Thứ tư, 27/07/2016 - 21:00

Cựu danh thủ Denis Irwin sẽ sang Việt Nam giao lưu với người hâm mộ

Dân trí

Nếu không có gì thay đổi, ngôi sao một thời của CLB Manchester United là Denis Irwin sẽ sang Việt Nam trong thời gian tới, để giao lưu với người hâm mộ và trao cúp vô địch một giải đấu phong trào cho fan Việt Nam.

Denis Irwin là một trong những thành viên cả “thế hệ vàng” của Manchester United đoạt cúp Champions League vào năm 1999, dưới triều đại của HLV nổi tiếng Alex Ferguson. Thời điểm đó, Irwin chơi bóng bên cạnh rất nhiều ngôi sao hàng đầu như Beckham, Giggs, Andy Cole, Jaap Stam, thủ môn Peter Schmeichel...

Irwin khi còn khoác áo Manchester United
Irwin khi còn khoác áo Manchester United

Theo thông tin từ BTC giải bóng đá Kansai Cup, Irwin sẽ sang Việt Nam trong thời gian tới để giao lưu với người hâm mộ bóng đá Việt Nam, và tận tay trao chiếc cúp vô địch cho đội đứng đầu giải đấu này.

Kansai Cup là giải đấu phon trào dành cho các CĐV của Manchester United tại Việt Nam, diễn ra ở 2 địa điểm chính là TPHCM và Hà Nội, từ ngày 30/7 tới đây, với vòng chung kết sẽ diễn ra ở Hà Nội. Đây cũng là giải đấu đầu tiên dành riêng cho các CĐV M.U ở nước ta, được tổ chức với quy mô lớn.

Manchester United là một trong những đội bóng có đông đảo người hâm mộ nhất tại khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam, bên cạnh những thương hiệu bóng đá hàng đầu như Real Madrid hay Barcelona.

Kim Điền

Cựu danh thủ Denis Irwin sẽ sang Việt Nam giao lưu với người hâm mộ - 2

Mới nhất