Thứ hai, 17/10/2016 - 17:30

Thanh Hóa:

Vụ cả UBND phường đi liên hoan giờ hành chính: Kiểm điểm, rút kinh nghiệm!

Dân trí

Liên quan đến vụ cả UBND phường Đông Sơn (thị xã Bỉm Sơn- Thanh Hóa) bỏ nhiệm sở đi liên hoan trong giờ hành chính nhân dịp sếp cũ chuyển công tác, UBND phường đã tổ chức họp và đưa ra hình thức kiểm điểm, rút kinh nghiệm.

Ngày 17/10, thông tin từ UBND phường Đông Sơn cho biết đơn vị đã tổ chức họp kiểm điểm tập, cá nhân đã vi phạm quy định về thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính của cán bộ, công chức khi cả phường đóng cửa nhiệm sở tổ chức liên hoan cho Phó chủ tịch UBND phường chuyển lên Thị ủy thị xã Bỉm Sơn công tác trong giờ hành chính.

Kiểm điểm, rút kinh nghiệm cả phường bỏ nhiệm sở đi liên hoan
Kiểm điểm, rút kinh nghiệm cả phường bỏ nhiệm sở đi liên hoan

Theo đó, UBND phường Đông Sơn nhận thấy để xảy ra sự việc trên trước hết trách nhiệm thuộc về tập thể UBND phường mà người đứng đầu là ông Trần Văn Hán, Chủ tịch UBND phường và một số cá nhân liên quan.

Trước đó, như Dân trí đã thông tin, ngày 6/10, rất nhiều công dân tới công sở phường Đông Sơn để liên hệ xin giấy tờ, con dấu nhưng hầu hết các phòng làm việc của Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND… đều đóng cửa , mặc dù thời điểm này mới có 9h30 phút. Dù cửa đóng nhưng nhiều phòng điện vẫn sáng, quạt quay vù vù.

Ông Trần Văn Hán, Chủ tịch UBND phường Đông Sơn xác nhận địa phương đang tổ chức liên hoan cho ông Tuyên lên làm Phó chánh văn phòng Thị ủy Bỉm Sơn nên không thể làm việc với PV.

Bình Minh