Thứ năm, 08/03/2018 - 15:10

Đắk Lắk:

Xe mô tô phân khối lớn tông người phụ nữ gãy chân rồi bỏ chạy

Dân trí Một đoàn xe mô tô phân khối lớn lưu thông trên đường Hồ Chí Minh và một chiếc trong số này đã tông một phụ nữ bị thương nhưng không đưa người bị nạn đi cấp cứu mà vẫn tiếp tục hành trình.

Khoảng 10h30, ngày 8/3, lực lượng CSGT và CSCĐ TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) đã truy đuổi, yêu cầu đoàn xe mô tô phải dừng xe để trích xuất camera hành trình và đưa một chiếc xe mô tô tình nghi quay lại hiện trường vụ tai nạn giao thông xảy ra trước đó để làm rõ vụ việc.

Lực lượng chức năng làm việc cùng đoàn xe mô tô
Lực lượng chức năng làm việc cùng đoàn xe mô tô

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 10h15 sáng cùng ngày trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua trước cổng trường ĐH Tây Nguyên (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) giữa một xe mô tô và xe máy khiến một người phụ nữ bị gãy chân.

Theo một số nhân chứng, vào thời điểm trên có khoảng 10 chiếc xe mô tô phân khối lớn lưu thông từ TP. Hồ Chí Minh. Khi đến trước cổng trường ĐH Tây Nguyên, một chiếc mô tô đã tông vào xe máy BKS 47U1 - 127.47 do một người phụ nữ điều khiển lưu thông cùng chiều đang bật tín hiệu qua đường.

Hiện trường vụ tai nạn khiến người phụ nữ bị gãy chân
Hiện trường vụ tai nạn khiến người phụ nữ bị gãy chân

Cú tông mạnh đã khiến người phụ nữ bị té xuống đường, gãy chân và được người dân đưa đi cấp cứu. Khi xảy ra vụ tai nạn, chiếc xe mô tô gây tai nạn và cả đoàn xe mô tô vẫn tiếp tục lưu thông mà không hề có động thái đưa người bị nạn đi bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng CSGT và CSCĐ đã nhanh chóng truy đuổi đoàn xe mô tô yêu cầu dừng xe để tiến hành kiểm tra, xử lý vụ việc.

Thúy Diễm