Con trai quyền lực nhất của ông Gadhafi bị bắt

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Con trai quyền lực nhất của ông Gadhafi bị bắt . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Con trai quyền lực nhất của ông Gadhafi bị bắt và chia sẻ thông tin Con trai quyền lực nhất của ông Gadhafi bị bắt trên Dân trí.

Gadhafi “con” cần được phẫu thuật cắt ngón tay

(Dân trí) - Bác sỹ kiểm tra sức khỏe cho Saif al-Islam Gadhafi hôm qua cho biết, Gadhafi “con” cần phải được phẫu thuật để loại bỏ những phần bị hoại thư ở ngón cái và ngón trỏ, nếu không sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng.
 >> Video con trai Gadhafi cảnh báo những người bắt giữ mình
 >> Vụ bắt giữ Gadhafi “con” và những tác động khó lường
 >> Con trai quyền lực nhất của ông Gadhafi bị bắt như thế nào?
Xem tiếp

Tòa án quốc tế: Gadhafi “con” có thể bị xét xử ở Libya

(Dân trí) - Công tố Tòa án hình sự quốc tế (ICC) hôm qua thừa nhận người con trai mới bị bắt của ông Gadhafi, Saif al-Islam, có thể bị xét xử ở Libya thay vì ở Hague. Điều này có nghĩa là Saif có khả năng phải nhận án tử hình nếu bị kết tội.
Xem tiếp

Người chỉ điểm con trai Gadhafi tiết lộ về lời hứa 1 triệu euro

(Dân trí) - Con trai Gadhafi đã thuê một hướng dẫn viên sa mạc và hứa chi 1 triệu euro cho người này để giúp anh ta trốn thoát sang quốc gia láng giềng Niger. Nhưng chính hướng dẫn viên này đã báo cho lực lượng của chính phủ lâm thời, nhờ đó mà Saif bị bắt giữ.
 >>  Con trai Gadhafi muốn chi 2 tỷ USD để được thả
 >>  Hé lộ hình ảnh Gadhafi "con" sau khi bị bắt
 >>  Con trai quyền lực nhất của ông Gadhafi bị bắt như thế nào?
Xem tiếp

Video con trai Gadhafi cảnh báo những người bắt giữ mình

(Dân trí) - Một đoạn video mới được công bố cho thấy, khoảng 2 giờ sau khi bị bắt, Saif al-Islam Gadhafi cười với những người bắt giữ mình trước khi cảnh báo gay gắt với họ về những nhà lãnh đạo cấp tiến mới của Libya và nguy cơ chia rẽ nội bộ.
Xem tiếp

Cậu út nhà Gadhafi vẫn còn sống

(Dân trí) - Khamis Gadhafi, người con trai út của cố lãnh đạo Libya Gadhafi, hiện vẫn còn sống và đang lẩn trốn, một quan chức quân đội Libya tiết lộ.
 >> Truyền hình Syria chia buồn cái chết của con trai Gadhafi
Xem tiếp

Libya bí mật nơi giam giữ chỉ huy tình báo của Gadhafi

(Dân trí) - Giám đốc cơ quan tình báo của chính quyền Gadhafi đang bị đang bị giam giữ tại một địa điểm bí mật sâu bên trong sa mạc ở miền nam Libya do bị doạ giết, một phát ngôn viên chính phủ hôm qua cho biết.
 >>  Giám đốc tình báo của Gadhafi bị bắt
Xem tiếp

Con trai Gadhafi muốn chi 2 tỷ USD để được thả

(Dân trí) - Saif al-Islam, người con trai nổi tiếng nhất của ông Gadhafi, đã đề nghị hối lộ 2 tỷ USD cho các tay súng để đổi lấy tự do sau khi bị bắt giữ ở miền nam Libya hồi cuối tuần qua.
 >>  Hé lộ hình ảnh Gadhafi "con" sau khi bị bắt
 >>  Thăng trầm cuộc đời người con trai sáng giá nhất của ông Gadhafi
Xem tiếp

Gadhafi "con" trả lời phỏng vấn sau khi bị bắt

(Dân trí) - Sau khi bị bắt, con trai của cựu lãnh đạo Libya Muammar Gadhafi đã có cuộc trả lời phỏng vấn ở thành phố Zintan vào ngày hôm qua, 20/11. Anh ta đã nói về vụ tấn công khiến anh ta bị thương và vì sao anh ta được đưa tới Zintan để chữa trị.
 >>  Vụ bắt giữ Gadhafi “con” và những tác động khó lường
 >>  Thăng trầm cuộc đời người con trai sáng giá nhất của ông Gadhafi
 >>  Video con trai quyền lực của Gadhafi bị bắt
Xem tiếp

Giám đốc tình báo của Gadhafi bị bắt

(Dân trí) - Abdullah al-Sanussi, giám đốc tình báo của chính quyền Gadhafi, đã bị các tay súng bắt giữ, một ngày sau vụ bắt giữ người con nổi tiếng nhất của ông Gadhafi, Saif al-Islam.
 >> Con trai quyền lực nhất của ông Gadhafi bị bắt như thế nào?
 >> Con trai quyền lực nhất của Gadhafi bị bắt
Xem tiếp

Hé lộ hình ảnh Gadhafi "con" sau khi bị bắt

(Dân trí) - Trút bỏ quần jean, áo cánh thường thấy, con trai thứ hai của ông Gadhafi, Saif al-Islam, được biết đã cải trang giống người chăn lạc đà khi bị bắt. Ngoài ra, anh ta còn rất ít người ủng hộ bên cạnh và tỏ ra rất sợ hãi.
 >> Con trai quyền lực nhất của ông Gadhafi bị bắt như thế nào?
 >> Video con trai quyền lực của Gadhafi bị bắt
Xem tiếp