Đắk Nông: Đường chưa làm xong đã hỏng, dân nghi xi măng kém chất lượng

Dân trí Nhằm phục vụ bà con nhân dân trong thôn, đầu năm 2019, thôn Nam Tiến (xã Nâm Nung, huyện Krông Nô) được nhà nước hỗ trợ xây dựng một con đường chiều dài 1,1km. Tuy nhiên, vừa thi công được hơn 300m, con đường đã hư hỏng khiến người dân nghi ngờ xi măng có vấn đề.

Đường chưa làm xong đã hỏng, dân nghi xi măng kém chất lượng

Đường vừa làm đã nứt toác, bong tróc

Theo đó, để hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới, thôn Nam Tiến (xã Nam Nung) được nhà nước hỗ trợ 100% khối lượng xi măng, 75% khối lượng cát đá với kinh phí khoảng 500 triệu đồng. Số còn lại người dân trong thôn tự đóng góp trên 300 triệu đồng để san lấp mặt bằng, thuê đơn vị thi công xây dựng.

Đầu tháng 4/2019, con đường bắt đầu được thi công. Để đảm bảo chất lượng, người dân thôn Nam Tiến thuê một đội kỹ thuật thi công, mỗi ngày có 2-4 người dân trực tiếp giám sát công việc.

Đắk Nông: Đường chưa làm xong đã hỏng, dân nghi xi măng kém chất lượng - 1
Đoạn đường với hàng trăm vết nứt xuất hiện ngay sau khi thi công

Theo ông Nguyễn Văn Hào (tổ trưởng tổ giám sát do người dân bầu), đội kỹ thuật chỉ bỏ công, còn tỷ lệ phối trộn do người dân quy định là Max 200, dày 16 phân, rộng 3m, (tức 6 bao xi, 8 tấc đá, 5 tấc cát). Tuy nhiên, mới làm buổi sáng, buổi chiều người dân đã phát hiện trên mặt đường có nhiều vết nứt. Được gần 400m, những vết gãy, nứt kéo dài, nhiều nơi mặt đường bong tróc, không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu.

“Ngày nào chúng tôi cũng bảo dưỡng. Thế nhưng, sau 6 ngày, chỉ chà nhẹ trên mặt đường đã bong tróc hết. Ngay khi phát hiện có bất thường, chúng tôi đã báo cáo lên UBND xã, đồng thời yêu cầu ngừng thi công để thực hiện kiểm định chất lượng. Sau đó người của công ty xi măng có xuống kiểm tra chất lượng bê tông đã đổ và khẳng định là xi măng đảm bảo”, ông Hào cho biết.

Đắk Nông: Đường chưa làm xong đã hỏng, dân nghi xi măng kém chất lượng - 2
Chỉ cần chà nhẹ là lớp cát, đá bong tróc hết

Vẫn nghi ngờ xi măng có vấn đề, người dân mang 6 bao xi về tại UBND xã Nam Nung để chủ tịch xã, dân quân tự vệ đổ và cũng xuất hiện hiện tượng tương tự, xi măng không gắn kết.

Thông tin thêm về con đường, ông Phạm Văn Lâm (trú bon Jốc Ju, thành viên tổ giám sát) cho biết, những ngày đầu vết nứt chỉ nhỏ, nhưng càng về sau càng nứt lớn, chạy cắt ngang mặt đường. Đoạn đường trên đang thi công, chỉ có xe máy là được đi qua, không thể có chuyện xe có trọng tải lớn chạy qua là hư hỏng công trình.

Đắk Nông: Đường chưa làm xong đã hỏng, dân nghi xi măng kém chất lượng - 3
Bê tông nhưng sau hơn 1 tháng vẫn dùng tay bóp vụn được

“Bê tông đổ cả nửa tháng mà dùng ta vẫn bẻ được, vỡ vụn như bóp bánh quy. Còn mặt đường, sau vài trận mưa lớn là trôi hết lớp xi măng, chỉ còn lại cát và đá, trong khi đó các vết nứt thì ngày càng nhiều”, ông Lâm cho hay.

Xi măng cấp một loại, đưa về một loại?

