Tưởng được "siêu khuyến mãi", dân ngã ngửa vì mua hàng kém chất lượng giá cao

Dân trí Sau khi phát hiện hàng được bán với giá đắt mà chất lượng không đảm bảo, người dân đã vây những người bán hàng yêu cầu trả lại tiền và báo cáo cơ quan chức năng thu giữ nhiều hàng hóa không rõ nguồn gốc xuất xứ.
>>Dụ dân đi nhận "quà tặng miễn phí" để bán hàng không rõ nguồn gốc

Vụ việc trên vừa xảy ra trên địa bàn xã Hoằng Đại (TP Thanh Hóa) và xã An Nông (huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa).

Dân “bắt đền” xã

Sáng ngày 30/7, nhiều người dân xã An Nông đội mưa mang hàng đã mua đến trụ sở xã để yêu cầu làm rõ việc lãnh đạo xã, huyện giới thiệu Công ty cổ phần truyền thông kinh doanh - pháp luật về thôn lừa dân, bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng kém chất lượng.

Người dân cho biết, chiều ngày 29/7, công ty đến nhà văn hóa thôn giới thiệu, bán nồi, chảo, bếp gas, nồi ủ… kèm theo chương trình “siêu khuyến mãi” ghi trên các thư mời: “quý khách đến tham dự chương trình có cơ hội nhận được một phần quà tri ân trị giá 500.000 đồng; ngoài ra, tất cả quý vị đi tham gia chương trình còn nhận được một phần quà trị giá 69.000 đồng”.

Bà Lê Thị Thu ở thôn 4, xã An Nông là người đầu tiên mua một bộ nồi, một chảo và một bếp gas giá 2.250.000 đồng (trong đó bếp gas được báo giá 1.250.000 đồng), khi bốc thăm bà trúng thưởng giá trị tiền mặt là 1.300.000 đồng.

Nghĩ rằng ai cũng được hời như bà Thu nên gần 80 người dân đã bỏ ra khoảng 200 triệu đồng mua hàng. Tuy nhiên, các nhóm bán hàng đưa cho các trưởng thôn một tệp phong bì tương đương với số người mua hàng để đưa lại cho người mua. Trong mỗi phong bì chỉ có 100.000 đồng. Cho rằng bị lừa đảo, bà con rất bức xúc.

Tưởng được "siêu khuyến mãi", dân ngã ngửa vì mua hàng kém chất lượng giá cao - 1

Người dân xã An Nông đổ xô đi mua hàng sau đó cho rằng đã bị lừa nên kéo nhau lên xã yêu cầu làm rõ.

Người dân xã An Nông đổ xô đi mua hàng sau đó cho rằng đã bị lừa nên kéo nhau lên xã yêu cầu làm rõ.

Điều đặc biệt là các sản phẩm này không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác, chất lượng kém. Nhiều người sau khi về dùng thử mới phát hiện thực tế mình đã bị mua hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá rất cao.

Theo tìm hiểu, công ty bán hàng không nêu rõ địa chỉ, chỉ có 1 người đứng tên theo đại diện pháp luật thế nhưng từ huyện tới Chủ tịch UBND xã lại tạo điều kiện để công ty về các thôn quảng cáo sản phẩm.

Tại văn bản của Phòng Văn hóa thông tin huyện Triệu Sơn do ông Bùi Kim Dậu ký nêu rõ đồng ý cho công ty về các nhà văn hóa thôn để quảng cáo sản phẩm. Từ văn bản của huyện Triệu Sơn, UBND xã An Nông cũng có văn bản gửi xuống các thôn chỉ đạo.

Văn bản của Phòng Văn hóa huyện Triệu Sơn giới thiệu về xã cho công ty được quảng cáo hàng hóa.
Văn bản của Phòng Văn hóa huyện Triệu Sơn giới thiệu về xã cho công ty được quảng cáo hàng hóa.

