Thu Minh xin lỗi khán giả vì sự cố lộ nội y

(Dân trí) - Thể hiện bản phối mới nhất của hit “Đừng yêu” cùng ca khúc: “Nhớ anh”, “Ánh sáng đời tôi” trên sóng truyền hình, Thu Minh khiến khán giả "đứng ngồi không yên". Tuy nhiên, chiếc áo phản chủ, lộ nội y ở những bức ảnh báo chí ghi lại khiến Thu Minh phải lên tiếng xin lỗi khán giả.

Ca sỹ Thu Minh thể hiện liên khúc “Nhớ anh, Ánh sáng đời tôi - Đừng yêu”

Tham gia lễ trao giải VTV- Bài hát tôi yêu 2015, Thu Minh đem đến một liên khúc vô cùng hấp dẫn “Nhớ anh, Ánh sáng đời tôi - Đừng yêu”.

Đặc biệt, nữ ca sỹ thể hiện bản phối mới nhất của hit “Đừng yêu” khuấy động sân khấu, các nghệ sỹ ngồi ở hàng ghế khách mời đều nhún nhẩy rất hăng say. MC Thành Trung đã nhận xét phần trình diễn này: “Đẳng cấp là mãi mãi”.

Tuy nhiên, Thu Minh hát cực sung mà không biết rằng chiếc áo đen họa tiết hoa cô đang mặc khiến cô bị lội nội y khi các tay máy chụp lại dưới ánh đèn flash, mặc dù dưới ánh sáng khi lên sóng truyền hình thì chiếc áo lại an toàn.


Thu Minh thanh minh trên trang cá nhân.

Thu Minh thanh minh trên trang cá nhân.

Ngay sau khi nhận ra thiếu sót này, Thu Minh đã chủ động xin lỗi khán giả trên trang Fanpage cá nhân của mình.

PV Dân trí liên hệ với Thu Minh và cô cho biết, bản thân rất buồn vì sự cố này làm phiền lòng khán giả. Lúc ở nhà mặc vào ánh sáng bình thường thì chiếc áo không có gì phản cảm.

Thu Minh cũng đã cẩn thận hỏi ý kiến của một người em là bộ đồ mặc lên sóng có ổn không, chiếc áo có mỏng không, khi chụp hình đèn flash chiếu vào thì vẫn an toàn chứ thì người em nhận xét chiếc áo đẹp lắm và nhất định khuyên cô mặc chiếc áo này. Người em còn nói chiếc áo sang trọng và giúp Thu Minh thon gọn hơn.

Thu Minh luôn quan niệm cách chọn trang phục kĩ lưỡng mỗi lần xuất hiện cũng là thái độ tôn trọng khán giả.

Cứ ngỡ áo ngực màu da luôn tiềm vào da, không bị lộ nhưng không ngờ dưới ánh đèn flash chiếc áo lại phản tác dụng, chênh màu với lớp áo ngoài, trở nên nổi bật. Giá mà ca sỹ Thu Minh chọn nội y màu đen thì đã không gặp phải sự cố đáng tiếc nói trên.

Cả Thu Minh và ê-kip của mình đã nghiêm túc rút kinh nghiệm và mong nhận được sự thông cảm của khán giả.

Được biết, trong chương trình này, không chỉ Thu Minh mà cả ca sỹ Phương Thanh cũng không may gặp phải sự cố tương tự đến từ thủ phạm… ánh đèn flash.

Phương Nhung