1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Xế hộp BMW bốc cháy ngùn ngụt, cả gia đình 3 người trong xe thoát nạn

Văn Yên

(Dân trí) - Chiếc ô tô BMW biển kiểm soát 30F - 234.89, do một nam tài xế điều khiển, bên trong xe có vợ và con tài xế, đang di chuyển thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Xế hộp BMW bốc cháy ngùn ngụt, cả gia đình 3 người trong xe thoát nạn - 1

Chiếc xe ô tô BMW bốc cháy ngùn ngụt, may mắn không có ai bị thương trong vụ việc (Ảnh: Chu Dũng).

Tối 29/9, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Công an phường La Khê (Hà Đông, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháy ô tô tại đoạn đường nội bộ, khu đô thị mới Dương Nội, hướng về đường Ngô Thì Nhậm, phường La Khê.

Theo đó, vào khoảng 19h15 ngày 29/9, chiếc xe ô tô BMW, biển kiểm soát 30F - 234.89, do anh Phạm Văn Q. (sinh năm 1993 ở xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội) điều khiển, khi di chuyển đến đoạn đường trên thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Xế hộp BMW bốc cháy ngùn ngụt, cả gia đình 3 người trong xe thoát nạn - 2

Chiếc ô tô BMW cháy ngùn ngụt.

Nhận được tin báo, Công an phường La Khê phối hợp với Công an quận Hà Đông nhanh chóng tới hiện trường dập tắt đám cháy. Khoảng 30 phút sau, cơ bản ngọn lửa được khống chế.

"Đám cháy bắt nguồn từ dưới nắp capo, khi người dân phát hiện vụ việc đã kịp thời hô hoán chủ xe ô tô dừng lại. Sau khi nhận được tín hiệu của người dân, chủ xe đã mở cửa để 3 người trong gia đình chạy vào nơi an toàn. Hiện cả 3 người đều không sao, chiếc xe bị cháy rụi hoàn toàn", vị lãnh đạo Công an phường La Khê nói.