Ông Lê Cảnh Tiến, Phó Chủ tịch UBND xã An Nông cho biết: “Sau khi có văn bản giới thiệu của phòng văn hóa huyện, Chủ tịch UBND xã đã có văn bản gửi cho các thôn để công ty giới thiệu sản phẩm. Toàn xã có 12 thôn thì ngày chủ nhật công ty đã xuống khoảng 5 thôn để triển khai. Khi xuống các thôn, đơn vị này chỉ nói là tư vấn bảo quản sử dựng bình nước và các loại đồ gia dụng. Thế mà không hiểu bằng cách gì người dân lại tham gia mua với số lượng rất lớn. Khi người dân đề nghị gửi hàng ở UBND xã để tìm công ty làm rõ trắng đen, xã không có nơi chứa và sợ nhầm lẫn các hộ với nhau nên xã không nhận, đề nghị bà con giữ nguyên hàng của mình".

Yêu cầu trả lại tiền cho dân

Tại xã Hoằng Đại (TP Thanh Hóa), Công ty TNHH sản xuất thương mại và phát triển Thiên An áp dụng cách quảng cáo, bán sản phẩm gia dụng như nồi cơm điện, chảo… tương tự. Hàng trăm sản phẩm của công ty được người dân tranh nhau mua.

Người dân xã Hoằng Đại đến nghe Công ty Thiên An tư vấn.
Người dân xã Hoằng Đại đến nghe Công ty Thiên An tư vấn.

Rất nhiều người nhầm tưởng mình được “hời” vì mua được sản phẩm “xịn” với giá rẻ tuy nhiên, sau đó qua kiểm tra người dân mới tá hỏa phát hiện những sản phẩm đó cao giá hơn thị trường rất nhiều.

Theo người dân phản ánh, nồi cơm điện vừa dùng đã bong tróc sơn, giá ngoài thị trường chỉ 800.000đ nhưng công ty bán cho người dân tới 2.900.000đ.

Cơ quan chức năng vào cuộc lập biên bản, kiểm tra sự việc.
Cơ quan chức năng vào cuộc lập biên bản, kiểm tra sự việc.
Thư mời của công ty gửi đến người dân.
Thư mời của công ty gửi đến người dân.

Sau khi phát hiện mình bị lừa, người dân xã Hoằng Đại đã vây người của công ty Thiên An và báo cáo chính quyền địa phương.

Trao đổi với PV, ông Phạm Hùng Thảo, Chủ tịch UBND xã Hoằng Đại cho biết: “Khi công ty về xã xin được bán hàng chúng tôi đã không đồng ý nhưng công ty này vẫn cố tình bán cho bà con. Rất nhiều bà con ban đầu nghe tư vấn thấy lợi nên đã mua rất nhiều. Tuy nhiên, sau đó thì lại phản ánh giá cao và chất lượng kém”.

Rất nhiều người tin tưởng mua hàng.
Rất nhiều người tin tưởng mua hàng.

“Sau khi địa phương phát hiện công ty có bán hàng đã chỉ đạo công an xã xuống tận nơi phối hợp với Đội Quản lý thị trường thành phố và cơ động tỉnh xuống bắt. Hiện phía Quản lý thị trường đang xác minh nguồn gốc, thu hồi toàn bộ hàng về để làm rõ. Người dân cũng đã được trả lại tiền đúng với số tiền đã được mua trước đó”.

Một lãnh đạo Quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa cho biết, đang xác minh nguồn hàng mà công ty Thiên An bán cho người dân, những hàng nào mà công ty cung cấp được rõ nguồn gốc xuất xứ, tem nhãn mác đầy đủ sẽ trả lại, còn những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ bị tịch thu và xử lý theo quy định.

Hội Bảo vệ người tiêu dùng khuyến cáo người dân hãy là người tiêu dùng hiểu biết, thông minh. (Video: Trung Thi)

Trước đó báo Dân trí thông tin, ngày 25/7, Công an huyện Tuy An và lực lượng Quản lý thị trường tỉnh Phú Yên đã tạm giữ một nhóm đối tượng đến từ địa phương khác để điều tra hành vi giả nhân viên công ty để bán hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Các sản phẩm chủ yếu là nồi cơm điện, chảo, đèn pin, thau kim loại… Tất cả đều không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thời gian gần đây ở tỉnh Phú Yên xuất hiện nhiều nhóm đối tượng chuyên đi lừa dân bán hàng không rõ nguồn gốc với giá “cắt cổ”
Thời gian gần đây ở tỉnh Phú Yên xuất hiện nhiều nhóm đối tượng chuyên đi lừa dân bán hàng không rõ nguồn gốc với giá “cắt cổ”