Hiện tại còn hơn 100 bao xi măng chưa sử dụng, người dân đã tập kết và bảo quản để chờ xử lý. Ngoài ra, để chắc chắn những nghi ngờ của mình là chính xác, người dân đã bỏ 4 bao xi măng ngoài trời. Kết quả, sau hơn 1 tháng, với nhiều đợt mưa nắng kéo dài, 4 bao xi măng trên không hề đông kết hết.

Ông Phạm Xuân Trường (trú thôn Nam Tiến) thông tin, 4 bao xi măng này được để ngoài trời từ ngày 6/4. “Đến nay xi măng không chết (đông kết), vẫn ở dạng bột như bình thường. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, xi măng chỉ để ngoài trời vài ngày là đông cứng cả bao, vậy mà những bao này không có hiện tượng gì”.

Đắk Nông: Đường chưa làm xong đã hỏng, dân nghi xi măng kém chất lượng - 4
Người dân nghi ngờ do xi măng kém chất lượng

“Xi măng chỉ cần hơi ẩm là nó đã chết vậy mà bỏ mưa hơn 1 tháng nay vẫn không chết, thì có khả năng xi măng có vấn đề”, ông Trần Trọng Hà, đội trưởng đội thi công nghi ngờ.

Ngoài ra, theo người dân địa phương, loại xi măng cung cấp về cho người dân cũng khác với loại xi măng mà nhà nước cho. Theo ông Hào, trong biên bản nhận là xi măng FiCo, nhưng giao về là xi măng Hà Tiên. Việc thay đổi xi măng người dân không biết. “Vì là xi măng được nhà nước cho nên cứ có xi măng là tốt, không dám thắc mắc”, ông Hào cho hay.

Ông Trần Văn Quảng, Chủ tịch UBND xã Nam Nung cho biết, thời gian qua, người dân có ý kiến, nghi ngờ xi măng kém chất lượng. Xã có lấy hai mẫu về UBND đổ thử, trong đó có 1 mẫu thì không có hiện tượng gì, một mẫu thì bị nứt, bong tróc như con đường trên.

“Trước tình trạng trên, xã đã báo cáo với Phòng Kinh tế- Hạ tầng của huyện, để cơ quan chức năng xuống giám định, lấy mẫu nhưng đơn vị này vẫn chưa có ai xuống. Người dân yêu cầu, nếu xi măng kém chất lượng thì phải đền bù lại số xi măng và vật liệu, số ngày công. Còn đơn vị cung cấp xi măng cũng yêu cầu cơ quan chức năng giám định, nếu xi măng đảm bảo chất lượng thì đội kỹ thuật phải chịu trách nhiệm”, ông Quảng nói.

Đắk Nông: Đường chưa làm xong đã hỏng, dân nghi xi măng kém chất lượng - 5
Số xi măng còn lại đang được người dân bảo quản, chở xử lý

Lý giải về việc thay đổi xi măng, ông Quảng cho biết, xã trực tiếp hợp đồng với đại lý để cung ứng xi măng cho công trình. Theo thẩm định của Phòng Kinh tế -Hạ tầng là sử dụng xi măng FiCo. Thế nhưng, trên địa bàn xã không có xi măng FiCo, mặt khác trước đây địa phương cũng làm một số tuyến đường bằng xi măng Hà Tiên, đảm bảo chất lượng nên xã chọn xi măng Hà Tiên. Việc thay đổi này do xã tự quyết định chứ không có tờ trình gửi cho huyện.

Đắk Nông: Đường chưa làm xong đã hỏng, dân nghi xi măng kém chất lượng - 6
Kết quả kiểm định do Công ty xi măng Hà Tiên cung cấp

Sau khi nhận được phản ánh của người dân, đại diện của Công ty xi măng  đã xuống lấy mẫu để đi kiểm định chất lượng. Trong biên bản làm việc, đại diện công ty cũng xác nhận số lượng xi măng trên là sản phẩm của công ty. Kết quả kiểm định tại Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 cho thấy, các chỉ tiêu của sản phẩm đều đạt yêu cầu. 

Ông Nguyễn Hoài An, đại diện Công ty xi măng Vicem Hà Tiên cho biết, theo kết quả kiểm định 3 ngày thì xi măng hoàn toàn đảm bảo chất lượng, còn kết quả 28 ngày phải đến ngày 11/6 mới có. “Có thể hiện tượng trên xuất phát từ việc đội thi công không làm đúng kỹ thuật. Còn việc xi măng để ngoài trời không đông kết là do việc bảo quản của người dân không đảm bảo ?” , ông An cho hay.

