1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM "khát" cây xanh

Bình Định:

Xe tải lật nhào, nhiều người xông vào hôi của

(Dân trí)- Do tai nạn xảy ra lúc đêm tối, tài xế lại không báo cho lực lượng chức năng giải quyết, bảo vệ hiện trường nên xảy ra tình trạng một số người dân tranh thủ xông vào hôi của.Hiện trường chiếc xe bị lật nhào

Hiện trường chiếc xe bị lật nhào

 

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng  2 giờ sáng ngày 12/8 trên quốc lộ 19, đoạn đi qua địa bàn thôn Phong Thạnh, thị trấn Tuy Phước , huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.

 

Theo một số người dân cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe tải mang biển số 77K 9622 (chưa rõ người điều khiển) chở khoảng hơn 20 tấn thức ăn hỗn hợp dành cho vịt đẻ, mang nhãn hiệu Green Feed,  đang lưu thông trên Quốc lộ 19 theo hướng từ thị trấn Tuy Phước về TP Quy Nhơn.

 

Khi đến địa phận nói trên, bỗng nhiên lật nhào xuống bờ ruộng bên. Rất may tài  xế chỉ bị thương nhẹ, nhưng chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu và toàn bộ hàng hóa trên xe văng tung tóe.

 

Tuy nhiên, khi xe gặp nạn, chủ xe không báo cáo vụ việc với các ngành chức năng đến để giải quyết và bảo vệ hiện trường nên đã xảy ra tình trạng nhiều người dân địa phương xông vào hôi của gây mất an ninh trật tự trên địa bàn.
 
Hiện trường chiếc xe bị lật nhào
 

 

Một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, trước đó, chiều tối 11/8, chiếc xe bị nạn này được điều đến để bốc dỡ số hàng trên từ một chiếc xe tải khác bị gãy láp do sập mương nước ở gần đó rồi gặp nạn.

 

Đến trưa cùng ngày, lực lượng cứu hộ mới hoàn tất công tác bốc dỡ hàng hóa và cẩu chiếc xe tải gặp nạn lên mặt đường.

 

Doãn Công