Hà Nội:

Thu nhập hơn tỷ đồng mỗi tháng từ chiêu quảng cáo biến tỏi thành…siêu tỏi (?!)

(Dân trí) - Tham gia kinh doanh tại Công ty Đại Dương Xanh chắc chắn sẽ có mức thu nhập 30 triệu đồng trong tháng đầu tiên. Sau đó, có thể kiếm 800 triệu đồng, thậm chí trên 1 tỷ đồng mỗi tháng. Đó là khẳng định “chắc như đinh đóng cột” của một quản lý trong công ty.


Từ thông tin phản ánh của bạn đọc Dân trí, PV báo Dân Trí đã tiếp cận Công ty CP đầu tư toàn cầu Đại Dương Xanh (Công ty Đại Dương Xanh) có địa chỉ tại toà nhà T06/8, KĐT Cổ Nhuế (Từ Liêm - Hà Nội) để tìm hiểu về quy trình hoạt động kinh doanh đa cấp của công ty này.

Tại đây, chúng tôi được một người đàn ông tên H. (quản lý trong công ty) dẫn dắt và thông tin các mức thu nhập “khủng”. Ông H. khẳng định nếu đi theo ông ta và gia nhập vào Công ty Đại Dương Xanh chắc chắn sẽ có thu nhập trên 30 triệu đồng trong tháng đầu tiên.

Khi chúng tôi đang thắc mắc về công việc phải làm khi vào công ty này thì ông H. lôi trong túi ra một tập giấy tờ thống kê về khoản tiền công ty trả cho ông ta và liên tục khoe khoang về mức thu nhập. “Tháng đầu tiên vào đây anh có thu nhập trên 100 triệu, còn hiện giờ thu nhập của anh là 800 triệu đồng một tháng”, ông H. khẳng định.

Với mức thu nhập trên trời lôi kéo khách hàng vào công ty tham gia hoạt động đa cấp, vị quản lý trong Công ty Đại dương xanh khiến người nghe dù bĩnh tĩnh đến đâu cũng phải choáng váng!

Trước đó, trong tuyến bài điều tra về hoạt động kinh doanh đa cấp trá hình đang bùng phát triên địa bàn TP Hà Nội, báo Dân trí đã lậy tẩy nhiều công ty, ổ nhóm đang vi phạm pháp luật, điển hình là ổ nhóm Câu lạc bộ Yêu bản thân dưới danh nghĩa tập đoàn Vital Group đã nhanh chóng “bốc hơi”. Cơ quan quản lý thị trường, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra ổ nhóm này sau khi báo Dân trí đăng tải sự việc.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin sự việc đến bạn đọc.

Nhóm phóng viên điều tra