Thú vị câu chuyện tự tạo ra cầu vồng

Một cậu bé 6 tuổi khăng khăng muốn được thấy cầu vồng, hơn nữa còn là tự mình tạo ra cầu vồng. Câu chuyện thú vị và ngộ nghĩnh này có trong chương trình “Ước mơ của em” sẽ được phát sóng vào 19h30 tối thứ năm ngày 31/10/2013 trên kênh HTV7.

Cầu vồng là hiện tượng tự nhiên tuyệt đẹp nhưng hiếm khi xuất hiện. Bởi vậy không phải ai cũng may mắn được thấy cầu vồng, chứ đừng nói tới việc tự mình tạo ra nó. Cậu bé Nhật Minh, 6 tuổi đã gửi ước mơ được thấy cầu vồng về chương trình, và hiệp sĩ Thiên Vương đã lên đường giúp biến ước mơ thành hiện thực.
 
Thú vị câu chuyện tự tạo ra cầu vồng


 

Dĩ nhiên là việc thực hiện không hề đơn giản! Đây là một hành trình khó khăn đi từ thất bại này tới thất bài khác. Từ việc chờ mưa chờ nắng để thấy cầu vồng ngoài tự nhiên, tới việc sử dụng dụng cụ như bình xịt, ly nước...Nhưng đồng thời, những tình huống vui nhộn, bất ngờ sẽ đem lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái.

 

Cuối cùng, ước mơ thấy cầu vồng có trở thành hiện thực? Liệu rằng bằng phương pháp nào mà hiệp sĩ Thiên Vương làm ra được cầu vồng cho bé Nhật Minh? Hãy cùng đón xem chương trình “Ước mơ của em” trên kênh HTV7 nhé!
 
KM