Nàng Alice và cổ tích ở Cheongdamdong

Hãy nhắm hờ đôi mắt và tin vào điều kỳ diệu mà chúng ta gặp phải…

Nếu bạn muốn có một thứ gọi là thông điệp từ “Nàng Alice phố Cheongdamdong”, thì đó chắc chắn sẽ là niềm tin vào những phép màu của cuộc sống, của tình yêu. Hãy cứ chăm chỉ và nỗ lực sẽ tạo ra bạn. Đừng bao giờ từ bỏ, và hoàng tử sẽ đến bên bạn vào lúc bạn ít mong chờ nhất hoặc khó nhận ra nhất.

Nàng Alice và cổ tích ở Cheongdamdong

Bạn sẽ mỉm cười nghi ngờ: Lý thuyết ấy chỉ dành cho bọn nhóc mới lớn thôi. Kỳ thực thì bạn đúng, theo một nghĩa nào đó. Nhưng chính cái niềm tin kỳ diệu màu hồng ấy lại khiến “Nàng Alice phố Cheongdamdong” trở thành một bộ phim đáng xem giữa thời buổi mà tất cả chúng ta đều được dạy rằng thực tế không bao giờ tồn tại những phép màu.

Nàng Alice và cổ tích ở Cheongdamdong

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết "Cheongdam-dong Oduri", “Nàng Alice phố Cheongdamdong” là một trong những drama Hàn hot nhất cuối năm 2012 với câu chuyện tình đẹp như cổ tích giữa “nàng Alice” Han Se Kyung và chàng hoàng tử hào hoa Cha Seung Jo ở Cheongdamdong, khu phố sang trọng của những người giàu có. Với phương châm sống “chăm chỉ là sức mạnh”, cô gái nghèo Han Se Kyung luôn phấn đấu vượt mọi khó khăn trong cuộc sống để từng bước hoàn thành giấc mơ trở thành nhà thiết kế. Cô tham gia vào rất nhiều đợt phỏng vấn của các công ty thời trang, và sau 3 năm ròng rã, Han Se Kyung nhận được một công việc có cái tên như mong đợi nhưng thực chất chỉ là chân sai vặt cho phu nhân của CEO công ty thời trang GN. Mọi thứ còn tệ hơn khi Han Se Kyung phát hiện phu nhân ấy chính là kẻ thù không đội trời chung của mình thời trung học - Seo Yoon Joo.

Nàng Alice và cổ tích ở Cheongdamdong


Nàng Alice và cổ tích ở Cheongdamdong

Kể từ đó, những biến cố cuộc sống đã khiến Han Se Kyung dần mỏi mệt. Cô đi vào con đường mà trước đây cô cho là tiêu cực: Bắt chước cách sống của Seo Yoon Joo để có thể tiến vào khu Cheongdamdong phồn hoa, thịnh vượng. Sau khi xóa tan mối quan hệ xấu với Yoon Joo, Se Kyung nhận được quyển nhật ký của Yoon Joo ghi chép toàn bộ bí quyết đưa một cô gái nghèo, không hề có thân phận, tiền bạc trở thành một phu nhân sống trong khu Cheongdamdong.

Nàng Alice và cổ tích ở Cheongdamdong

Tuy nhiên, mọi chuyện không hề dễ dàng. Bao lần Se Kyung tiến lên rồi gục ngã. Nhưng bên cạnh Se Kyung luôn có anh chàng tính cách kỳ quặc, lạ lùng, ngấm ngầm giúp đỡ. Cô gái ngây thơ không biết rằng Cha Seung Jo chính là CEO của một tập đoàn thời trang lớn, thường đến bên cô với thân phận thư ký của chính mình, và cũng có mối quan hệ rất đặc biệt với Seo Yoon Joo…

Nàng Alice và cổ tích ở Cheongdamdong

Cốt truyện đẹp như cổ tích của “Nàng Alice phố Cheongdamdong” hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng khi có sự kết hợp của “em gái quốc dân” Moon Geun Young và “hoàng tử” Park Si Hoo. Phim phát sóng lúc 19h hàng ngày từ 24/11 trên SNTV – SCTV6.

Đang được quan tâm