Thứ sáu, 03/02/2017 - 15:21

Vụ thương binh bị đánh: "Sẽ xử lý nghiêm theo quy định pháp luật"

Dân trí

Liên quan đến vụ một thương binh bị đánh sau va chạm giao thông tại huyện Chương Mỹ (Hà Nôi), đại diện Công an huyện Chương Mỹ cho biết, sáng nay (3/2), nhiều thương binh đã đến trụ sở đơn vị này yêu cầu công an phải xử lý nghiêm những kẻ hành hung…

Chiều nay (3/2), trao đổi với phóng viên Dân trí, Trung tá Trần Trí Dũng, Trưởng Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội), cho biết, sáng cùng ngày, hơn 100 thương binh đã đến trụ sở đơn vị này yêu cầu Công an phải xử lý thật nghiêm minh và phải bắt giam những kẻ hành hung ông Hoàng Tiến Vin.

“Hơn 100 thương binh đến trụ sở Công an huyện yêu cầu phải xử lý nghiêm minh và bắt giam những kẻ hành hung ông Hoàng Tiến Vin. Họ cho rằng Công an huyện Chương Mỹ đã xử lý chậm trễ trong sự việc này. Tuy nhiên, tôi cũng giải thích với các bác thương binh là mọi việc xử lý đều phải tuân thủ theo quy định của pháp luật. Chúng tôi đang chờ kết quả tiếp theo của cơ quan điều tra, sau đó mới đưa ra quyết định xử lý vụ việc” – Trung tá Trần Trí Dũng nói.

Cũng theo Trung tá Trần Trí Dũng, Công an huyện Chương Mỹ đã nhận được đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự của ông Hoàng Tiến Vin. Quan điểm của Công an huyện Chương Mỹ là sẽ xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

Hình ảnh ông Hoàng Tiến Vin bị nhóm người hành hung dã man sau va chạm giao thông tại địa bàn huyện Chương Mỹ (Hà Nội) ngày 25/1 (tức 28 Tết), khiến dư luận dậy sóng.
Hình ảnh ông Hoàng Tiến Vin bị nhóm người hành hung dã man sau va chạm giao thông tại địa bàn huyện Chương Mỹ (Hà Nội) ngày 25/1 (tức 28 Tết), khiến dư luận dậy sóng.

Trước đó, trao đổi với phóng viên Dân trí, Trung tá Trần Trí Dũng, Trưởng Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, ngày 25/1 (tức 28 Tết) xe ô tô 7 chỗ đang lưu thông trên đường 419 hướng về huyện Mỹ Đức, khi đến đoạn qua địa bàn xã Chúc Sơn (Chương Mỹ, Hà Nội) thì xảy ra va chạm với xe ba gác đi ngược chiều do ông Hoàng Tiến Vin (SN 1955, ở Chương Mỹ, Hà Nội) là thương binh loại A, thương tật hạng 2/4 điều khiển. Vụ va chạm khiến xe ô tô 7 chỗ hỏng gương và vỡ kính chắn gió. Tuy nhiên, sau khi xảy ra va chạm, ông Vin không xuống xe giải quyết mà còn tăng ga bỏ chạy. Lập tức nhóm người ngồi trên xe ô tô 7 chỗ đã đuổi theo hành hung ông Vin.

Vụ việc đang được tiếp tục giải quyết.

Nguyễn Dương