1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM "khát" cây xanh
  4. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai

Hà Nội:

Xe Isuzu bốc cháy trên phố Thái Hà

(Dân trí) - 17 giờ 25 phút chiều nay, xe ô tô Isuzu hiệu X-Treme biển kiểm soát 29V -4309 đang chạy trên đường Thái Hà về hướng Huỳnh Thúc Kháng, đến trước ngõ số 2 Thái Hà đột nhiên bốc cháy dữ dội.

Có mặt khi đám cháy vừa xảy ra ít phút, từ khu vực trước cửa trụ sở công an phường Trung Liệt chúng tôi đã thấy đám cháy đen kịt, bốc lên nghi ngút. Toàn bộ hai bên đường hàng nghìn người dân đứng chen vai quan sát, khu vực lòng đường các phương tiện phải chen lấn rất vất vả.

 

17 giờ 40 phút, một tiếng nổ lớn phát ra từ khu vực cháy, toàn bộ thân xe sụm xuống, ánh lửa bao trùm toàn bộ phần đầu xe.

 

Xe Isuzu bốc cháy trên phố Thái Hà  - 1
 

Sự việc xảy ra khi trên xe có hai người. Theo ông Xuân, người cầm lái chiếc xe gặp nạn: Khi đến trước cửa hiệu váy cưới Thanh Hằng, ông đã thấy phía đầu xe bốc khói, ông cho xe dừng xe, mở nắp capo để kiểm tra. Tuy nhiên, khi thấy những tia lửa kèm theo ánh lửa nhỏ hắt lên, ông chỉ kịp đóng vội nắp capo trước khi ánh lửa kịp trùm lên toàn bộ phần đầu xe. Ánh lửa đã thiêu rụi toàn bộ hai bánh xe đằng trước.

 

Xe Isuzu bốc cháy trên phố Thái Hà  - 2
 

17 giờ 58 phút, lực lượng cứu hoả và đám cháy được dập tắt sau ít phút. Được biết chiếc xe này là của một công ty TNHH, đã mua được gần 3 năm và hiện vẫn còn bảo hành 100%. Cũng theo ông Xuân, nguyên nhân cháy xe là chập điện.

 

Trước đó, vào chiều ngày 6/11, cách ngõ số 2 Thái Hà chừng vài trăm mét cũng xảy ra một vụ cháy xe ô tô hiệu Mercedes - Benz.

 

Phúc Hưng