1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. Cháy nhà trọ 14 người chết

Xe khách tông container: Phần lớn hành khách là nhà sư, nạn nhân thứ 3 tử vong

(Dân trí) - Trừ tài xế, 12 nạn nhân còn lại trong vụ tai nạn nghiêm trọng tại Quảng Ngãi là các sư thầy thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Định. Các sư thầy đang trên đường đến làm lễ 49 ngày cho một người quá cố tại xã Tịnh Hà (huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) thì không may gặp nạn.

Khoảng 13h ngày 24/11, thêm một nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc giữa ô tô 16 chỗ với container đã tử vong tại bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Nạn nhân vừa tử vong là người đầu tiên được đưa đến bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cấp cứu vào 8h sáng cùng ngày. Khi nhập viện, bệnh nhân có dấu hiệu mạch 0, huyết áp 0. Sau khi được cấp cứu tích cực, bệnh nhân có dấu hiệu hồi mạch, hồi tim.

Tuy nhiên, các bác sĩ Khoa cấp cứu nhận định bệnh nhân tiên lượng xấu và có dấu hiệu loạn thần do chấn thương não. Ngay sau đó, bệnh nhân được đưa vào Khoa Hồi sức tích cực chống độc nhưng đã không qua khỏi.

Xe khách tông container:  Phần lớn hành khách là nhà sư, nạn nhân thứ 3 tử vong - 1

Ngoài tài xế, 12 hành khách trên ô tô 16 chỗ gặp nạn đều là các sư thầy

Xe khách tông container:  Phần lớn hành khách là nhà sư, nạn nhân thứ 3 tử vong - 2

 Như vậy đã có 3 nạn nhân tử vong gồm tài xế ô tô 16 chỗ là Hồ Duy Thái (sinh năm 1975, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Đình); sư thầy Huỳnh Xuân Tính (huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) và một sư thầy chưa xác định được danh tính.

Ông Phạm Ngọc Lân - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi cho biết, có nhiều nạn nhân bị đa chấn thương vùng đầu, nội tạng với mức độ nặng. Dù được điều trị tích cực nhưng do vết thương quá nặng nên 1 nạn nhân đã tử vong.

Được biết, ngoài tài xế Hồ Duy Thái, 12 hành khách còn lại trên ô tô 16 chỗ BKS 51B-03727 đều là các sư thầy thuộc Giáo hội Phật giáo tỉnh Bình Định. Các sư thầy đang trên đường đến làm lễ 49 ngày cho một người quá cố tại xã Tịnh Hà (huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi) thì không may gặp tai nạn.

Xe khách tông container:  Phần lớn hành khách là nhà sư, nạn nhân thứ 3 tử vong - 3
Đến 13h ngày 24/11 đã có thêm 1 nạn nhân tử vong, nâng tổng số người tử vong trong vụ tai nạn lên 3 người

 Như Dân trí đã thông tin, vào khoảng 7h ngày 24/11, vụ tai nạn đặc biệt nghiệm trọng giữa xe ô tô 16 chỗ và xe đầu kéo xảy ra trên tuyến Quốc lộ 1, đoạn qua đường tránh thuộc xã Đức Phong (huyện Mộ Đức) khiến 2 người tử vong tại chỗ, 11 người khác bị thương. Đến 13h cùng ngày có thêm một nạn nhân không qua khỏi.

Quốc Triều