Triệu tập thêm 2 kiểm lâm trong vụ lật xe thảm khốc

(Dân trí) - Cơ quan cảnh sát điều tra đang triệu tập thêm hai cán bộ kiểm lâm viên Hạt kiểm lâm Pù Huống để làm rõ một số nghi vấn có liên quan đến vụ lật xe gỗ xảy ra vào sáng sớm ngày 7/12/2011 vừa qua.<br><a href='http://dantri.com.vn/event-1857/10-nguoi-tu-vong-trong-vu-lat-xe-tham-khoc.htm'><b>&nbsp;>>&nbsp;10 người tử vong trong vụ lật xe thảm khốc</b></a>

Triệu tập thêm 2 kiểm lâm trong vụ lật xe thảm khốc  - 1
Vụ lật xe ngày 7/12, nay CQĐT tiếp tục triệu tập thêm hai kiểm lâm viên để làm rõ.
 
Sáng ngày 15/12, ông Dương Ngọc Hùng - Giám đốc BQL Rừng quốc gia Pù Huống - cho PV Dân trí biết: Liên quan đến vụ lật xe chở gỗ vào sáng sớm ngày 7/12, chiều ngày 13/12, cơ quan CSĐT CA tỉnh Nghệ An đã gửi giấy triệu tập thêm hai cán bộ kiểm lâm viên Pù Huống để làm việc. Theo ông Hùng, ngày 16/12/2011 hai cán bộ này sẽ có mặt tại CA tỉnh Nghệ An để làm việc.

“Hai kiểm lâm viên đó là Ngô Ngọc Tuấn và Cao Văn Phúc - hai kiểm lâm viên ở Trạm kiểm lâm Nga My (đóng tại huyện Tương Dương) thuộc Hạt kiểm lâm Pù Huống. Hai kiểm lâm viên Ngô Ngọc Tuấn và Cao Văn Phúc sẽ có mặt tại CA tỉnh Nghệ An vào ngày 16/12 để làm việc”, ông Hùng nói rõ.

Liên quan đến việc để cán bộ của mình “làm càn” xảy ra sai sót trong vụ việc vừa qua, ông Hùng cũng tự nhận trách nhiệm: “Để xảy ra sơ suất trên một phần do quản lý cán bộ không được tốt nên tôi cũng phải chịu trách nhiệm trong vụ việc này”.

Trước đó, cơ quan điều tra đã bắt Đào Công Thắng, Nguyễn Kim Hùng, Phan Sỹ Tuấn và Hạt trưởng kiểm lâm Pù Huống Trịnh Thanh Long để làm rõ vụ việc.

Nguyễn Duy

Đọc thêm
Đang được quan tâm