Thứ Bảy 13/04/2019 - 20:33

Vụ bé gái 10 tuổi nghi bị xâm hại trong ngõ nhỏ ở Hà Nội: Tạm giữ nghi phạm

Dân trí Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã tiến hành tạm giữ nghi phạm có hành vi xâm hại bé gái 10 tuổi, gây xôn xao dư luận thời gian qua.
>>Hà Nội: Xác minh nghi vấn bé gái 10 tuổi bị xâm hại trong ngõ nhỏ

Vụ bé gái 10 tuổi nghi bị xâm hại trong ngõ nhỏ ở Hà Nội: Tạm giữ nghi phạm - 1

Công an quận Thanh Xuân đã tiến hành tạm giữ nghi phạm có hành vi xâm hại bé gái 10 tuổi (Ảnh cắt từ clip).

Trao đổi với PV Dân trí chiều 13/4, ông Đinh Tuấn Thành - Trưởng Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) xác nhận, đơn vị này đã tiến hành tạm giữ nghi phạm có liên quan đến vụ bé gái 10 tuổi trên địa bàn phường Khương Trung bị xâm hại, gây xôn xao dư luận thời gian vừa qua.

“Hiện nghị phạm đã bị tạm giữ. Về danh tính, thông tin của người này hiện chúng tôi chưa thể cung cấp, do vụ việc còn đang ở trong giai đoạn điều tra, chưa có kết luận cụ thể. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cụ thể về vụ việc” - ông Thành cho hay.

Trong khi đó, chị N.K.T.L (mẹ bé gái, trú tại quận Thanh Xuân) cho biết, gia đình chị chưa nhận được thông báo đã xác minh nghi phạm xâm hại con gái chị, từ cơ quan chức năng.

Về tình trạng sức khỏe của bé gái, chị L. chia sẻ, tâm lý của con gái chị đã bình thường trở lại.

“Gia đình tôi có đưa cháu đi kiểm tra sức khỏe thì mọi thứ đang ở trong ngưỡng có thể kiểm soát được” - chị L. nói.

Trước đó, chị L. đã có đơn trình báo cơ quan công an về việc người con gái lớn (10 tuổi) bị một người đàn ông lạ mặt xâm hại trong ngõ nhỏ.

Sự việc nêu trên được chị L. phát hiện vì thấy hai con gái của chị (một bé 4 tuổi, một bé 10 tuổi) sau khi đi mua đồ dùng học tập ngoài tiệm tạp hóa gần nhà về thì có biểu hiện sợ hãi.

Gặng hỏi, các con gái mới chịu kể cho chị L. biết, trên trên đường trở về nhà 2 cháu bất ngờ bắt gặp một người đàn ông lạ mặt, ăn mặc lịch sự, dắt xe máy tiến lại gần bắt chuyện, rồi nhờ 2 bé gái đi vào ngõ gọi giúp người quen.

Khi 2 bé gái đi vào sâu trong ngõ, người đàn ông này bất ngờ ép bé lớn vào tường, một tay ghì chặt cháu bé, tay còn lại sờ soạng vùng ngoài quần khiến cháu hoảng sợ và khóc lóc, xin tha. Sau đó, người đàn ông vội bỏ lại 2 cháu bé trong ngõ và rời đi.

Được biết, nghi phạm là người trú tại địa bàn quận Thanh Xuân, năm nay 41 tuổi.

Nguyễn Trường