1. Dòng sự kiện:
  2. Chuyển động bất động sản 2024

Giải mã sức hút về mô hình nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển - Quận 9, TPHCM

Trường Thịnh

(Dân trí) - Dòng sản phẩm nhà phố hạng sang ven sông và sở hữu mặt tiền đang được xem là khá " kén khách " tuy nhiên lại là một trong những loại hình được giới thượng lưu " săn đón " nhất nhì thị trường.

Vị trí đắc địa

Thị trường bất động sản tại TP. HCM nói riêng đang có nhiều sự thay đổi lớn, quỹ đất hạn hẹp và khan hiếm. Để tìm kiếm được vùng đất có nhiều " dư địa " đã khó còn phải đáp ứng nhiều yếu tố để chủ đầu tư có thể thỏa mãn được ý đồ kiến trúc, phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao đối với khách hàng của mình là bài toán khá đau đầu. Do đó nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển vừa mới ra mắt đã nhanh chóng được khách hàng " săn đón" nhiệt tình do hội tụ đầy đủ các giá trị sống mà giới thượng lưu quan tâm.

Không khó để giải mã sức hấp dẫn của TPS 52 Nguyễn Xiển khi sở hữu thế đất đắc địa " có một không hai" tọa lạc tại mặt tiền đường khá nổi tiếng Nguyễn Xiển Quận 9, tâm điểm của khu Đông Sài Gòn, do đó dễ dàng kết nối các tuyến đường như Xa Lộ Hà Nội, Tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên hay cao tốc Long Thành - Dầu Giây…Với lợi thế cửa ngõ của toàn vùng Nam Bộ, Quận 9 được thành phố chi đến gần 250.000 tỷ đồng để phát triển hạ tầng giao thông và quy hoạch đồng bộ trên tất cả các phương diện khác như kinh tế - văn hóa - xã hội. Quận 9 ngày càng nâng cao giá trị và là điểm hấp dẫn nhiều nhà đầu tư và khách hàng đổ xô về nơi đây.

Giải mã sức hút về mô hình nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển - Quận 9, TPHCM - 1

Sản phẩm nhà phố hạng sang cơ hội hiếm hoi sở hữu

Xác định đối tượng để mua nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển là người có tiền, đối với chủ đầu tư TPS Land, sản phẩm nhà phố hạng sang bên cạnh sản phẩm chất lượng thì không đơn thuần định nghĩa thông qua những tiêu chí hay quy định công thức cụ thể nào. Sự sang trọng, đẳng cấp phải được chủ đầu tư xuất phát từ cái tâm và cái tầm, còn khách hàng cảm nhận bằng tất cả giác quan chứ không chỉ là ở thị giác.

Giải mã sức hút về mô hình nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển - Quận 9, TPHCM - 2

Không phát triển đại trà như những sản phẩm khác, chủ đầu tư chỉ tập trung phát triển với số lượng khan hiếm chỉ 56 căn, TPS 52 Nguyễn Xiển không những sở hữu vị trí mặt tiền đường đắc địa, gia tăng nhanh chóng mà còn bao phủ bởi nhiều mảng xanh tự nhiên, cộng hưởng luồng không khí từ các dòng sông bao quanh như sông Sài Gòn, sông Đồng Nai và sông Tắc…Do đó nhà phố TPS 52 Nguyễn xiển không những mang lại sức khỏe dồi dào, thịnh vượng mà còn sự tinh tế và nét khoáng đạt trong từng đường nét kiến trúc Châu Âu, một cộng đồng văn mình cùng đẳng cấp giúp gia chủ cảm thụ được giá trị đẳng cấp trong chính căn nhà của mình.

Giải mã sức hút về mô hình nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển - Quận 9, TPHCM - 3

Thông tin liên hệ:

Khu nhà phố TPS 52 Nguyễn Xiển - Quận 9

Website: http://tpsnguyenxien.vn/

Hotline: 0969 338 338