1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Khẩu vị người mua căn hộ sẽ thay đổi ra sao sau đại dịch?

(Dân trí) - Đại diện CBRE Việt Nam và DHA Corporation chia sẻ dự báo về thời điểm phục hồi của thị trường căn hộ và xu hướng mới trong lựa chọn bất động sản của người mua hậu đại dịch.

Tọa đàm trực tuyến: "Hậu đại dịch: Khẩu vị người mua căn hộ thay đổi ra sao?"

Theo CBRE Việt Nam, thị trường căn hộ đã có những ảnh hưởng nhất định từ đợt dịch bùng phát lần thứ 4. Tuy nhiên, tác động này chủ yếu lên nguồn cung mở bán mới, do các yêu cầu giãn cách xã hội nghiêm ngặt khiến các chủ đầu tư không thể tổ chức những sự kiện giới thiệu/mở bán tập trung. Trong khi, lực cầu sở hữu/đầu tư căn hộ vẫn mạnh mẽ.

Với chủ đề: "Hậu đại dịch: Khẩu vị người mua căn hộ thay đổi ra sao?", Tọa đàm bất động sản kỳ này sẽ cùng thảo luận những nội dung chính như: Đợt dịch bùng phát từ đầu tháng 5 vừa qua đã tác động thế nào đến thị trường căn hộ? Các chuyên gia dự báo thời điểm nào thị trường sẽ bắt đầu phục hồi? Xu hướng mua căn hộ sau 2 năm chống chịu với dịch bệnh có gì thay đổi?

Mời quý vị theo dõi và đặt câu hỏi cho 2 chuyên gia của chúng tôi: bà Dương Thùy Dung - Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam và bà Nguyễn Thị Hồng Thủy - Phó Tổng giám đốc DHA Corporation.