Dương Phong

MỚI NHẤT
“Đại gia” làm nhiều nhà dân bị lún, nứt tiếp tục chiếm đất công xây dựng trái phép
“Đại gia” làm nhiều nhà dân bị lún, nứt tiếp tục chiếm đất công xây dựng trái phép

(Dân trí) - Sau khi vụ hàng loạt nhà dân quanh dự án trên “đất vàng” đường Lý Thường Kiệt, TP Huế bị lún, nứt kinh hoàng được PV phản ánh, kết quả người dân được đền bù, mới đây, “đại gia” của dự án này lại tiếp tục lấn chiếm đất công để xây dựng công trình trái phép ở 1 địa điểm khác.

Thứ năm, 30/05/2019 - 07:20

Kết đắng của nhóm côn đồ nổi máu “yêng hùng” tấn công tổ CSGT trên Quốc lộ 1A
Kết đắng của nhóm côn đồ nổi máu “yêng hùng” tấn công tổ CSGT trên Quốc lộ 1A

(Dân trí) - Lập kế hoạch tấn công lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ trên Quốc lộ 1A tại xã Quang Thịnh - Lạng Giang (Bắc Giang), nhóm côn đồ gửi xe máy rồi đi bộ mang theo gạch đá đáp vỡ kính chắn gió xe ô tô tuần tra kiểm soát của tổ công tác.

Thứ tư, 29/05/2019 - 03:46

Sự thật phơi bày vụ thông thầu tại Sơn La: Phó giám đốc Sở ra "tối hậu thư" kỳ quặc!
Sự thật phơi bày vụ thông thầu tại Sơn La: Phó giám đốc Sở ra "tối hậu thư" kỳ quặc!

(Dân trí) - Trao đổi với phóng viên Dân trí qua điện thoại, ông Phạm Văn Thuỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sơn La cho biết, lãnh đạo tỉnh đã có ý kiến chỉ đạo Sở VHTT&DL làm rõ trách nhiệm, tổ chức cá nhân có sai sót trong vụ mở thầu thiếu trung thực tại Sở này.

Thứ tư, 29/05/2019 - 12:14

“Tín hiệu” mới vụ thu “trắng” gần 3000m2 đất của dân, chính quyền bị tuyên thua “trắng bụng”
“Tín hiệu” mới vụ thu “trắng” gần 3000m2 đất của dân, chính quyền bị tuyên thua “trắng bụng”

(Dân trí) - Ra quyết định thu hồi gần 3000m2 đất “mồ hôi nước mắt” của dân mà không bồi thường một đồng tiền nào, UBND TP Hạ Long đã bị TAND tỉnh Quảng Ninh chỉ ra hàng loạt sai phạm, đồng thời kết luận thu hồi đất của dân không đúng pháp luật. Sau khi Báo Dân trí thông tin, UBND phường Cao Xanh vừa có giấy mời người dân đối thoại.

Thứ tư, 29/05/2019 - 08:04

Hoãn xử 2 nguyên cán bộ quản lý thị trường trong vụ nghi án “giải cứu phân bón rởm”
Hoãn xử 2 nguyên cán bộ quản lý thị trường trong vụ nghi án “giải cứu phân bón rởm”

(Dân trí) - Ngày 27/5, TAND TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) mở phiên tòa xét xử vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong thi hành công vụ” đối với 2 nguyên cán bộ quản lý thị trường tỉnh Sóc Trăng. Tuy nhiên, sau phần thủ tục, HĐXX đã hoãn phiên tòa.

Thứ tư, 29/05/2019 - 07:16

Vụ án thuỷ điện Sơn La: Hơn 600 hộ dân đều sai sao chỉ bắt mình hộ dân Đèo Văn Ban đi tù?
Vụ án thuỷ điện Sơn La: Hơn 600 hộ dân đều sai sao chỉ bắt mình hộ dân Đèo Văn Ban đi tù?

