Thứ tư, 08/07/2015 - 12:05

Bình Định:

Xác định nguyên nhân khiến Bí thư huyện và cô gái trẻ chết trong ô tô

Dân trí

Theo báo cáo ban đầu của cơ quan Công an tỉnh Bình Định, nguyên nhân dẫn đến tử vong của ông Nguyễn Thanh B. - Bí thư Huyện ủy huyện Hoài Nhơn (Bình Định) và người phụ nữ trong xe ô tô là do ngộ độc khí gas.

Kết quả bước đầu khám nghiệm trường cho thấy, hệ thống khí gas của ô tô đã cũ, bị trục trặc, được cho là nguyên nhân dẫn đến tử vong của 2 người này.

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc

Nói về sự có mặt của người phụ nữ trẻ cũng là nạn nhân tử vong trong xe riêng của ông B., ông Nguyễn Văn Thiện - Bí thư Tỉnh ủy Bình Định cho biết, qua điều tra xác định cô gái này là người địa phương, nhân viên một nhà hàng ở thị trấn Bồng Sơn. Ông B. quen cô gái này cách đây vài ngày. 

Tối ngày 6/7, tại buổi tiệc tại nhà hàng này, ông B. có nghe cô gái nói về hoàn cảnh gia đình, ba mất sớm, thi rớt đại học phải đi làm phụ giúp gia đình. Sau khi tan tiệc, ông B. đồng ý cho cô gái đi nhờ xe về nhà thì xảy ra chuyện.

Ông Thiện nói thêm, ông B. là một cán bộ trẻ năng động, nhiệt huyết, làm việc có trách nhiệm, được mọi người quý mến. Ông B. vừa được bổ nhiệm chức vụ Bí thư Huyện ủy Hoài Nhơn trong năm nay. 

PV