Thứ bảy, 02/12/2017 - 23:00

Đại học Hutech vô địch giải futsal sinh viên TPHCM 2017

Dân trí

Giành chiến thắng 2-0 trước Đại học Công Nghiệp trong trận chung kết vào chiều 2/12, Đại học Công nghệ TPHCM Hutech lên ngôi vô địch giải futsal sinh viên TPHCM 2017 – cúp Đại học Gia Định.

Đại học Công nghiệp và Hutech chứng tỏ họ xứng đáng góp mặt ở trận đấu cuối cùng của giải đấu, khi trong trận chung kết, 2 đội đều thể hiện lối chơi khoa học, hợp lý với những nhân tố mình sở hữu.

Tuy nhiên, trong thế trận cân bằng đó, khoảnh khắc tỏa sáng của cá nhân nổi bật đã tạo nên bước ngoặt. Đội trưởng Nguyễn Hữu Nam bên phía Hutech, ghi dấu ấn bằng pha xử lý gọn gàng và kỹ thuật, giúp Hutech dẫn trước với tỷ số 1-0.

Đại học Hutech vô địch giải futsal sinh viên TPHCM 2017 - 1

Bàn thắng vừa nêu đã mở ra thế trận dễ dàng hơn cho Hutech sau đó. Trong khoảng thời gian còn lại của trận đấu, họ tập trung chơi phòng ngự và hóa giải tất cả những đợt tấn công của đối thủ.

Pha lập công ấn định tỷ số 2-0 của Tiến Duy ở phút 38 là dấu chấm hết cho mọi nỗ lực của Đại học Công nghiệp. Giành chiến thắng thuyết phục ở trận chung kết, Hutech xứng đáng bước lên bục cao nhất của giải đấu năm nay.

Ở lần đầu tiên tổ chức, giải futsal sinh viên TPHCM đã để lại nhiều dấu ấn đẹp. Đó là sự điều hành công tâm, minh bạch của Liên đoàn bóng đá TPHCM (HFF), sự tập luyện, chuẩn bị nghiêm túc của các đội dự giải, cũng như tinh thần cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên. Đây sẽ là tiền đề tốt để giải đấu tiếp tục phát triển trong những năm tiếp theo.

Kim Điền

Đáng quan tâm
Mới nhất