Đột nhập hậu trường “Ơn giời, cậu đây rồi!”

Phải nói rằng, “Ơn giời, cậu đây rồi!” đã tạo nên một “hiện tượng” vào khung giờ cuối tuần. Tập 4 của chương trình tiếp tục hứa hẹn bứt phá với nhiều tình huống bất ngờ, khó đoán.

Tập hợp những nhân vật trong các câu chuyện kinh dị, ma quái, các trưởng phòng lần lượt xuất hiện dưới hình của những nhân vật nổi tiếng: Dracula, thần chết, bộ xương, … riêng Việt Hương và Chí Tài hóa cặp đôi nổi tiếng trong “Cô bé quàng khăn đỏ”, chó sói và cô bé quàng khăn đỏ. Đây là tiết mục chào đón lễ Halloween của các trưởng phòng dành tặng khán giả.

Dàn
trưởng phòng “đáng sợ”

Dàn trưởng phòng “đáng sợ”

Chí Tài vào vai chó sói hung hăng nhưng khi xuất hiện khán giả ồ lên và thấy giống một chú gấu nhiều hơn. Việt Hương là cô bé quàng khăn đỏ dễ thương nhưng phía sau đó chứa đầy bí ẩn. Công Lý trở thành thần chết lạnh lùng; Tự Long hóa thân mà cà rồng. Trấn Thành hơi khác người với tạo hình bộ xương dạ quang; quái vật một sừng lực lưỡng dành cho Trường Giang.

MC
Xuân Bắc và “Ma cà rồng” Tự Long

MC Xuân Bắc và “Ma cà rồng” Tự Long

“Ác
quỷ” một sừng và ca sĩ Miu Lê

“Ác quỷ” một sừng và ca sĩ Miu Lê

Tiết mục mở đầu trở thành đặc trưng riêng của “Ơn giời, cậu đây rồi!” khi mỗi tuần là một hình thức thể hiện mới và đặc biệt là “không giống ai” của các danh hài. Họ không ngại hóa thân thành nhiều nhân vật khác nhau từ xấu xí đến đẹp như thiên thần.

Chí
Tài hóa thân chó sói của “Cô bé quàng khăn đỏ”

Chí Tài hóa thân chó sói của “Cô bé quàng khăn đỏ”

Cô
bé quàng khăn đỏ đáng yêu Việt Hương

Cô bé quàng khăn đỏ đáng yêu Việt Hương

Phần biểu diễn tuần này tiếp tục mang lại một trải nghiệm và tràng cười không ngớt của người xem. Khán giả có mặt tại phim trường hầu hết đều nhận xét tuy tạo hình có vẻ đáng sợ nhưng sao nhìn các danh hài thật đáng yêu, hài hước. Với tạo hình dễ thương nhất, “cô bé quàng khăn đỏ” Việt Hương lại khiến mọi người bất ngờ khi đến cuối cùng của tiết mục lại biến thành một nữ quỷ dữ với khuôn mặt đáng sợ.

Kết
thúc bất ngờ của tiết mục mở màn

Kết thúc bất ngờ của tiết mục mở màn

Tập 4 của “Ơn giời, cậu đây rồi!” là sự xuất hiện của 4 khách mời: MC Phan Anh, Hoàng Phi, Miu Lê, Thụy Mười được phát sóng lúc 21g15 thứ Bảy ngày 1/11 trên VTV3.