Thứ tư, 09/12/2020 - 06:07

Mua ngôi nhà cũ, cặp vợ chồng mừng rỡ khi phát hiện "kho báu" dưới sàn

Dân trí

Mua lại ngôi nhà cũ, cặp vợ chồng Mark và Jenny Ronsman (bang Wisconsin, Mỹ) bất ngờ khi phát hiện "kho báu" ngay bên dưới sàn nhà của phòng làm việc.

Mua ngôi nhà cũ, cặp vợ chồng mừng rỡ khi phát hiện kho báu dưới sàn - 1
Cách đây 3 năm rưỡi, cặp vợ chồng anh Mark Ronsman, 39 tuổi và chị Jenny Ronsman đã mua lại một căn nhà tại bang Wisconsin, Mỹ. Khi đó, chủ nhân của ngôi nhà đã nói với họ rằng có một bồn tắm nước nóng bên dưới sàn nhà trong văn phòng làm việc. Tuy nhiên, cặp vợ chồng không bao giờ nghĩ rằng nó lại tuyệt vời đến thế cho đến khi họ tận mắt chứng kiến.
Mua ngôi nhà cũ, cặp vợ chồng mừng rỡ khi phát hiện kho báu dưới sàn - 2
Chủ cũ của ngôi nhà là một người phụ nữ lớn tuổi nên không thể sử dụng bồn tắm thường xuyên như trước. Vì vậy, bà đã lát sàn nhà lên trên để che lại và làm thành một căn phòng làm việc.
Mua ngôi nhà cũ, cặp vợ chồng mừng rỡ khi phát hiện kho báu dưới sàn - 3
"Bà ấy cho chúng tôi xem một bức ảnh cũ về chiếc bể chứa đầy nước và mọi người đến đây thư giãn, nhưng chúng tôi không thực sự có ấn tượng và cũng không hình dung được chiếc bồn trông như thế nào. Vì vậy, một trong những điều đầu tiên tôi làm khi chuyển đến đây lột bỏ sàn nhà và tìm hiểu thực hư câu chuyện", Mark chia sẻ.
Mua ngôi nhà cũ, cặp vợ chồng mừng rỡ khi phát hiện kho báu dưới sàn - 4
Mất khoảng 3 giờ để cặp vợ chồng khám phá ra chiếc bồn tắm. Và họ đã rất kinh ngạc khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt.
Mua ngôi nhà cũ, cặp vợ chồng mừng rỡ khi phát hiện kho báu dưới sàn - 5
Chiếc bồn khác xa với những gì họ tưởng tượng, không những không nhỏ mà ngược lại còn rất rộng rãi và được trang trí đẹp mắt. Việc tìm ra bồn nước nóng này khiến vợ chồng Mark vui mừng như tìm được kho báu.
Mua ngôi nhà cũ, cặp vợ chồng mừng rỡ khi phát hiện kho báu dưới sàn - 6
"Tôi rất vui khi thấy gạch được sử dụng trong chiếc bồn này tuyệt đẹp! Và nó siêu sâu! Tôi chỉ cần sửa sang lại một chút để nó có thể hoạt động. Hi vọng sẽ sớm thôi trong thời gian giãn cách xã hội như thế này", Mark nói thêm.
Mua ngôi nhà cũ, cặp vợ chồng mừng rỡ khi phát hiện kho báu dưới sàn - 7
Hai vợ chồng đã nhờ một kỹ thuật viên hồ bơi kiểm tra chiếc bồn và mọi thứ đều ổn. Mark cho hay, trong khoảng 2-4 tuần nữa, vợ chồng anh có thể sử dụng chiếc bồn tắm nước nóng này.
Mua ngôi nhà cũ, cặp vợ chồng mừng rỡ khi phát hiện kho báu dưới sàn - 8
Hai vợ chồng sau đó sẽ tiến hành tân trang lại chiếc bồn, phủ một lớp keo mới lên sàn đá, làm sạch toàn bộ lớp gạch, đường ống cũng như thay máy bơm nước mới. Quá trình này sẽ mất khoảng 1 tuần. Vì có con nhỏ nên họ cũng bổ sung thêm hệ thống an ninh với chuông báo động cảnh báo nếu có người vào phòng để đảm bảo an toàn.
Mua ngôi nhà cũ, cặp vợ chồng mừng rỡ khi phát hiện kho báu dưới sàn - 9
Điều cuối cùng vợ chồng Mark cần làm chỉ là đổ đầy nước bồn tắm và tận hưởng. Mark chia sẻ công việc kỹ sư hệ thống khiến bản thân anh gặp một số vấn đề về lưng, do đó anh rất muốn được thư giãn trong bồn nước nóng. Chiếc bồn cũng giúp Mark và Jenny thêm hài lòng về quyết định mua nhà của mình.

Thảo Lê

Theo Insider, The Sun

Đáng quan tâm
Mới nhất