Thứ hai, 05/11/2018 - 14:11

Hưng Yên:

Xưởng gỗ rộng gần 2.000m2 bốc cháy dữ dội

Dân trí

Khoảng 10h ngày 5/11, xưởng gỗ rộng gần 2.000 m2 tại thị trấn Như Quỳnh (Văn Lâm, Hưng Yên) bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng hơn 10h sáng nay, ngày 5/11, tại Công ty dược Hà Hưng, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, Hưng Yên đã xảy ra một vụ cháy lớn khiến nhiều người hoảng hốt.

Hiện trường vụ hỏa hoạn (Ảnh: GC)
Hiện trường vụ hỏa hoạn (Ảnh: GC)

Một số người dân gần hiện trường cho biết, lửa và khói bùng phát từ một kho của Công ty dược Hà Hưng. Sau gần 30 phút, khói đã bao trùm toàn khu vực và có nguy cơ lan sang các khu dân cư, khiến lực lượng cứu hỏa tại chỗ không thể phản ứng kịp. Nhiều công nhân hốt hoảng chạy ra ngoài.

Qua xác định của lực lượng chức năng, khu vực bị cháy do Công ty dược phẩm Hà Hưng cho một số đơn vị thuê làm kho sản xuất nhựa, loa đài, gỗ công nghiệp. Diện tích rộng khoảng gần 2.000 m2. Đến khoảng 11h30 đám cháy đã cơ bản được khống chế.

Đám cháy diễn ra bên trong khu vực cho thuê của Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Hưng (Ảnh: GC)
Đám cháy diễn ra bên trong khu vực cho thuê của Công ty Cổ phần dược phẩm Hà Hưng (Ảnh: GC)

Tại hiện trường, có khoảng 6 xe chữa cháy được điều đến tham gia việc dập tắt vụ hỏa hoạn. Qua xác định ban đầu của cơ quan chức năng, vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều tài sản bị thiệt hại nặng.

Liên quan đến vụ việc trên, trưa cùng ngày, lãnh đạo UBND huyện Văn Lâm cho biết: "Ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị cũng đã báo cáo lên tỉnh Hưng Yên và các lực lượng chức năng. Hiện tại nhiều cán bộ chiến sĩ đã được huy động đến hiện trường để phối hợp giải quyết vụ việc".

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Minh Thông