(Dân trí) - Cơ quan tố tụng tỉnh Sơn La cáo buộc, hộ dân Đèo Văn Ban tự ý kê khống đất lấy số tiền đền bù hơn 1,2 tỉ đồng. 16 bị cáo còn lại hầu hết là cán bộ, lãnh đạo huyện Mường La, Sở Tài chính, Sở TN&MT vi phạm quy định quản lí kinh tế dẫn đến việc bồi thường "thừa" cho hộ Đèo Văn Ban.

Thứ tư, 29/05/2019 - 07:14

Gây sai phạm chết 3 cháu bé, tuyên bố không một lời xin lỗi: Thế là xong (?!)
Gây sai phạm chết 3 cháu bé, tuyên bố không một lời xin lỗi: Thế là xong (?!)

(Dân trí) - Dù Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang đã kết luận rõ công trình sai phạm của Trường cao đẳng kỹ thuật công nghiệp khiến 3 cháu bé tử vong, thế nhưng, lãnh đạo trường này đến tận gia đình nạn nhân khẳng định không xin lỗi khiến dư luận phẫn nộ. Cục trẻ em (Bộ LĐTBXH) đã chỉ đạo, yêu cầu Sở LĐTB&XH tỉnh Bắc Giang phải phối hợp làm rõ sự việc.

Thứ tư, 29/05/2019 - 06:51

Điều “kì lạ” trong vụ án thuỷ điện Sơn La!
Điều “kì lạ” trong vụ án thuỷ điện Sơn La!

(Dân trí) - Bị cáo Đèo Văn Ban - người dân duy nhất được bồi thường hơn 1,2 tỉ đứng trước HĐXX đã kêu oan và đề nghị toà trả tự do. Luật sư chỉ ra rằng, Đèo Văn Ban là người dân nhưng cơ quan tố tụng lại truy tố bị cáo tội cố ý làm trái… như người có chức vụ là một điều "kì lạ".

Thứ ba, 28/05/2019 - 01:47

"Đánh ghen" thế nào cho văn minh và đúng pháp luật?
"Đánh ghen" thế nào cho văn minh và đúng pháp luật?

(Dân trí) - Pháp luật Việt Nam không quy định khái niệm thế nào là đánh ghen và đánh ghen bị xử lý như thế nào. Tuy nhiên, thông qua hành vi đánh ghen có thể xác định một số yếu tố để đánh giá mức độ hành vi như thế nào để có biện pháp xử lý phù hợp.

Thứ ba, 28/05/2019 - 07:50

3 phút cùng luật sư: Để trẻ em làm Youtube như thế nào thì không phạm luật?
3 phút cùng luật sư: Để trẻ em làm Youtube như thế nào thì không phạm luật?

(Dân trí) - Việc để trẻ em trong độ tuổi dưới tuổi lao động làm Youtube và kiếm tiền từ đó có bị xem là vi phạm luật lao động hay không?

Thứ ba, 28/05/2019 - 07:43

Nhà dân đang ở 20 năm bỗng dưng bị san phẳng ngay tại TP.HCM!
Nhà dân đang ở 20 năm bỗng dưng bị san phẳng ngay tại TP.HCM!

(Dân trí) - Trong lúc gia đình ông Quang đi vắng, một nhóm người ngang nhiên ập vào đập phá, san phẳng căn nhà rộng 130m2  cùng nhiều tài sản. Dù thời điểm phát hiện sự việc, gia đình ông Quang cầu cứu khẩn cấp chính quyền địa phương nhưng căn nhà và tài sản vẫn bị huỷ hoại toàn bộ.

Thứ hai, 27/05/2019 - 07:59

Bài 6: Huyện Phú Quốc vẫn “im tiếng” về nội dung Báo Dân trí phản ánh?
Bài 6: Huyện Phú Quốc vẫn “im tiếng” về nội dung Báo Dân trí phản ánh?

(Dân trí) - Liên quan đến bài phản ánh “Lộ rõ chứng cứ “quan huyện” cấp đất sai đối tượng, trái pháp luật”, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang yêu cầu UBND huyện Phú Quốc trả lời cho báo Dân trí chậm nhất vào 24/5. Nhưng đến nay báo Dân trí vẫn chưa nhận được văn bản trả lời .

