1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. TPHCM "khát" cây xanh
  4. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai

Quảng Nam:

Va chạm với xe chở tôn, hai người bị tôn cứa ngang bụng chết thảm

(Dân trí) - Trưa 31/1, Công an huyện Đại Lộc (Quảng Nam) xác nhận, nạn nhân thứ 2 trong vụ xe máy va chạm với xe bò chở tôn xảy ra vào chiều ngày 30/1 đã tử vong.

Trước đó, vào chiều ngày 30/1, tại xã Đại Hồng (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) 2 người đàn ông đi trên một xe máy mang biển số Quảng Nam theo hướng từ xã Đại Phong (huyện Đại Lộc) về xã Đại Hồng.

Gia đình tổ chức hậu sự cho nạn nhân L. (Ảnh CTV)
Gia đình tổ chức hậu sự cho nạn nhân L. (Ảnh CTV)

Khi đến đường bê tông liên thôn đoạn qua thôn Ngọc Kinh Đông (xã Đại Hồng), hai xe máy này xảy ra va chạm với một xe máy kéo theo xe bò chở tôn đang lưu thông trên đường.

Hậu quả, 2 người đàn ông đi trên xe máy bị những tấm tôn cứa ngang bụng, trong đó một người tử vong tại chỗ, người còn lại được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực miền núi phía Bắc Quảng Nam (thị trấn Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc) cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông N.Q.L. (trú xã Đại Hồng), còn người bị thương là ông M.V.K. (trú thôn Ngọc Thạch, xã Đại Hồng).

Theo thông tin của số người dân cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, 2 người đàn ông đang đi đám tất niên về thì gặp nạn.

Hình ảnh tai nạn được chia sẻ trên mạng xã hội rất nhanh chóng với cảnh hai nạn nhân bị tôn cứa ngang bụng, rất thảm thương.

Ông Q. (người chở tôn) sau khi sự việc xảy ra đã đến Công an huyện Đại Lộc trình báo.

Được biết gia đình các nạn nhân rất khó khăn. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra tai nạn thảm khốc với các xe chở tôn trên phố. Trên khắp cả nước từng có các chiến dịch ra quân dẹp các xe chở tôn - được gọi là "máy chém" - sau khi xảy ra vụ xe chở tôn cứa đứt cổ cháu bé 9 tuổi ở Hà Nội. Tuy nhiên chỉ một thời gian sau, các "máy chém" vẫn gây tai nạn rải rác.

Công Bính