Những sản phẩm này được một nhóm 8 người tự giới thiệu là nhân viên của một công ty có trụ sở đóng tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội về chăm sóc khách hàng và tặng quà miễn phí cho người dân xã An Mỹ, huyện Tuy An. Các đối tượng này còn lợi dụng địa điểm trụ sở thôn hoặc xã để thực hiện hoạt động bán hàng.

Trước tình trạng nhiều đối tượng, công ty làm ăn phi pháp lừa đảo, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên khuyến cáo người dân cần tỉnh táo khi mua các loại hàng hóa trôi nổi, giá trị không tương xứng với số tiền bỏ ra.

Bà Tô Thị Hòa, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng tỉnh Phú Yên nói: Một số doanh nghiệp làm ăn bất chính đã lợi dụng các doanh nghiệp uy tín để bán các loại hàng hoá sử dụng trong việc nội trợ bằng các hình thức như hội thảo, PR sản phẩm, khuyến mại… Thông qua các hình thức này các nhóm lừa dối người tiêu dùng, đưa họ vào mua các sản phẩm không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ, từ đó ảnh hưởng đến tài sản, tính mạng, sức khỏe của người tiêu dùng.

Các mặt hàng chủ yếu là đồ gia dụng sử dụng trong việc nội trợ như nồi cơm điện, nồi ủ, chảo chống dính…
Các mặt hàng chủ yếu là đồ gia dụng sử dụng trong việc nội trợ như nồi cơm điện, nồi ủ, chảo chống dính…

Hội Bảo vệ người tiêu dùng tỉnh Phú Yên khuyến cáo người dân trước khi mua bán hàng hóa cần chú trọng đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm và phải nắm được các quyền và nghĩa vụ của mình để giao kết khi mua hàng hóa, dịch vụ.

Khi phát hiện các nhóm đối tượng bán hàng hóa không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ, có dấu hiệu lừa đảo, cần báo ngay cho lực lượng quản lý thị trường và công an để xử lý…

Trung Thi

Bình Minh

MỚI NHẤT
Bộ Tư pháp rà soát sơ hở trong công tác cán bộ
Bộ Tư pháp rà soát sơ hở trong công tác cán bộ

(Dân trí) - Bộ Tư pháp yêu cầu rà soát, bổ sung, khắc phục những sơ hở, bất cập trong công tác tổ chức, cán bộ giữa bối cảnh ông Lê Đình Vinh, Giám đốc Công ty Luật TNHH Vietthink - người trúng tuyển nhưng không được bổ nhiệm Hiệu trưởng ĐH Luật Hà Nội, đang khiếu nại toàn bộ quyết định giải quyết của Bộ này.

Thứ tư, 01/08/2018 - 02:38

Khả năng xuất hiện 1-2 cơn bão hoặc áp thấp nhiệt đới trong tháng 8
Khả năng xuất hiện 1-2 cơn bão hoặc áp thấp nhiệt đới trong tháng 8

(Dân trí) - Theo chuyên gia khí tượng thủy văn, trong tháng 8 này, nhiều khả năng sẽ xuất hiện 1-2 cơn bão hoặc áp thấp nhiệt đới trên khu vực Biển Đông và có ảnh hưởng đến đất liền Việt Nam.

Thứ tư, 01/08/2018 - 01:30

Dựng lại hiện trường vụ xe khách tông xe cứu hỏa trên cao tốc Pháp Vân
Dựng lại hiện trường vụ xe khách tông xe cứu hỏa trên cao tốc Pháp Vân

(Dân trí) - Ngày 1/8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội đã phối hợp với các cơ quan chức năng dựng lại hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe cứu hỏa và xe khách trên cao tốc Pháp Vân, sau gần 5 tháng xảy ra vụ việc khiến 1 cảnh sát PCCC tử vong.

