Chủ nhật, 14/08/2016 - 05:30

Tiền Giang:

Xe tải chở gạo tông chết cụ ông

Dân trí

Một chiếc xe tải chở gạo va chạm với xe đạp đang di chuyển cùng chiều, sau đó xe tải lật nhào. Sự cố khiến cụ ông điều khiển chiếc xe đạp bị chính chiếc xe tải này đè lên, gây tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11h30 ngày 13/8, xe tải BKS 63K-3938 do tài xế Nguyễn Văn Khoa, 32 tuổi (ngụ xã Hậu Thành, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) điều khiển lưu thông trên Quốc lộ 1A theo hướng Trung Lương về Mỹ Thuận, khi đến km 2003+350 thuộc địa bàn xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang thì bất ngờ va chạm với xe đạp do ông Nguyễn Thành Tiễn, 74 tuổi (ngụ xã Hậu Thành, huyện Cái Bè) điều khiển lưu thông cùng chiều. Sau đó va chạm tiếp vào xe môtô BKS 38N-0326 đang đậu trong lề đường, rồi lật nhào xuống mương nước phía lề phải và đè chết ông Tiễn.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Sau khi nhận được tin báo công an huyện Cái Bè đã có mặt khám nghiệm hiện trường và điều tra nguyên nhân tai nạn. Đến hơn 16h00 cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn mới được giải quyết xong.

Theo một người dân tại hiện trường, xe tải này chở gần 40 tấn gạo. Trong khi đó, theo thông tin tra cứu từ trang website của Cục Đăng kiểm thì khối lượng hàng hóa chuyển chở cho phép khi tham gia giao thông, chiếc xe này có "trọng tải" cho phép là dưới 12 tấn.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Cái Bè tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Vinh