Chủ nhật, 13/11/2016 - 10:00

Thú vị khám phá ứng dụng book lịch hẹn hò made-in Việt Nam

Với mong muốn thay đổi quan niệm của xã hội về hẹn hò, dịch vụ kết nối con người nói chung, Vũ Nguyệt Ánh cho ra mắt ứng dụng book lịch hẹn hò Rudicaf Dating với slogan “Kết nối đẳng cấp”.

Vũ Nguyệt Ánh là một 8x từng đạt giải triển vọng cuộc thi truyền hình thực tế Phụ nữ thế kỷ 21 năm 2006 và là MC quen thuộc của chương trình “Khoa học vui” trên truyền hình. Ngoài ra, cô còn có 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hẹn hò và kết nối con người. Cô gái trẻ luôn mang trong mình tham vọng thay đổi quan niệm của xã hội về hẹn hò, dịch vụ kết nối con người bằng một ứng dụng book lịch hẹn hò mang tên Rudicaf Dating.


Vũ Nguyệt Ánh muốn việc hò hẹn trở nên thú vị hơn bằng một phần mền online mang tên Rudicaf dating.

Vũ Nguyệt Ánh muốn việc hò hẹn trở nên thú vị hơn bằng một phần mền online mang tên Rudicaf dating.

Rudicaf Dating khác với các ứng dụng/dịch vụ hẹn hò online hiện có khi không có công cụ chat online, tặng quà online… mà chỉ cho phép người sử dụng xem profile bao gồm ảnh, thông tin cơ bản của các thành viên khác trong cộng đồng Rudicaf Dating, book lịch hẹn hò với đối tượng cảm thấy phù hợp và chờ phản hồi. Nếu họ đồng ý, hai người sẽ hẹn hò thực tế, chứ không bắt đầu trên ứng dụng trực tuyến.

Nguyệt Ánh chia sẻ: “Rudicaf không phải là dịch vụ mai mối mà là dịch vụ hẹn hò. Nghĩa là mục đích những cuộc hẹn giữa các thành viên của cộng đồng này không chỉ gói gọn ở việc xây dựng các mối quan hệ yêu đương, tiến tới hôn nhân mà còn là xây dựng các mối quan hệ xã hội phong phú, thú vị, hữu ích cho nhiều lĩnh vực trong công việc, cuộc sống”.

Cô gái sở hữu dáng vóc nhỏ nhắn và nụ cười tươi tắn tin rằng, hẹn hò trước hết là những trải nghiệm thú vị về những cuộc gặp gỡ thú vị với những đối tượng thú vị và phù hợp với phong cách của mình. Tận dụng sự phát triển của công nghệ thông tin và sự thống trị của điện thoại thông minh trong xã hội hiện đại, phần mềm Rudicaf Dating muốn mang đến cho người sử dụng tính năng book lịch tiện lợi trên ứng dụng di động.

Ứng dụng Rudicaf Dating đã có mặt trên App Store và CH Play từ ngày 11/11/2016 với 2 phiên bản dành cho iOS và Android.

PV

Mới nhất