Bảng giá xe Honda tại Việt Nam

Dân trí Thương hiệu Nhật Bản đang nỗ lực để xóa tan suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam - Honda là xe máy. Hãng hiện đang lắp ráp ôtô tại nhà máy ở Vĩnh Phúc, với hai mẫu xe lắp ráp trong nước là City và CR-V, cùng hai mẫu nhập khẩu nguyên chiếc là Civic và Accord.

Trong tháng 9, Honda tiếp tục chương trình kích cầu cho các dòng xe của mình bằng cách giảm giá bán mạnh mẽ. Cụ thể, các mẫu Civic, Accord, CR-V... đều được giảm giá bán lẻ; cá biệt có mẫu Accord giảm giá tới gần 200 triệu đồng.

Ngay từ đầu tháng, Honda đã “bật đèn xanh” cho các đại lí chính thức của mình thực hiện các chương trình khuyến mại tặng tiền mặt với số tiền tương đương, từ 110 - 160 triệu đồng; chưa kể phiên bản 2.4L tiêu chuẩn còn được tặng thêm chiếc xe ga cao cấp SH 125i (trị giá 76 triệu đồng). Và chưa kể, các chương trình của riêng cái đại lí có mức khuyến mại riêng của mình (20 -30 triệu đồng).

Trong khi đó, các mẫu City và Odyssey vẫn được giữ nguyên giá bán không thay đổi so với tháng 8.

Giá bán cụ thể các mẫu xe Honda tại VIệt Nam trong tháng 9/2017 như sau (không tính các mức tặng tiền mặt):

*Ghi chú:
AT: Hộp số tự động MT: Hộp số sàn
Đơn vị đo công suất: Mã lực tại tốc độ động cơ vòng/phút.
Đơn vị đo momen xoắn: Nm tại tốc độ động cơ vòng/phút.

Các mức giảm* được Honda Việt Nam công bố trong tháng 8 như sau (đã bao gồm thuế GTGT):

(*) Đây là mức giảm giá bán do HVN công bố; do đó, khi mua xe, đây sẽ là giá ghi trên hóa đơn và sẽ được sử dụng làm căn cứ để tính phí trước bạ. Mức phí trước bạ sẽ được tính cụ thể tại các địa phương khác nhau trên toàn quốc.

Như Phúc