Thứ hai, 27/05/2019 - 07:56

ĐÁNG QUAN TÂM
Xét xử vụ án thuỷ điện Sơn La: Cựu phó giám đốc Sở tố Viện kiểm sát “vô cảm” với dân
Xét xử vụ án thuỷ điện Sơn La: Cựu phó giám đốc Sở tố Viện kiểm sát “vô cảm” với dân

(Dân trí) - Bước sang ngày thứ 6 phiên toà xét xử vụ án thuỷ điện Sơn La, các bị cáo nguyên là lãnh đạo UBND huyện Mường La, Sở TN&MT, Sở Tài chính đều phản cung và tố vụ án có vi phạm tố tụng.

Thứ hai, 27/05/2019 - 07:50

Hai nguyên cán bộ quản lý thị trường trong nghi án "giải cứu phân bón rởm" chuẩn bị hầu toà!
Hai nguyên cán bộ quản lý thị trường trong nghi án "giải cứu phân bón rởm" chuẩn bị hầu toà!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ nghi án “giải cứu phân bón rởm” ở tỉnh Sóc Trăng, theo nguồn tin của PV Dân trí, TAND TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) đã có quyết định đưa ra xét xử vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Chủ nhật, 26/05/2019 - 07:05

Ra quân giải tỏa nuôi thủy sản trái phép trên danh thắng Quốc gia đầm Ô Loan!
Ra quân giải tỏa nuôi thủy sản trái phép trên danh thắng Quốc gia đầm Ô Loan!

(Dân trí) - Nhiều năm qua, danh thắng Quốc gia đầm Ô Loan (Tuy An, Phú Yên) bị lấn chiếm đến 1/4 diện tích mặt nước để nuôi trồng thủy sản trái phép. Những hoạt động này đã làm biến dạng và ô nhiễm nghiêm trọng môi trường ở đầm Ô Loan. Ngày 24/5, UBND huyện Tuy An đã đồng loạt ra quân giải tỏa, tiêu hủy các dụng cụ khai thác và nuôi trồng thủy sản trái phép trên đầm.

Chủ nhật, 26/05/2019 - 07:03

Xử phạt 1,6 tỷ, tước giấy phép doanh nghiệp bị dân lập “trận địa” cọc tre chặn tàu cát!
Xử phạt 1,6 tỷ, tước giấy phép doanh nghiệp bị dân lập “trận địa” cọc tre chặn tàu cát!

(Dân trí) - Chiều 24/5, thông tin mới nhất từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã ban hành quyết định xử phạt công ty TNHH MTV Xây dựng Giao thông Tuấn Hải về hành vi khai thác khoáng sản quá ranh giới độ sâu cho phép.

Thứ bảy, 25/05/2019 - 08:45

Vụ 3 cháu bé chết oan ức: Đến tận gia đình nạn nhân để khẳng định không xin lỗi!
Vụ 3 cháu bé chết oan ức: Đến tận gia đình nạn nhân để khẳng định không xin lỗi!

(Dân trí) - Có mặt tại gia đình cháu bé tử vong dưới công trình sai phạm của trường Cao đẳng kỹ thuật công nghiệp, ông Đặng Thanh Thuỷ - Hiệu trưởng, Phó bí thư Đảng uỷ trường này khẳng định không phải đến để xin lỗi mà chỉ đến để động viên và nghe nguyện vọng khiến gia đình nạn nhân sững sờ, phẫn nộ.

Thứ bảy, 25/05/2019 - 07:07

Nhịp cầu bạn đọc số 10: Đề nghị xem xét kiến nghị của doanh nghiệp về việc nộp thuế tại TP.HCM
Nhịp cầu bạn đọc số 10: Đề nghị xem xét kiến nghị của doanh nghiệp về việc nộp thuế tại TP.HCM

(Dân trí) - Tuần qua, báo Dân trí nhận được nhiều đơn thư của bạn đọc gửi về tòa soạn, phản ánh một số vấn đề khúc mắc về giải quyết chế độ lương và bảo hiểm xã hội cho nhân viên, khiếu nại việc xây dựng nhà văn hóa thôn ở huyện Mê Linh lấn chiếm đất của người dân... Báo Dân trí đã chuyển nội dung đơn của bạn đọc đến các cơ quan chức năng để giải quyết

Thứ sáu, 24/05/2019 - 02:56

Bố mẹ giáo dục con bằng đòn roi, hãy coi chừng bị xử tù như chơi!
Bố mẹ giáo dục con bằng đòn roi, hãy coi chừng bị xử tù như chơi!

