1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Quảng Nam:

Trở về nhà sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, nam sinh bị tai nạn tử vong

Công Bính

(Dân trí) - Trên đường về nhà sau kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, em H.P.T. trên đường trở về nhà va chạm giao thông và tử vong.

Chiều 29/6, Công an huyện Phú Ninh, Quảng Nam cho hay, trên địa bàn xảy ra vụ tai nạn vào chiều cùng ngày khiến 2 người tử vong và 2 người bị thương.

Trở về nhà sau kỳ thi tốt nghiệp THPT, nam sinh bị tai nạn tử vong - 1

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Đức Thanh).

Theo thông tin ban đầu, trên đường trở về sau khi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023, nam sinh H.P.T. (trú xã Tam An, huyện Phú Ninh, Quảng Nam, địa điểm thi tại Trường THPT Trần Cao Vân, TP Tam Kỳ) không may gặp tai nạn tử vong.

Vào thời điểm trên, em H.P.T. điều khiển xe máy chạy trên đường ĐT615 theo hướng Tam Kỳ - Phú Ninh, khi đến khu vực gần UBND xã Tam Đàn (huyện Phú Ninh), xe máy của em T. điều khiển va chạm với xe máy của một người đàn ông (chưa rõ tên tuổi) chạy ngược chiều khiến cả hai cùng ngã xuống đường.

Lúc này có một xe máy do một người phụ nữ điều khiển chở theo sau một nữ thí sinh cũng vừa thi xong, do bất ngờ nên cũng đâm vào hiện trường vụ tai nạn trên.

Hậu quả vụ tai nạn khiến người đàn ông tử vong tại chỗ, em T. bị thương nặng đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cấp cứu.

Đến tối 29/9, Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam xác nhận em H.P.T. tử vong, được gia đình đưa về nhà lo hậu sự.