Thứ Năm 12/11/2015 - 16:15

ChanelVN tuyển lập trình viên, thiết kế website

ChannelVN (trực thuộc VCCorp) là khối công nghệ nội dung cần tuyển các vị trí công nghệ thông tin làm việc tại Tầng 21, Toà nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúng tôi đang cần tuyển nhiều vị trí hấp dẫn.
>>VCCorp tuyển nhân viên Helpdesk tại TP HCM
>>VCCorp tuyển nhiều vị trí hấp dẫn trong tháng 9
>>VCCorp tuyển kỹ sư, lập trình viên, cán bộ nhân sự

1. Lập trình viên

Số lượng: 03 người

Mô tả công việc :

Nghiên cứu và xây dựng các giải pháp phục vụ cho hệ thống tòa soạn báo điện tử Xây dựng các sản phẩm, công cụ tác nghiệp chuyên biệt dành cho hệ thống tòa soạn báo điện tử

Yêu cầu công việc :

Có kinh nghiệm làm việc với ngôn ngữ lập trình C# trên nền tảng ASP.NET ; Cơ sở dữ liệu MS SQL Server Có kinh nghiệp lập trình client side (Javascript, HTML5, CSS3) và sử dụng thành thạo các thư viện Javascript (JQuery, RequireJs, Bootstrap, ...) Có khả năng xử lý tốt các hiệu ứng UI/UX phía client site (Đã có sản phẩm cụ thể) Có tư duy logic tốt

Yêu cầu khác:( ưu tiên):

Có tư duy tốt về tối ưu kiến trúc và mô hình hệ thống Có kiến thức tốt về lập trình hướng đối tượng (OOP) và mô hình lập trình Đã sử dụng signalr, nodejs hoặc 1 giải pháp xử lý dữ liệu realtime khác Chủ động trong công việc

2. Lập trình Web/Mobile

Số lượng: 8 người

Mô tả công việc:

Lập trình phát triển website các trang tin điện tử.

Yêu cầu công việc:

Sử dụng tốt ngôn ngữ như C#, các công nghệ .NET, ASP.NET.. các cơ sở dữ liệu MS SQL , viết tốt Store. Biết cắt HTML, CSS Sử dụng thành thạo javascript , jQuery , jSon vv...

Lưu ý:

Ưu tiên những người chăm chỉ. Kinh nghiệm làm việc trên 6 tháng. Khuyến khích ứng viên tốt nghiệp các trường đạo tạo nghề như: FPT, NIIT, …

3. Chuyên viên thiết kế website

Số lương: 02 người

Mô tả công việc:

Nghiên cứu và thiết kế  giao diện đồ hoạ các sản phẩm website, mobile cho báo điện tử Theo dõi và thay đổi liên tục về trải nghiệm, thẩm mỹ, xu thế phát triển của các dòng sản phẩm

Yêu cầu vị trí:

Có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế giao diện đồ hoạ website và báo điện tử, mobile web - app Sử dụng thành thạo PTS, Illustrator và các công cụ phục vụ thiết kế đồ hoạ Sáng tạo, có kiến thức tốt về mỹ thuật, khả năng trình bày ý tưởng. Trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc..

Yêu cầu: Ứng viên bắt buộc gửi Demo sản phẩm Thiết kế Web đã làm.

4. LTV App Android/iOS

Số lượng: 2

Mô tả Công việc

Tham gia phát triển các ứng dụng trên nền hệ điều hành Android/Ios

Phát triển dự án độc lập Tìm hiểu các kỹ thuật mới, phát triển các module của dự án tùy theo yêu cầu của dự án Nhận yêu cầu từ leader, phân tích yêu cầu, thiết kế chức năng; Làm việc, phối hợp công việc theo nhóm dưới sự phân công công việc của quản lý dự án.

Yêu Cầu Công Việc

Android: Kinh nghiệm lập trình Android >= 1 năm.

Thành thạo sử dụng Editor Eclipse,  Android Studio. Thành thạo xử lý layout, thread, service, broadcast receiver, custom views…. Có kinh nghiệm sử dụng các thư viện và SDK hỗ trợ Chủ động công việc, có kỹ năng làm việc nhóm.

iOS: kinh nghiệm > 1 năm

Thành thạo objective C, từng code Swift là 1 lợi thế Sử dụng thành thạo các framework: UIKit, StoreKit, MessageUI,CFNetwork, CoreData. Có kinh nghiệm làm về Social network trên IOS như Facebook, Twitter...và các loại quảng cáo như Iad, Admob...