Thứ tư, 01/08/2018 - 01:17

Từ cựu binh nghèo thành cựu binh tỷ phú
Từ cựu binh nghèo thành cựu binh tỷ phú

(Dân trí) - Sau khi rời quân ngũ, gia cảnh nghèo khó, bản thân lại chưa có việc làm ổn định nên cựu binh Nguyễn Văn Thắc gặp muôn vàn khó khăn. Thế nhưng, bằng ý chí, nghị lực của người lính năm xưa, ông Thắc đã từng bước vượt khó và nay đã trở thành một doanh nhân tiêu biểu làm kinh tế giỏi.

Thứ tư, 01/08/2018 - 01:00

Vụ tai nạn thảm khốc: Giả mạo người nhà nạn nhân để nhận tiền ủng hộ
Vụ tai nạn thảm khốc: Giả mạo người nhà nạn nhân để nhận tiền ủng hộ

(Dân trí) - Bệnh viện Đà Nẵng xác nhận có tình trạng giả mạo người nhà nạn nhân trong vụ tai nạn thảm khốc ở Quảng Nam hôm 30/7 để nhận tiền ủng hộ từ những tấm lòng hảo tâm.

Thứ tư, 01/08/2018 - 11:54

Ngập lụt ở Chương Mỹ: Xuất hiện hố sụt làm nghiêng nhà dân
Ngập lụt ở Chương Mỹ: Xuất hiện hố sụt làm nghiêng nhà dân

(Dân trí) - Huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, trên địa bàn xã Thủy Xuân Tiên đang xảy ra hiện tượng sụt lún hố sâu khoảng 2,5m, rộng khoảng 3m, ảnh hưởng đến phần móng một số nhà dân; có ngôi nhà xây kiên cố cũng bị nghiêng.

Thứ tư, 01/08/2018 - 11:49

Phó Chủ tịch UBND TP bị giả chữ ký trong “Chứng chỉ quy hoạch”?!
Phó Chủ tịch UBND TP bị giả chữ ký trong “Chứng chỉ quy hoạch”?!

(Dân trí) - Một “Chứng chỉ quy hoạch” dự án đang gây xôn xao dư luận bởi nhiều điểm kỳ lạ khi người ký “chứng chỉ” là tên một Phó Chủ tịch UBND TP Tân An nhưng địa điểm thực hiện dự án lại ở huyện Đức Hoà. Vị Phó Chủ tịch TP khẳng định không hề ký văn bản này.

Thứ tư, 01/08/2018 - 11:19

Tàu hỏa tông nát ô tô, 1 người chết, 3 người bị thương
Tàu hỏa tông nát ô tô, 1 người chết, 3 người bị thương

(Dân trí) - Đang băng qua đường ngang dân sinh, chiếc xe ô tô con 4 chỗ bị đoàn tàu khách SE7 lao đến đâm vào khiến chiếc xe văng xa gần 10m. Cú va chạm mạnh làm 4 người ngồi trong xe ô tô bị thương nặng, 1 người sau đó đã tử vong.

Thứ tư, 01/08/2018 - 11:10

Vụ dân mua hàng kém chất lượng giá cao: Yêu cầu kiểm điểm Trưởng phòng Văn hóa
Vụ dân mua hàng kém chất lượng giá cao: Yêu cầu kiểm điểm Trưởng phòng Văn hóa

(Dân trí) - Liên quan đến việc nhiều người dân “té ngửa” sau khi bị dụ mua hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ với giá cao, UBND huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đã yêu cầu kiểm điểm ông Bùi Kim Dậu - Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin huyện.

Thứ tư, 01/08/2018 - 10:50

Nhiều nhà dân "lao" xuống sông Đà do nhà máy thủy điện xả lũ?
Nhiều nhà dân "lao" xuống sông Đà do nhà máy thủy điện xả lũ?

(Dân trí) - Mới đây, hàng chục ngôi nhà ở TP Hòa Bình (tỉnh Hòa Bình) bị sạt trượt xuống sông Đà hoặc nứt toác, hư hỏng. Có ý kiến cho rằng, nguyên nhân của vụ việc là do Nhà máy thủy điện Hòa Bình xả lũ những ngày gần đây. Lãnh đạo Tổng cục Phòng, chống thiên tai đã có trao đổi về vấn đề này.

