Hà Tĩnh:

Vụ cả gia đình 4 người treo cổ: Người vợ để lại thư tuyệt mệnh

(Dân trí) - Liên quan đến cái chết của 4 thành viên trong một gia đình ở xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh), cơ quan chức năng đã tìm thấy bức thư tuyệt mệnh của người vợ để lại. Theo đó, người vợ cho biết do không chịu được áp lực từ những lời đồn xấu của hàng xóm nên vợ chồng và 2 đứa con đã treo cổ tự tử.

Vào khoảng 6h sáng nay (20/10), người thân và nhiều người hàng xóm bàng hoàng khi phát hiện anh Nguyễn Tiến Th. (30 tuổi) và vợ là chị Nguyễn Thị Huyền T. (24 tuổi) cùng hai người con là Nguyễn Đăng K. (6 tuổi) và Nguyễn Thị Huyền T. (4 tuổi), trú tại thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp, chết trong tư thế treo cổ ở gian nhà chính.


Vụ việc khiến hàng trăm người bàng hoàng.

Vụ việc khiến hàng trăm người bàng hoàng.

Ông Lê Văn Vượng, Trưởng Công an xã Kỳ Hợp cho biết, khi nhận được tin báo lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc. Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh do người vợ để lại.

“Nội dung của bức thư tuyệt mệnh mà chị T. viết để lại cho biết gia đình chịu áp lực của hàng xóm dị nghị bởi cách đây 4 ngày, anh Th. vào tỉnh Quảng Bình ăn trộm điện thoại của người dân và bị công an tỉnh này bắt giữ. Sau đó, anh Th. được cho tại ngoại để công an tiếp tục điều tra và xác minh nhân thân. Sự việc anh Th. ăn trộm bị hàng xóm đồn đoán và dị nghị. Do không chịu được áp lực nên vợ chồng nạn nhân và 2 đứa con đã treo cổ tự tử”, Trưởng công an xã Kỳ Hợp cho biết.

Ông Đào Mạnh Linh, Chủ tịch UBND xã Kỳ Hợp cho biết: "Cả 4 thành viên lúc được phát hiện đều đã tử vong. Gia đình anh Th. thuộc diện hộ cận nghèo".

Xuân Sinh