(Dân trí) - Người bố đánh đập dã man con gái mới 8 tuổi ở Thanh Hóa đã bị xử phạt vi phạm hành chính 2,5 triệu đồng và tước quyền nuôi con. Dù xuất phát từ mục đích giáo dục con nhưng nếu gây ra hậu quả khiến cho con cái đau đớn về thể xác, tinh thần thì bố mẹ hoàn toàn có thể bị xử lý hình sự về hành vi ngược đãi, hành hạ con.

Thứ sáu, 24/05/2019 - 06:24

Ngỡ ngàng một vụ "hành dân" điển hình tại TP Vũng Tàu!
Ngỡ ngàng một vụ "hành dân" điển hình tại TP Vũng Tàu!

(Dân trí) - Việc người dân thắng kiện được một cơ quan Nhà nước là không nhiều nhưng để thi hành bản án đã có hiệu lực của Toà thì vô cùng gian nan khi chính những cán bộ phải phục vụ dân lại quay sang “hành dân”. Điển hình là vụ việc của gia đình nông dân ở TP. Vũng Tàu.

Thứ sáu, 24/05/2019 - 06:21

Phú Yên: Chỉ đạo kiểm điểm UBND xã vì để lấn chiếm đất, rừng phòng hộ làm hồ nuôi tôm
Phú Yên: Chỉ đạo kiểm điểm UBND xã vì để lấn chiếm đất, rừng phòng hộ làm hồ nuôi tôm

(Dân trí) - UBND tỉnh Phú Yên vừa có văn bản chỉ đạo UBND huyện Tuy An tổ chức kiểm điểm nghiêm túc trách nhiệm của UBND xã An Ninh Đông trong việc để xảy ra tình trạng lấn chiếm đất rừng phòng hộ làm hồ nuôi tôm trái phép trong thời gian dài.

Thứ năm, 23/05/2019 - 07:27

Sóc Trăng: Cô giáo bị "tố" đến nhà đánh chị chồng chính thức xin lỗi!
Sóc Trăng: Cô giáo bị "tố" đến nhà đánh chị chồng chính thức xin lỗi!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ cô giáo bị “tố” xuyên đêm băng đồng đến nhà đánh chị chồng xảy ra tại thị xã Ngã Năm (tỉnh Sóc Trăng), chiều ngày 20/5, tại trụ sở Công an thị xã Ngã Năm, trước sự hiện diện của các cơ quan chức năng địa phương, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Tươi đã chính thức nhận lỗi khi đến nhà đánh chị chồng.

Thứ năm, 23/05/2019 - 07:26

Vụ thu hồi “trắng” gần 3000m2 đất của dân: Làm trái luật, chính quyền quyết không sửa?
Vụ thu hồi “trắng” gần 3000m2 đất của dân: Làm trái luật, chính quyền quyết không sửa?

(Dân trí) - “Định thu “trắng” gần 3000m2 đất của dân nhưng bị TAND tỉnh Quảng Ninh tuyên thua. Hành động không chấp hành bản án đã có hiệu lực pháp luật của UBND thành phố Hạ Long là hành động trái điều 8 Hiến pháp năm 2013, đi ngược lại điều 331 Luật Tố tụng hành chính năm 2015 quy định về thi hành bản án, quyết định của Tòa án”, luật sư Quách Thành Lực phân tích.

Thứ năm, 23/05/2019 - 07:23

Xét xử 17 nguyên cán bộ, lãnh đạo liên quan sai phạm tại thuỷ điện Sơn La
Xét xử 17 nguyên cán bộ, lãnh đạo liên quan sai phạm tại thuỷ điện Sơn La

(Dân trí) - Từ sáng ngày 21/5, TAND tỉnh Sơn La mở phiên tòa xét xử vụ án thuỷ điện Sơn La về tội Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng; Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. Phiên toà dự kiến kéo dài 10 ngày, HĐXX làm việc cả 2 ngày nghỉ cuối tuần.

Thứ tư, 22/05/2019 - 08:11