Hồ Quang Hiếu tâm sự về việc “muốn lấy vợ, sinh con”

Đang ở khách sạn trên… núi, Hồ Quang Hiếu không quên livestream thổ lộ: “Mặt mình mấy năm gần đây già đi rất là nhiều rồi, muốn lấy vợ, có gia đình, sinh con nhưng hiện tại thì vẫn chưa có kế hoạch cưới dù vẫn đang yêu”.

Nam ca sĩ trẻ bắt đầu buổi livestream bằng status được fan đánh giá là “đầy tính chất thả thính”: “Hãy yêu người đàn ông hiền lành như tôi… ngoài thời gian đi hát là ở nhà livestream “tám” với fan xong dọn dẹp nhà cửa”. Nói như vậy chứ thực chất anh chàng đang ở Bảo Lộc biểu diễn. Tỏ ra hài lòng tận hưởng không khí mát mẻ nơi đây nên Hồ Quang Hiếu cũng khá rất thoải mái khi chia sẻ chuyện “thâm cung bí sử” với fan trước giờ diễn.

Nhiều người biết Hồ Quang Hiếu từng trải qua tuổi thơ nghèo khó và phải bươn chải từ khá sớm. Nhưng chỉ sau hơn một năm đi hát anh đã có thu nhập trên 10 tỉ, đủ mua xe hơi và 2 căn nhà tại TP.HCM. Tuy vậy, có lẽ rất ít người biết Hồ Quang Hiếu… học dở cỡ nào. Hôm nay, bạn trai ca sĩ Bảo Anh không hề giấu giếm lực học kém hiếm thấy của mình khi được một người hâm mộ hỏi đến.

Hồ Quang Hiếu kể lại ‘tuổi thơ dữ dội’: “Từ nhỏ Hiếu rất tinh nghịch, học không tốt lắm, lớp 10 ở lại… 3 năm. Sau này phải đi học bổ túc vì trường không cho học nữa do ở lại nhiều năm quá.” May sao cho anh chàng “khi học bổ túc thì phát hiện ra là mình có năng khiếu ca hát, thích hát nên tham gia cuộc thi tại Giọng Hát Trẻ Đak Lak, sau đó được gửi ra Hà Nội học rồi TP.HCM hát”. Từ chuyện của mình, anh cũng nhắn nhủ khán giả trẻ: “Ai yêu thích ca hát hoặc có đam mê gì thì hãy đeo đuổi đến cùng”.

Hồ Quang Hiếu thoải mái tiết lộ bí mật về học lực 3 năm 1 lớp thời tuổi thơ dữ dội, kế hoạch dấn thân vào nghiệp diễn và nhiệt tình chỉ fan cách dùng Facebook, YouTube “quá nhanh - quá nguy hiểm”
Hồ Quang Hiếu thoải mái tiết lộ bí mật về học lực 3 năm 1 lớp thời tuổi thơ dữ dội, kế hoạch dấn thân vào nghiệp diễn và nhiệt tình chỉ fan cách dùng Facebook, YouTube “quá nhanh - quá nguy hiểm”

Các fan không có dịp được xem anh biểu diễn trực tiếp và tham dự các buổi họp fan liền gửi lời đến nam ca sĩ: “Sắp tới anh có đi lưu diễn đâu nhớ update, livestream cho chúng em biết với. Nhớ chọn đường truyền tốt tốt. Hihihihi”. Hồ Quang Hiếu chia sẻ dù diễn ở trong nước hay nước ngoài thì cũng luôn kết nối với khản giả qua Fanpage vì được tương tác, gần gũi tâm sự với mọi người nhiều hơn. Anh vui vẻ bật mí và nhiệt tình chỉ fan cách dùng Facebook “quá nhanh - quá nguy hiểm” của mình với gói Fabook Data và Video Data của MobiFone, vừa tiết kiệm, vừa nhanh, ổn định mà cú pháp lại đơn giản. Đang trên… núi như anh mà vẫn livestream rộn ràng, rõ ràng thế cơ mà!

