Chủ nhật, 10/03/2019 - 17:30

Vụ chồng tố vợ giáo viên ở Bình Thuận: Mẹ nam sinh bị mạo danh kêu oan

Sáng nay (10-3) chị N.T.T.N (ở thị xã La Gi, Bình Thuận đã lên tiếng kêu oan, mong muốn cơ quan chức năng cần nhanh chóng tìm ra các đối tượng đã tung tin, đưa hình ảnh mạo danh con trai mình là T.C.M lên mạng xã hội trong vụ cô giáo bị tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10.

Từ trưa 7-3 đến nay, thông tin vụ cô giáo dạy toán tại 1 trường THPT ở thị xã La Gi (Bình Thuận) bị chồng tố vào chung phòng khách sạn với nam sinh lớp 10 được dư luân đặc biệt quan tâm.

 

Vụ chồng tố vợ giáo viên ở Bình Thuận: Mẹ nam sinh bị mạo danh kêu oan - 1

Một tin nhắn mạo danh M. cho cô giáo tung trên mạng xã hội

 

Lợi dụng sự quan tâm của cộng đồng mạng, trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều tài khoản Facebook và Fanpage mạo danh là trang cá nhân của cô H và nam sinh trong vụ việc để câu view, câu like. Trong đó, con trai của chị N. là em T.C.M đã bị vu khống là nam sinh trong vụ việc trên với việc hàng chục trang Facebook giả đã lấy tên và hình đại diện của em M. cùng với hàng chục tin nhắn giả được ngụy tạo.

Sau đó, nhiều cư dân mạng tưởng thật đã vào bình luận chửi rủa, phán xét lên án rất nặng nề. Nhiều người bà con hàng xóm quen biết gia đình ngoài đời không biết thực hư sự việc như thế nào, cũng đã điện thoại hỏi thăm lẫn làm phiền, trách móc gia đình không biết dạy con.

Chị N. khẳng định, con trai mình là em T.C.M hoàn toàn không liên quan trong sự việc cô giáo bị tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10, mà là một nam sinh khác. Chị N. cho biết khi thông tin về sự việc này được loan truyền, lúc đó con trai M. của chị đang học thêm, chị kêu con về nhà gấp để hỏi rõ sự tình. M. khẳng định là không làm việc đó cũng không hiểu vì sao lại bị hiểu lầm như vậy.

 

Vụ chồng tố vợ giáo viên ở Bình Thuận: Mẹ nam sinh bị mạo danh kêu oan - 2

Nam sinh trong vụ cô giáo bị tố vào khách sạn với học sinh lớp 10 không phải có tên M. như những tin nhắn mạo danh

 

 

Theo chị N. sau khi sự việc xảy ra, bà ngoại của M. do bị sốc phải nhập viện. Gia đình hầu như không đêm nào ngủ được. Riêng M. liên tục đòi nghỉ học, không muốn gặp ai, không dám ra đường vì xấu hổ. Gia đình phải động viên lắm em mới tiếp tục đến trường. Chị N. mong muốn cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra tìm ra đối tượng tung tin giả mạo để trả lại danh dự, uy tín cho con trai và gia đình.

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin nam sinh trong vụ cô giáo bị chồng tố vào khách sạn với nam sinh lớp 10 không phải có tên viết tắt M.

Theo Việt Khánh 

Người lao động 

Đáng quan tâm
Mới nhất