Đạo diễn Lê Hoàng: “Ngày bé tôi toàn đóng vai ác”

(Dân trí) - Đó là một câu bông đùa của Đạo diễn Lê Hoàng khi đang bàn luận về vấn đề Nên hay Không nên để các tài năng nhí tham gia nghệ thuật chuyên nghiệp trong 60 phút phát sóng “Tạp chí 360”, thứ 7 ngày 26/10 tới đây trên kênh HTV9.

Bạn nghĩ sao về vấn đề đó ? Hay việc nở rộ những danh xưng hoa hậu, hoa khôi ảo, đi thi “chui” của một bộ phận người đẹp hiện nay ? Đạo ý tưởng trong sản xuất âm nhạc của một số ca sĩ Việt ? Bạn đồng ý hay không với vấn đề đi xuống của chất lượng nghệ thuật một số chương trình tại vài địa phương thời gian qua ?...

 

Trước khi có cho mình những câu trả lời, những ý kiến riêng, khán giả hãy nghe qua những bình luận vô cùng sâu sắc và thẳng thắn từ phía chuyên gia là những khách mời của “Tạp chí 360”.
 
Đạo diễn Lê Hoàng: “Ngày bé tôi toàn đóng vai ác”


 

Không mang hoàn toàn tính chất của một chương trình talkshow bình luận chính luận nghiêm túc và căng thẳng, “Tạp chí 360” luôn sẽ là những ý kiến thật nhất, những quan điểm rõ ràng từ những khách mời, cũng như, những nhận định được đưa ra chưa bao giờ được thẳng thắn đến thế dành cho những vấn đề liên quan đến văn hóa, nghệ thuật Việt.

 

Cùng sự dẫn dắt thu hút của cặp đôi MC Thanh Tú và Ốc Thanh Vân là sự tham gia bình luận sôi nổi của bộ ba khách mời: Đạo diễn Lê Hoàng, NSƯT Công Ninh và Thạc sĩ tâm lý Quỳnh Châu. Tất cả hứa hẹn mang lại một Số thứ 3 của “Tạp chí 360” đầy bất ngờ và hấp dẫn.

 

Đón xem tập phát sóng của “Tạp chí 360” tuần này lúc 16h30, Thứ 7 ngày 26/10 trên kênh HTV9.
 
KM

 
KM