Thứ tư, 16/09/2015 - 10:30

Đi tìm hạnh phúc - tiếp sức hoài bão, ước mơ tuổi trẻ

Dân trí

Như một “đòn bẩy” tiếp sức và ủng hộ cho những bạn trẻ, bộ phim Đi tìm hạnh phúc hấp dẫn khán giả nhờ lan tỏa động lực về những con người “dám ước mơ, dám hành động, dám thành công”.

Đứng trước ngưỡng cửa tương lai, những người trẻ luôn phải đối mặt cùng hấp lực của đam mê, của tình yêu, đi cùng là không ít thử thách lẫn sự quản thúc áp đặt bởi gia đình. Lấy cảm hứng từ đó, Đi tìm hạnh phúc ra đời như tấm gương phản chiếu chân thực cuộc sống, đồng thời là câu trả lời cho những băn khoăn của người trẻ trước muôn vàn lối rẽ để tìm đến giá trị đích thực của hạnh phúc.

Đi tìm hạnh phúc sẽ phát sóng lúc 19g00 hàng ngày trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1, từ 18/09/2015.
Đi tìm hạnh phúc sẽ phát sóng lúc 19g00 hàng ngày trên kênh Giải Trí TV-VTVcab1, từ 18/09/2015.

Chuyện phim xoay quanh những bạn trẻ có chung niềm đam mê nhạc kịch nhưng lại lựa chọn lối rẽ khác nhau. Trong khi cô gái Soo Im thành công với nghề luật sư, Tae Kyung theo đuổi đam mê khi làm đạo diễn sân khấu, thì Hyun Woo đã phải gác lại mơ ước, bước chân vào giới luật gia theo ý cha mình. Mối quan hệ của bộ ba bắt đầu đảo lộn khi có sự xuất hiện của Deul Im - em gái Soo Im - người hay bị xem kém cỏi, nhưng luôn khát khao được trở thành ca sĩ nhạc kịch nổi tiếng.

Mặc sự ngăn cấm của gia đình, Deul Im vẫn âm thầm nỗ lực để được nhận thực tập ở nhà hát của Tae Kyung. Cô sẵn sàng làm công việc quét dọn, chạy vặt chỉ để tìm cơ hội đứng trên sân khấu. Nơi đây, Deul Im đã phải lòng chàng trai chung chí hướng Hyun Woo mà không hay biết chị gái Soo Im cũng đang thầm cảm mến anh. Không muốn cả ba cùng đau khổ, Soo Im lặng lẽ chọn chỗ dựa tinh thần bên Tae Kyung, nhưng éo le thay lại gặp phản đối từ phía gia đình. Về phía Deul Im, cô cũng gần như sụp đổ khi phát hiện bí mật đau lòng về thân thế của Hyun Woo khi sự nghiệp đang bắt đầu tiến triển…

Đi tìm hạnh phúc thường xuyên chiếm vị trí cao trên bảng tỷ suất người xem vào thời gian công chiếu tại Hàn Quốc.
Đi tìm hạnh phúc thường xuyên chiếm vị trí cao trên bảng tỷ suất người xem vào thời gian công chiếu tại Hàn Quốc.

Thông qua câu chuyện của những người trẻ tuổi, trẻ lòng và cách họ vượt qua chông gai, phim khích lệ mạnh mẽ những nỗ lực không ngừng nghỉ để đạt đích đến hằng mong ước. Song song đó, bí mật ẩn giấu lắt léo trong mối quan hệ gia đình, đan xen chuyện tình tay ba với cái kết nhiều bất ngờ cũng tạo nên hai mảng bi – hài đầy sức hút cho bộ phim. Ngoài ra, sự góp mặt của các ca sĩ thần tượng đang được yêu thích như Kim Da Som (nhóm Sistar) và Kim Hyung Joon (nhóm SS501) cũng là điểm thu hút của Đi tìm hạnh phúc.

Anh Đức