Thứ tư, 09/08/2017 - 10:10

Báo chí Thái Lan: "Công Phượng trị giá 25.000 euro"

Dân trí Tờ FourFourTwo (phiên bản Thái Lan) đã định giá cầu thủ Công Phượng của Việt Nam trị giá 25.000 euro. Công Phượng và Samson cũng được cho là hai cầu thủ ở V-League có khả năng thi đấu ở giải VĐQG thế giới.
 >> Công Phượng lập cú đúp, HLV Hữu Thắng hài lòng
 >> Công Phượng lấy lại phong độ, HLV Hữu Thắng vẫn lo lắng cho hàng công

Mới đây, tờ FourFourTwo phiên bản Thái Lan đã có bài viết dự đoán những cầu thủ ở khu vực Đông Nam Á có thể chơi bóng ở giải VĐQG Thái Lan. Trong đó, họ nhận định giải V-League có hai cầu thủ đủ khả năng sang Thái thi đấu là Công Phượng và Samson.


Báo Thái định giá Công Phượng khoảng 25.000 euro

Báo Thái định giá Công Phượng khoảng 25.000 euro

Trong phần nói về Công Phượng, tờ FourFourTwo khen ngợi: “Công Phượng là cầu thủ tấn công xuất sắc của Việt Nam. Cầu thủ này có độ phủ sóng lớn. Năm ngoái, cầu thủ này có cơ hội thi đấu ở giải hạng hai Nhật, Moto Hollyhock và thi đấu 5 trận cho CLB này.

Đó thực sự là trải nghiệm của Công Phượng ở tuổi 22 và cậu ấy có thể hướng tới nhiều thứ thú vị ở giải VĐQG Thái. Hiện nay, Công Phượng được định giá 25.000 euro (khoảng 1 triệu baht tiền Thái, 650 triệu đồng)”.

Sau khi tờ FourFourTwo công khai “định giá” Công Phượng, tờ báo này đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều. Họ cho rằng mức giá 650 triệu đồng quá thấp so với tài năng được kỳ vọng nhất Việt Nam.

Ở SEA Games 29, Công Phượng và các đồng đội ở đội U22 Thái Lan ở vòng bảng môn bóng đá nam. U22 Việt Nam sẽ gặp U22 Thái Lan ở trận đấu cuối cùng vòng bảng vào ngày 24/8.

H.Long