Ưu tiên:

Ứng viên tốt nghiệp ĐH chuyên ngành CNTT hoặc tương đương. Đã tham gia các ứng dụng liên quan đến ứng dụng Web

Quyền lợi được hưởng:

Được làm việc trực tiếp với nhiều chuyên gia hàng đầu về internet và mobile của Việt nam. Môi trường năng động, dân chủ Chế độ với mức lương hấp dẫn, lương cạnh tranh Được làm việc trên các sản phẩm có thương hiệu tốt nhất, dẫn đầu thị trường: Dân trí, Cafef, VTV, kenh14, Afamily, Người lao động, Vneconomy ..vv Thưởng thành tích, chỉ tiêu và theo sáng kiến, sáng tạo

Hình thức ứng tuyển

Khuyến khích ứng viên gửi CV qua email – vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển, ví dụ “Lập trình viên .Net” ở tiêu đề thư. Lý lịch tự thuật (CV tiếng Việt hoặc tiếng Anh) bản mềm có kèm ảnh ghi rõ về quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc của bản thân (bắt buộc) Hồ sơ gửi về qua Email:  hongnguyenthiviet@channelvn.net Hạn nhận hồ sơ đến hết ngày 5/12/2015, Hỗ trợ tuyển dụng: 04.73095555 (ext: 310)

MỚI NHẤT
Nghệ An: Cả ngàn công nhân đình công đòi quyền lợi
Nghệ An: Cả ngàn công nhân đình công đòi quyền lợi

(Dân trí) - Bị trừ lương nặng vì lỗi sản xuất, bữa ăn không đảm bảo, các chế độ nghỉ phép, nghỉ ngày lễ không đúng như hợp đồng...là nguyên nhân làm 1000 công nhân đình công đòi quyền lợi.

Thứ bảy, 14/11/2015 - 11:17

Tinh giản cả thạc sĩ, tiến sĩ: Đồng tình, nên làm ngay
Tinh giản cả thạc sĩ, tiến sĩ: Đồng tình, nên làm ngay

Trong cơ chế thị trường mọi công việc làm ra đều được tính toán đo bằng sức lao động của mình chứ không đo bằng bằng cấp.

Thứ bảy, 14/11/2015 - 09:25

12 bí quyết rút ngắn giờ làm việc
12 bí quyết rút ngắn giờ làm việc

Trong giai đoạn đầu khởi nghiệp, các nhà sáng lập trẻ thường dồn hết thời gian, công sức vào mục tiêu phát triển doanh nghiệp mà không nhận ra bản thân đã làm việc quá nhiều.

Thứ bảy, 14/11/2015 - 09:17

Mưu sinh nghề nail của người Việt trên đất Mỹ
Mưu sinh nghề nail của người Việt trên đất Mỹ

Mới đó cũng đã gần 20 năm gắn bó với nghề làm nail, tôi mới nhận ra rằng đây là một công việc không hề dễ dàng đối với cộng đồng người Việt đang sống ở Los Angeles, Hoa Kỳ như chúng tôi.

Thứ bảy, 14/11/2015 - 08:51

Thị trường XKLĐ Đài Loan: Phạt nặng việc thu phí dịch vụ cao và bỏ trốn
Thị trường XKLĐ Đài Loan: Phạt nặng việc thu phí dịch vụ cao và bỏ trốn

Tại Đài Loan (Trung Quốc), lao động VN đi làm việc theo hợp đồng hiện có khoảng 164.000 người, chiếm gần 30% thị phần lao động nước ngoài. Nhu cầu tuyển nhiều, nhưng thị trường Đài Loan đang gặp phải tình trạng doanh nghiệp XKLĐ thu phí vượt mức quy định và lao động VN bỏ trốn nhiều.

Thứ sáu, 13/11/2015 - 02:42

9 dấu hiệu cho thấy nhân viên đang bị quá tải
9 dấu hiệu cho thấy nhân viên đang bị quá tải

Những nhà quản lý doanh nghiệp, nhất là những doanh nghiệp nhỏ có thể vì quá tâm huyết với việc đưa công ty của mình đi đến thành công mà quên đi rằng mình đang vô tình tạo ra một áp lực quá lớn cho đội ngũ nhân sự, vốn vẫn còn khá mỏng trong giai đoạn đầu khi doanh nghiệp mới được thành lập.

