Hải Phòng:

Xót xa chứng kiến 6 thi thể được đưa khỏi căn nhà cháy

(Dân trí) - Vụ cháy kinh hoàng xảy ra trong con ngõ sâu 200m, tại một nhà may nhỏ khiến 6 người trong một gia đình tử vong. Sáng nay, hàng trăm người đã vây kín hai bên đường Nguyễn Đức Cảnh, bàng hoàng chứng kiến cảnh lần lượt 6 thi thể được đưa ra khỏi hiện trường.

Có mặt tại số nhà 14 ngõ 136 đường Nguyễn Đức Cảnh, phường Cát Dài, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng, PV Dân trí ghi nhận căn nhà bị lửa thiêu cháy toàn bộ bên trong. Ngọn lửa làm sập phần gác xép bằng gỗ, nhiều đường nứt rộng xuất hiện trên tầng hai ngôi nhà do nhiệt độ quá lớn. Toàn bộ đồ đạc trong nhà bị thiêu rụi.

Khi lực lượng PCCC đến, cửa của ngôi nhà đã được người dân và công an phường Cát Dài phá ra nhưng không thể tiếp cận vào bên trong. Ngôi nhà của vợ chồng anh Nguyễn Quang Vinh chứa nhiều vải vóc vì anh chị làm nghề cắt may nên ngọn lửa bốc mạnh kèm theo khói dày đặc.

Thu dọn sau hiện trường vụ cháy, lực lượng PCCC chỉ có thể đưa ra từ căn nhà những đồ vật đã biến dạng như hai chiếc xe máy, máy may, cục nóng lạng điều hòa... Tất cả các đồ vật khác chỉ còn là đống tro tàn. Sau hơn 1 giờ đồng đồng hồ tìm kiếm, đào bới đống đổ nát, các chiến sĩ Cảnh sát PCCC mới tìm thấy thi thể của 6 nạn nhân trên tầng 2 của căn nhà. Cả 6 người đều đã tử vong, nằm trên nền nhà. 

Hiện ngôi nhà đã được niêm phong để chờ điều tra nguyên nhân xảy ra vụ cháy.

Phía bên ngoài đường Nguyễn Đức Cảnh, mấy trăm người dân vây kín, xót thương chứng kiến cảnh cơ quan chức năng lần lượt đưa 6 thi thể của 3 thế hệ trong một gia đình lên xe cứu thương, về Nhà tang lễ Bệnh viện y học Hải quân. Nước mắt rơi trên khuôn mặt của những những người xa lạ, khi phải chứng kiến một vụ tai nạn quá thảm khốc.

Dưới đây là hình ảnh tại hiện trường sau vụ hỏa hoạn thương tâm.

Xót xa chứng kiến 6 thi thể được đưa khỏi căn nhà cháy

Thu Hằng

Ngôi nhà biến thành ngọn lửa khổng lồ thiêu rụi tất cả 6 người của 3 thế hệ (ảnh do người dân cung cấp)

Thu Hằng
Thu Hằng
Thu Hằng

Thu Hằng


Những gì còn lại đều đã biến dạng hoặc chỉ còn tro tàn.


Những gì còn lại đều đã biến dạng hoặc chỉ còn tro tàn.

Thu Hằng
Thu Hằng

Hàng trăm người xót xa chứng kiến một gia đình 3 thế hệ cùng ra đi trong một ngày.

Thu Hằng

Đang được quan tâm