Thứ ba, 01/12/2015 - 14:00

Trao trả tài sản trị giá 200 triệu đồng khách bỏ quên ở sân bay

Dân trí

Phát hiện túi hành lý của khách bỏ quên trên ghế tại khu vực cách ly nội địa đi cánh A, bên trong có tiền mặt, sổ tiết kiệm và tư trang trị giá 200 triệu đồng, Trung tâm An ninh hàng không - Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài đã xác minh được chủ nhân của số tài sản này và tiến hành trao trả.

 

Trung tâm An ninh hàng không trao trả tài sản cho hành khách ngày 30/11
Trung tâm An ninh hàng không trao trả tài sản cho hành khách ngày 30/11

Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài cho biết, hành lý và tài sản nói trên do anh Nghiêm Quốc Toản - Nhân viên Đội an ninh trật tự ga quốc nội phát hiện vào ngày 29/11.

Theo đúng quy định về xử lý hành lý thất lạc, anh Toản đã báo cáo đến cán bộ Tổ và bàn giao cho Đội An ninh cơ động. Đội An ninh cơ động đã cùng nhau lập biên bản kiểm tra an ninh đối với túi hành lý bỏ quên.

Qua kiểm tra hành lý, Đội An ninh cơ động ghi nhận có 81 triệu đồng tiền mặt, 1 sổ tiết kiệm của ngân hàng TMCP Dầu khí toàn cầu trị giá 100 triệu đồng mang tên Trần Thị Hoàng Yến và một số tư trang cá nhân có giá trị khác... Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Đội An ninh cơ động đã nhanh chóng kết nối được với hành khách.

Trưa ngày 30/11, đại diện gia đình của chị Trần Thị Hoàng Yến đã đến phòng trực Đội An ninh cơ động và nhận lại hành lý cùng toàn bộ tài sản giá trị lên tới 200 triệu đồng bỏ quên tại sân bay từ Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài.

Được biết, trước đó đã có nhiều tài sản và hành lý bỏ quên tại sân bay đã được Trung tâm An ninh hàng không - Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài trao trả cho hành khách.

C.N.Q

Đáng quan tâm
Mới nhất