Thứ hai, 04/11/2013 - 09:58

Thế giới đại dương của cậu bé 9 tuổi

Đừng nghĩ rằng người lớn mới có đam mê! Ngay cả những em nhỏ cũng có điều yêu thích muốn theo đuổi tới cùng. Cậu bé Thanh Toàn, tham gia chương trình “Ước mơ của em”- phát sóng 19h30 chủ nhật tuần vừa qua trên HTV7, mới 9 tuổi đã dành 3 năm để tạo ra được một “thế giới đại dương” của riêng mình bằng gia tài cá kiểng không phải đứa trẻ nào cũng có được.

Tham gia chương trình truyền hình thực tế “Ước mơ của em”, Toàn đã khoe với mọi người gia tài cá kiểng của mình gồm rất nhiều cá thia lia, cá bảy màu, cá cờ và cả một chú rùa nhỏ xíu xinh xinh. Dù đã nuôi cá 3 năm nhưng em chia sẻ rằng cá của em rất hay bệnh mà chết, em có ước mơ được tìm hiểu cách nuôi cá đúng kĩ thuật để cá sống lâu và đẹp hơn.
 
Thế giới đại dương của cậu bé 9 tuổi


 

Một lần nữa, hiệp sĩ Thiên Vương tiếp nhận ước mơ này. Một cuộc phiêu lưu thú vị để tìm ra nguồn gốc môi trường sống của các loài cá kiểng bắt đầu. Thiên Vương vẫn giữ vai trò hiệp sĩ gần gũi, vui tính, kết hợp ăn ý với cậu bé có vẻ ngoài hơi ngố nhưng rất lanh lợi, dễ thương. Hành trình thực hiện ước mơ này đã đem lại nhiều niềm vui cho khán giả.

 

Những ước mơ tiếp theo là gì? Hãy cùng đón xem chương trình “Ước mơ của em” vào 19h30 tối thứ năm và chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh sản xuất.
 
KK
 

Mới nhất