AirAsia lại tung vé 0 đồng

(Dân trí) - AirAsia, hãng hàng không cước phí thấp tốt nhất thế giới trong 6 năm liền vừa tung ra 3 triệu vé 0 đồng cho lịch đặt vé từ đây tới 16/11/2014. Đây là đợt ưu đãi lớn nhất trong năm 2014, áp dụng cho lịch bay khởi hành từ ngày 10/6/2015 tới ngày 17/1/2016.

Vé 0 đồng dành cho các chặng bay một chiều, khứ hồi từ TPHCM, Hà Nội tới Kuala Lumpur (Malaysia), Bangkok (Thái Lan), đặc biệt là tuyến đường mới từ Đà Nẵng tới Kuala Lumpur (Malaysia) và từ TPHCM tới Johor Bahru (Malaysia).

 

AirAsia cũng dành rất nhiều vé 0 đồng cho các điểm đến hấp dẫn khác, bay từ TPHCM, Hà Nội tới Phuket, Chiang Mai, Nagoya, Busan, Seoul…
 
AirAsia lại tung vé 0 đồng

 

Trưởng bộ phận truyền thông của Tập đoàn AirAsia, Siegtraund Teh cho biết, “Đợt khuyến mãi này là cơ hội tuyệt vời để hành khách lập kế hoạch bay phục vụ công việc, nghỉ dưỡng, học tập,… với giá vé 0 đồng trong mạng lưới các điểm đến của AirAsia từ Việt Nam, Bangkok, Bali,... Thêm nữa, AirAsia cũng vừa bổ sung danh sách mạng lưới bay nối tuyến, giúp hành khách tiết kiệm thời gian và kinh phí trong các chặng bay dài với 858 thành phố trong đợt khuyến mãi vé 0 đồng này.”

 

Những người sở hữu thẻ AirAsia BIG - chương trình “Tích điểm đổi quà” của AirAsia, trong thời gian ưu đãi này, sẽ có cơ hội đổi điểm lấy vé máy bay miễn phí của AirAsia với từ 500 điểm trở lên. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ liên hệ liên hệ www.airasiaBIG.com.Đặt vé 0 đồng trực tuyến ngay tại website www.airasia.com, hoặc qua ứng dụng AirAsia trên điện thoại thông minh và trên giao diện điện thoại mobile.airasia.com.

 KL

Đang được quan tâm