, đôi “song Ngọc” này sẽ làm nên chuyện ở dòng rock.
 
Cù Trọng Xoay - Phương Linh bị loại - 7
 
Cù Trọng Xoay - Phương Linh bị loại - 8

 

Ngọc Anh - Quách Ngọc Ngoan, Đàm Vĩnh Hưng - Kim Thư và Đoan Trang - Trấn Thành. Họ sẽ cùng nhau bước vào đêm tranh tài quyết định để tìm ra ngôi vị cao nhất cho Cặp Đôi Hoàn Hảo mùa thứ nhất được tổ chức tại Việt Nam.

 

PV
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
Dòng sự kiện: Cặp đôi hoàn hảo 2011
Đọc thêm