Thứ sáu, 13/11/2015 - 12:09

“Trong 5 năm, VN sẽ có đội ngũ giảng viên CTXH  hoàn thiện”
“Trong 5 năm, VN sẽ có đội ngũ giảng viên CTXH hoàn thiện”

“Ít nhất, chúng ta phải chờ đợi thêm 5 năm tới. Khi đó, đội ngũ những người đi học ở nước ngoài về ngành CTXH mới về nước để bổ sung và thay thế cho đội ngũ giảng viên hiện nay. Thậm chí, có thể phải lâu hơn vì còn nhiều người vẫn đang công tác”.

Thứ sáu, 13/11/2015 - 09:00

Trinh sát đặc nhiệm, chống khủng bố hạn tuổi tại ngũ là 35?
Trinh sát đặc nhiệm, chống khủng bố hạn tuổi tại ngũ là 35?

Theo dự thảo Luật quân nhân chuyên nghiệp và công nhân, viên chức quốc phòng, một số quân nhân chuyên nghiệp sẽ tại ngũ khi 35 tuổi.

Thứ sáu, 13/11/2015 - 08:47

Được ủy quyền nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp
Được ủy quyền nộp hồ sơ hưởng trợ cấp thất nghiệp

Ông Huỳnh Văn Lượm làm việc tại một công ty Nhật Bản ở tỉnh Bình Dương, đóng BHXH được 4 năm 4 tháng. Ông định nghỉ việc để đi du lịch nước ngoài 3 tháng, sau đó xin làm việc ở công ty khác. Ông Lượm hỏi, ông có được xét duyệt hưởng bảo hiểm thất nghiệp trong 3 tháng này không?

Thứ sáu, 13/11/2015 - 08:33

“Không phải ai ở quân đội về hưu lương cũng cao”
“Không phải ai ở quân đội về hưu lương cũng cao”

Đại biểu (ĐB) Quốc hội Nguyễn Anh Sơn nói như vậy tại buổi thảo luận ở hội trường khi Quốc hội thảo luận về dự Luật Quân nhân chuyên nghiệp và công nhân viên chức quốc phòng chiều 12.11.

Thứ sáu, 13/11/2015 - 08:21

Nhật ép doanh nghiệp tăng lương để chống giảm phát
Nhật ép doanh nghiệp tăng lương để chống giảm phát

Không ít chuyên gia lo ngại về khả năng Nhật đang đối diện với giảm phát và suy thoái kinh tế...

Thứ sáu, 13/11/2015 - 08:18

Đã đóng BHXH bắt buộc, công chức có được miễn tập sự?
Đã đóng BHXH bắt buộc, công chức có được miễn tập sự?

Bà Bùi Thị Lệ tốt nghiệp Đại học Huế năm 2007 và được nhận vào làm việc tại Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông, có đóng BHXH. Đến hết năm 2009, bà xin thôi việc theo nguyện vọng và chưa nhận trợ cấp BHXH một lần.

Thứ năm, 12/11/2015 - 05:58

ĐÁNG QUAN TÂM
Nghề CTXH:  Cần tâm huyết để cứu giúp người yếu thế, khó khăn
Nghề CTXH: Cần tâm huyết để cứu giúp người yếu thế, khó khăn

“Trong điều kiện nguồn lực còn hạn chế, lĩnh vực công tác xã hội đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh, mâu thuẫn, nâng cao chất lượng cuộc sống, phúc lợi và hạnh phúc con người…”.

Thứ năm, 12/11/2015 - 03:41

Quy định mới về phụ cấp ưu đãi đối với nhà giáo
Quy định mới về phụ cấp ưu đãi đối với nhà giáo

Nghị định quy định phụ cấp đặc thù, phụ cấp ưu đãi, phụ cấp trách nhiệm công việc và phụ cấp nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm đối với nhà giáo trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập vừa được Chính phủ ban hành.

Thứ năm, 12/11/2015 - 01:07

Nữ tỷ phú 8x bị đình chỉ chức danh đại biểu HĐND
Nữ tỷ phú 8x bị đình chỉ chức danh đại biểu HĐND

Tỷ phú 8X, “Gương mặt tiêu biểu VN” Trần Thị Thuấn Hoa đã bị tạm đình chỉ chức danh đại biểu HĐND tỉnh Thái Bình để phục vụ điều tra.

