Thứ hai, 08/06/2015 - 16:22

Người đàn ông không hề có "cậu nhỏ"

Dân trí

Andrew Wardle sống tại Manchester (Anh) mới đây đã lên sóng truyền hình để nói về trường hợp của mình. Anh tâm sự với mọi người việc mình đã phải cố gắng giữ bí mật "khủng khiếp" ấy với cô bạn gái quen biết trong suốt một năm trời ra sao.

Bạn gái của Andrew là Fedra Fabian, người Budapest. Họ gặp gỡ khi cùng làm việc ở trại hè tại Anh. Khi Fedra quay về Budapesst, hai người vẫn tiếp tục gặp gỡ qua Skype được thêm 5 tháng.Mối quan hệ trở nên nghiêm túc hơn và Fedra quyết định chuyển đến Anh sống để được gần bạn trai. Andrew mắc kẹt do chưa từng nói với Fedra một sự thật: Anh ấy không hề có "vũ khí đàn ông".

"Tôi nói với cô ấy tôi bị nhiễm trùng thận" - Andrew tâm sự trên truyền hình về tình cảnh của mình lúc bạn gái chuyển đến sống chung và cố gắng chủ động để hai người "gần gũi" thêm chút nữa.

Song cuối cùng Andrew vẫn phải nói thật, rằng anh bẩm sinh đã bị lộn bàng quang (hiện tượng hiếm gặp trong đó một người sinh ra đã có bàng quan lộn ra ngoài cơ thể) và không có cơ quan sinh dục. 

Thật may mắn khi phản ứng của bạn gái giúp Andew nhẹ cả người. Bất chấp những lo lắng, căng thẳng của Andrew lo một ngày sự thật được phơi bày, Fedra cho biết cô không cảm thấy giận dữ vì người yêu không nói trước: "Tôi chẳng có cảm giác bị phản bội hay lừa dối. Cho dù tôi là bạn gái của anh ấy, thì đó cũng là việc riêng tư của anh ấy cơ mà".

Chương trình truyền hình TLCs cũng theo gót Andrew khi anh làm một loạt phẫu thuật để lấy lại chức năng đàn ông mà tạo hóa bỏ sót. Chương trình lên sóng truyền hình Anh vào thứ Năm ngày 11/6.

Huyền Anh
Theo Metro