Thứ tư, 01/08/2018 - 10:40

Những chính sách quan trọng có hiệu lực trong tháng 8
Những chính sách quan trọng có hiệu lực trong tháng 8

(Dân trí) - Bỏ quy định trẻ dưới 5 tuổi không được học trường quốc tế, tăng mức trợ cấp cho người có công, điều chỉnh trợ cấp cho cán bộ xã đã nghỉ hưu… là những chính sách quan trọng có hiệu lực trong tháng 8/2018.

Thứ tư, 01/08/2018 - 09:42

Vì sao bệnh binh 35 năm không được hưởng chế độ?
Vì sao bệnh binh 35 năm không được hưởng chế độ?

(Dân trí) - Trong quá trình ông Phan Thanh Nhì bị chấn thương, đồng đội và những người chứng kiến lúc đó đã sẵn sàng làm chứng và nguyện vọng của họ đều mong cho ông Nhì được hưởng chế độ xứng đáng. Tuy nhiên, hàng chục năm đi làm làm lại thủ tục, các cơ quan chức năng chỉ trả lời không tìm thấy hồ sơ lưu trữ về trường hợp của ông Nhì.

Thứ tư, 01/08/2018 - 07:59

ĐÁNG QUAN TÂM
Hà Nội: Cửa hàng ảnh viện gia đình bốc cháy dữ dội trong mưa
Hà Nội: Cửa hàng ảnh viện gia đình bốc cháy dữ dội trong mưa

(Dân trí) - Tối 31/7, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng ảnh viện gia đình trên đường Xã Đàn, đoạn gần hầm chui Kim Liên (Đống Đa, Hà Nội).

Thứ tư, 01/08/2018 - 07:03

Nam thanh niên tâm thần tử vong dưới giếng
Nam thanh niên tâm thần tử vong dưới giếng

(Dân trí) - Nam thanh niên 27 tuổi từng có tiền sử bị bệnh tâm thần ở nhà chơi với cha. Khi người mẹ về nhà không thấy con đâu, tá hỏa đi tìm mới biết con đã rơi xuống giếng tử vong.

Thứ tư, 01/08/2018 - 07:00

Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Giáo dục nói về việc xử lý vụ gian lận thi
Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Giáo dục nói về việc xử lý vụ gian lận thi

(Dân trí) - Trong 2 ngày (ngày 31/7-1/8/2018), tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2018. Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ phát biểu cụ thể trước Chính phủ về sai phạm bộc lộ trong kỳ thi THPT quốc gia, nhất là hướng xử lý.

Thứ tư, 01/08/2018 - 02:12

Vụ resort lấn sông Hậu: Sẽ cưỡng chế phá dỡ nếu doanh nghiệp không khắc phục
Vụ resort lấn sông Hậu: Sẽ cưỡng chế phá dỡ nếu doanh nghiệp không khắc phục

(Dân trí) - Liên quan đến việc Công ty Linh Phương xây dựng resort lấn “đất vàng” bờ sông Hậu, ngày 31/7, PV Dân trí có cuộc trao đổi với ông Đỗ Hoàng Thọ - Chánh thanh Tra Sở Xây dựng TP Cần Thơ. Ông Thọ khẳng định, nếu doanh nghiệp không khắc phục, cơ quan chức năng sẽ thành lập đoàn, tổ chức cưỡng chế công trình sai phép này.

Thứ tư, 01/08/2018 - 12:13

Phó Thủ tướng yêu cầu tìm nguyên nhân hàng chục ngôi nhà ở Hòa Bình "tụt" xuống sông
Phó Thủ tướng yêu cầu tìm nguyên nhân hàng chục ngôi nhà ở Hòa Bình "tụt" xuống sông

(Dân trí) - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng giao Bộ Tài nguyên và Môi trường chủ trì phối hợp với Bộ NN&PTNT, Bộ Xây Dựng, Bộ GTVT đánh giá nguyên nhân sạt lở và ảnh hưởng đến các công trình hạ tầng như nhà ở, giao thông trên địa bàn tỉnh Hòa Bình.