Minh chứng cho độ mượt mà khi livestream bằng gói data “ruột”, Hồ Quang Hiếu gửi đến khán giả 3 bài hát, trong đó có “Đổi thay”, câu chuyện tình thật của anh khi bạn gái đi lấy chồng Đài Loan lúc trước. Giọng hát trực tiếp, không có nhiều hỗ trợ về kỹ thuật như trên sân khấu nhưng vẫn đem lại nhiều cảm xúc của Hồ Quang Hiếu được fan tấm tắc khen.

Yêu Bảo Anh, thấy “mặt mình mấy năm gần đây già đi rất là nhiều rồi”, muốn lấy vợ nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn khẳng định chưa có kế hoạch cưới
Yêu Bảo Anh, thấy “mặt mình mấy năm gần đây già đi rất là nhiều rồi”, muốn lấy vợ nhưng Hồ Quang Hiếu vẫn khẳng định chưa có kế hoạch cưới

Có điều Hồ Quang Hiếu vừa hát vừa phải ngó nghiêng, để ý xem có bảo vệ hay khách sạn đến phàn nàn hay không và cho biết: “sợ hát ồn quá bị đuổi”. Sợ điều gì điều ấy sẽ đến, đang hát “ngon trớn” thì một chú bảo vệ đột ngột xuất hiện. Anh chàng liền buông mic, ngừng hát, quay sang cười rất “ngoại giao” với chú bảo vệ, chú chưa kịp hỏi thì đã thanh minh đủ thứ. Không biết do sự thân thiện của nam ca sĩ hay vì thích thú với giọng ca hit “Không cảm xúc” mà chú bảo vệ cũng dễ thương quá trời quá đất kêu hotboy làng nhạc “Cứ hát đi con, không sao”. Sự việc bất ngờ xảy ra trên sóng livestream trực tiếp khiến fan thích thú và nháo nhào vào comment trêu Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu tâm sự về việc “muốn lấy vợ, sinh con” - 3

Biết chắc sẽ không bị đuổi khỏi khách sạn nhưng anh cũng thôi cất giọng oanh vàng, chuyển sang… PR cho sản phẩm mới, kêu gọi dân tình ủng hộ. Hồ Quang Hiếu hé lộ sẽ tham gia một số dự án phim ảnh, chủ yếu là phim ngắn, có cả phim hành động, ngôn tình. Tiếp đó, anh thổ lộ thấy “mặt mình mấy năm gần đây già đi rất là nhiều rồi”, muốn lấy vợ, có gia đình sinh con nhưng hiện tại thì vẫn chưa có kế hoạch cưới dù vẫn đang yêu. Hồ Quang Hiếu “bồi” thêm câu “chưa ai đồng ý chung bước đường hôn nhân với mình”. Không biết Bảo Anh nghe xong tâm sự này thì sẽ nói gì đây nhỉ?

MobiFone đang triển khai chương trình khuyến mại với các giải thưởng như ôtô Mazda 6; chuyến du lịch châu Âu... Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1,2 tỷ đồng.
MobiFone đang triển khai chương trình khuyến mại với các giải thưởng như ôtô Mazda 6; chuyến du lịch châu Âu... Tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 1,2 tỷ đồng.

Cú pháp đăng ký một số gói data và tham gia khuyến mại:

Gói Facebook Data – Truy cập Facebook không giới hạn và Internet tốc độ cao:

Soạn FB1 gửi 999 (3.000 đ/ngày) - Miễn phí Data truy cập Facebook + Tặng thêm 100MB truy cập internet.

Soạn FA gửi 999 (80.000 đ/tháng) - Miễn phí Data truy cập Facebook + Tặng thêm 1GB truy cập internet.

Gói Video Data – Xem Youtube & FPT Play không giới hạn và Internet tốc độ cao:

Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đ/ngày) – Truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao + 300MB truy cập internet.

Soạn MY gửi 999 (130.000 đ/tháng) - Truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao + 2GB truy cập internet.

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu thêm http://dangkydata.mobifone.vn/ hoặc liên hệ Tổng đài 9090.

Đang được quan tâm