Thứ năm, 12/11/2015 - 12:59

Bộ LĐ-TB&XH yêu cầu xây dựng thang, bảng lương sau ngày 1/1/2016 để tính BHXH
Bộ LĐ-TB&XH yêu cầu xây dựng thang, bảng lương sau ngày 1/1/2016 để tính BHXH

(Dân trí) - Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH Phạm Minh Huân vừa ký văn bản yêu cầu các công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu triển khai xây dựng thang lương, bảng lương sau 1/1/2016, làm căn cứ tính BHXH, trả lương và các chế độ khác cho người lao động

Thứ năm, 12/11/2015 - 12:51

Nhóm lao động bị hành hung tại Algeria sẽ về nước vào ngày 15/11
Nhóm lao động bị hành hung tại Algeria sẽ về nước vào ngày 15/11

Đại diện của Công ty Simco Sông Đà, đơn vị cử tuyển lao động Việt Nam sang Algeria làm việc, và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đông Nhất Giang Tô (Trung Quốc), đơn vị sử dụng lao động Việt Nam, đã thống nhất được lịch đưa các công nhân Việt Nam về nước, theo đó 49 lao động sẽ về nước làm 3 đợt, dự kiến nhóm đầu tiên có 13 người sẽ về nước vào ngày 15/11 tới.

Thứ năm, 12/11/2015 - 09:29

Giai đoạn 2010-2015, VN có hơn 80.000 nhân viên công tác xã hội
Giai đoạn 2010-2015, VN có hơn 80.000 nhân viên công tác xã hội

“VN đang đi lên từ nước nghèo và vai trò ngành công tác xã hội rất lớn. Cả nước hiện có gần 10 triệu người cao tuổi, 7 triệu người khuyết tật, hàng triệu người đang hưởng trợ cấp xã hội, chưa kể hàng triệu người gặp phải vấn đề về bạo lực bạo trẻ em bị xâm hại…”

Thứ năm, 12/11/2015 - 08:00

Thái Lan giảm 75% phí thị thực đối với lao động Việt Nam
Thái Lan giảm 75% phí thị thực đối với lao động Việt Nam

Chính phủ Thái Lan ngày 10/11 đã thông qua tờ trình của Bộ Lao động nước này liên quan tới vấn đề nhập khẩu lao động từ các nước ASEAN, trong đó có lao động Việt Nam, nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động ở nước này.

Thứ năm, 12/11/2015 - 06:00

Mạo danh cháu của Chủ tịch huyện để lừa xin việc lấy tiền
Mạo danh cháu của Chủ tịch huyện để lừa xin việc lấy tiền

Tự giới thiệu là trưởng phòng cấp huyện, lại là cháu của Chủ tịch huyện, Trọng đã lừa đảo nhiều người để lấy tiền đánh bạc.

Thứ tư, 11/11/2015 - 08:11

Công ty cũ không chịu trả sổ bảo hiểm, tôi đòi lại thế nào?
Công ty cũ không chịu trả sổ bảo hiểm, tôi đòi lại thế nào?

Tôi đã thôi việc ở công ty cũ được vài tháng nhưng họ vẫn không chịu trả lại sổ bảo hiểm cho tôi để tôi có thể nộp cho công ty mới. Tôi phải làm thế nào để lấy lại sổ bảo hiểm của mình?

Thứ tư, 11/11/2015 - 01:47

Phụ cấp đặc biệt không dùng để tính đóng, hưởng chế độ BHXH
Phụ cấp đặc biệt không dùng để tính đóng, hưởng chế độ BHXH

Tôi đang là giáo viên THCS của xã đặc biệt khó khăn của tỉnh Cao Bằng. Theo quy định chúng tôi được hưởng phụ cấp đặc biệt là 30%. Vậy phụ cấp này của chúng tôi có được tính đóng bảo hiểm xã hội hay không? - Trương Đình Quý (truongdinhquy***@gmail.com).

Thứ tư, 11/11/2015 - 01:38

Người lao động nghỉ việc, DN có phải trả trợ cấp thôi việc?
Người lao động nghỉ việc, DN có phải trả trợ cấp thôi việc?

Tháng 8/2012, bà Trần Tâm An (Hải Dương) vào làm việc tại một công ty có vốn đầu tư nước ngoài, được ký hợp đồng đào tạo nghề 3 tháng, mức lương 3 triệu đồng/tháng. Hợp đồng có ghi trả 1% tiền tham gia bảo hiểm thất nghiệp vào lương theo mức lương nêu trên.

Thứ tư, 11/11/2015 - 09:16

Báo điện tử Dân Trí tuyển biên dịch viên Ban Quốc tế
Báo điện tử Dân Trí tuyển biên dịch viên Ban Quốc tế

Báo điện tử Dân Trí, một trong những tờ báo mạng tiếng Việt có số lượng độc giả truy cập lớn nhất hiện nay, tuyển 01 biên dịch viên làm việc tại Ban Quốc tế.

Thứ tư, 11/11/2015 - 05:00