Thứ ba, 31/07/2018 - 09:16

Khởi tố vụ 23 cây dổi lâu năm bị đốn hạ không thương tiếc
Khởi tố vụ 23 cây dổi lâu năm bị đốn hạ không thương tiếc

(Dân trí) - Hạt Kiểm lâm huyện Vĩnh Thạnh (Bình Định) đã ra quyết định khởi tố vụ án phá rừng cổ thụ nghiêm trọng xảy ra tại xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Thạnh. Hiện, các cơ quan chức năng vẫn tiếp tục điều tra làm rõ đối tượng phá rừng trên.

Thứ ba, 31/07/2018 - 09:04

Phó Giám đốc Sở để vợ làm Giám đốc công ty thuỷ điện có dấu hiệu phạm luật
Phó Giám đốc Sở để vợ làm Giám đốc công ty thuỷ điện có dấu hiệu phạm luật

(Dân trí) - Phó Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Đắk Lắk phụ trách lĩnh vực thủy điện nhưng để vợ làm giám đốc công ty thủy điện, có dấu hiệu vi phạm luật phòng chống tham nhũng. Sở Công Thương đã quyết định không giao cho ông này quản lý lĩnh vực nữa.

Thứ ba, 31/07/2018 - 09:00

Vụ xe đón dâu tai nạn thảm khốc: Người đi đường quyên tiền giúp nạn nhân
Vụ xe đón dâu tai nạn thảm khốc: Người đi đường quyên tiền giúp nạn nhân

(Dân trí) - Hai chiếc thùng được một nhóm từ thiện ở huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị đặt bên đường để quyên góp giúp đỡ các nạn nhân vụ tai nạn giao thông khiến 12 người trong một thôn tử nạn trên đường đi đón dâu. Chỉ trong thời gian ngắn, số tiền quyên góp đã được 65 triệu đồng.

Thứ ba, 31/07/2018 - 08:49

Hà Nội: Mưa lớn, hàng nghìn phương tiện "chôn chân" trên đường
Hà Nội: Mưa lớn, hàng nghìn phương tiện "chôn chân" trên đường

(Dân trí) - Cơn mưa lớn đổ ập xuống Hà Nội cuối ngày 31/7, hàng nghìn phương tiện không thể di chuyển, đành "chôn chân" trên đường Nguyễn Trãi suốt giờ cao điểm.

Thứ ba, 31/07/2018 - 08:45

Vụ hàng trăm suất quà Tết "biến mất": Chuyển vụ việc sang công an
Vụ hàng trăm suất quà Tết "biến mất": Chuyển vụ việc sang công an

(Dân trí) - Bà V.T.M. (nguyên cán bộ LĐ-TB&XH phường Trần Phú, TP. Quảng Ngãi) đã giả mạo chữ ký để chiếm đoạt tiền của nhiều đối tượng chính sách. Xét thấy hành vi của bà M. là vi phạm pháp luật hình sự, UBND TP. Quảng Ngãi đã chuyển hồ sơ vụ việc sang Cơ quan CSĐT Công an TP. Quảng Ngãi để xử lý theo quy định.

Thứ ba, 31/07/2018 - 08:41

Nam thanh niên mất tích 3 ngày được phát hiện chết trong bụi rậm
Nam thanh niên mất tích 3 ngày được phát hiện chết trong bụi rậm

(Dân trí) - Xe máy lao vào bụi rậm khiến T.T.A. tử vong tại chỗ. Thi thể nam thanh niên này nằm trong bụi rậm suốt 3 ngày mới được phát hiện.

Thứ ba, 31/07/2018 - 08:33

Chập điện, nhà sàn cháy rụi  trong đêm
Chập điện, nhà sàn cháy rụi trong đêm

(Dân trí) - Trong lúc dậy đi vệ sinh, bà Thanh thấy ngọn lửa bốc lên dữ dội từ căn nhà sàn chính của gia đình. Lúc này, bà Thanh và hai cháu nhỏ đang ngủ tại nhà bếp bên cạnh nên may mắn kịp chạy ra ngoài.

Thứ ba, 31/07/2018 - 08:11