Thứ ba, 07/07/2020 - 16:01

Đồng Nai:

Xe khách lôi xe máy đi gần 50m, nữ công nhân chết thảm

Dân trí

Xe khách va chạm với xe máy chạy cùng chiều đang chuẩn bị sang đường. Cú tông khiến một phụ nữ ngã xuống đường và bị bánh xe khách chèn tử vong.

Trưa 7/7, lực lượng chức năng huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai) cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe máy xảy ra trên quốc lộ 1 khiến một nữ công nhân chết thảm.

Xe khách lôi xe máy đi gần 50m, nữ công nhân chết thảm - 1
Hiện trường vụ xe khách tông và kéo lê nữ công nhân cùng xe máy gần 50m trên đường

Trước đó, vào khoảng 7h sáng cùng ngày, chiếc xe khách của nhà xe Hiệp Hòa mang BKS 51B 247.79 chạy trên quốc lộ 1 theo hướng đi về TP Biên Hòa.

Khi đến khu vực gần cao tốc Dầu Giây - Long Thành thuộc địa bàn thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất thì bất ngờ xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 52N 581.40 do chị Đoàn Thị Thủy (50 tuổi, quê ở Sóc Trăng) điều khiển chạy cùng chiều, đang chuẩn bị sang đường.

Cú tông khiến chị Thủy ngã xuống đường và bị bánh xe khách chèn qua người, tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy của nạn nhân dính chặt vào bánh trước bên trái của xe khách và bị lôi đi gần 50m.

Xe khách lôi xe máy đi gần 50m, nữ công nhân chết thảm - 2
Lực lượng chức năng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại cùng các đơn vị nghiệp vụ đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, chị Thủy là công nhân tại khu công nghiệp Dầu Giây, sáng cùng ngày chị này đi làm sớm, khi đang tấp sát đầu dải phân cách bằng bê tông để chuẩn bị sang đường thì bị xe khách lao lên tông trúng.

Theo người dân sinh sống tại đây cho biết, khu vực xảy ra tai nạn là điểm quay đầu vào đường ngã ba chưa được đấu nối với quốc lộ 1 để vào khu dân cư A1C1, đi tắt vào Khu công nghiệp Dầu Giây.

Do đường này chưa được đấu nối nên chưa có biển báo giao thông, vào các giờ cao điểm, có rất nhiều phương tiện xe máy tấp vào để quay đầu và băng qua đường rất dễ dẫn đến va chạm với các phương tiện khác.

Khoa Nam